Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ về tin đồn se duyên cho Lệ Quyên và chồng cũ

Là người anh thân thiết, Mr. Đàm đưa ra nhiều lời khuyên cho Lệ Quyên trong tình yêu.

Một khách mời trong concert sắp tới của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Giọng ca "Vì anh là soái ca" là người anh thân thiết, người bạn diễn ăn ý của "Nữ hoàng phòng trà". 

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ về tin đồn se duyên cho Lệ Quyên và chồng cũ - 1

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên 

Ông bố 1 con là gương mặt không thể thiếu trên con đường âm nhạc cũng như cuộc sống của Lệ Quyên. Chính anh là người nhìn ra con đường phát triển cho cô từ khi mới là ca sĩ nhạc trẻ, với lời khuyên Nam tiến. Song, anh cũng đồng hành cùng giọng ca 8X trong rất nhiều câu chuyện ở cuộc sống riêng, tình yêu của nữ ca sĩ.

Cơ duyên đó bắt đầu từ cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và ông chủ phòng trà Đức Huy trong dịp Singer’s Day 2008 do Đàm Vĩnh Hưng tổ chức ở Quy Nhơn. Nhiều người cho rằng anh là người mai mối trong cuộc hôn nhân này. Khi được hỏi, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận và phân trần: “Singer’s Day là sự kiện thường niên. Tôi hoàn toàn vô can thật sự. Tôi hoàn toàn không biết gì cho đến khi nhận được thiệp cưới".

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ về tin đồn se duyên cho Lệ Quyên và chồng cũ - 2

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên thân thiết từ trên sân khấu cho tới đời thực

Anh chia sẻ rất hay động viên các em út trong nghề mỗi khi gặp biến cố, Lệ Quyên cũng không ngoại lệ. "Chuyện tình cảm cực kỳ khó nói, mình không nên ép hay xúi ai vì họ đủ lớn để tự biết và cân nhắc quyết định của mình. Tôi chỉ có thể nhắn rằng: 'Trái tim em thế nào cứ làm thế đấy, chứ không còn yêu mà cứ cố phải ở lại chỉ làm khổ nhau thôi. Nếu em thấy đó là hạnh phúc thật và em cần người ấy thì cứ bước tới. Vì không ai chọn khổ đau bao giờ. Ai cũng chọn niềm vui và hạnh phúc'”, anh chia sẻ về lời khuyên dành cho giọng "Sầu tím thiệp hồng" khi cô đang rối bời trong tình yêu. 

Riêng Đàm Vĩnh Hưng, anh đang trong giai đoạn an yên nhất đời mình. Anh cũng có nhiều sự thay đổi về cả cách hát lẫn cách nhận show diễn, hoạt động cá nhân từ khi có con. “Tôi xác nhận mình thay đổi rất nhiều từ khi có Polo. Tôi không nhận bay show dài như xưa nữa, nếu có thì phải là dịp hè, khi Polo nghỉ học để đi cùng tôi. Tôi ít mua sắm cho mình, không như ngày xưa, tôi tránh các cuộc tranh cãi ồn ào trên mạng. Nếu không đi hát thì tôi luôn có mặt ở nhà vì chỉ muốn gần con”, giọng ca “Bình minh sẽ mang em đi” thú nhận.

Đàm Vĩnh Hưng nói 1 câu bất ngờ về tin đồn se duyên cho Lệ Quyên và chồng cũ - 3

Đàm Vĩnh Hưng thay đổi nhiều từ khi có con

Anh cũng hát với một tâm thế khác, giảm bớt nặng nề và không còn đau đáu phải tìm cho mình một nửa còn lại. Khán giả cũng nhìn và đón nhận Đàm Vĩnh Hưng ở một cái nhìn mới và khác hơn ngày xưa - đó là điều mà anh cảm nhận được.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất