Đàm Vĩnh Hưng sẽ mở cửa biệt thự 60 tỷ để khán giả chụp ảnh Noel

Như mọi năm, dịp Noel và cận kề năm mới, Mr. Đàm đều trang hoàng biệt thự lung linh để khán giả gần xa đến tham quan, chụp ảnh.

Mỗi năm, Đàm Vĩnh Hưng đều lên ý tưởng trang trí Noel tại biệt thự 3 triệu USD ở quận 10, TP.HCM theo những chủ đề khác nhau. Năm nay, anh thông báo sẽ mở cửa đón khách gần xa đến tham quan, chụp ảnh từ 16 giờ ngày 6/12.

Phía trước cổng nhà, Đàm Vĩnh Hưng cho dựng một hang đá lớn, xung quanh là những hàng cây thông, mô hình tuần lộc… được sắp xếp tỉ mỉ. “Ông hoàng nhạc Việt” tạo hiệu ứng tuyết rơi bằng nhiều đèn thả được gắn trên cây cao.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mở cửa biệt thự 60 tỷ để khán giả chụp ảnh Noel - 1

Khung cảnh phía trước biệt thự Đàm Vĩnh Hưng.

“Mọi công đoạn đang được hoàn tất. Ngày mở cửa, tôi sẽ có mặt để chụp ảnh cùng mọi người. Đặc biệt, ai được ký tên lên album mới sẽ được đặc cách chụp thêm bên trên tầng lầu với 5 cây thông khổng lồ”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Những năm trước, Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp hàng chục người lên ý tưởng và thực hiện trang trí Noel trong nhiều ngày. Nhiều vật dụng như chim công, cây thông, đèn… đều được ca sĩ nhập trực tiếp từ nước ngoài về.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mở cửa biệt thự 60 tỷ để khán giả chụp ảnh Noel - 2

Mỗi năm, Đàm Vĩnh Hưng đều lên ý tưởng trang trí Noel tại biệt thự 3 triệu USD.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mở cửa biệt thự 60 tỷ để khán giả chụp ảnh Noel - 3

Đông đảo khán giả đến tham quan, chụp ảnh. 

Năm 2018, Đàm Vĩnh Hưng từng ngưng mở cửa đón khách vì tình trạng nhiều khán giả thiếu ý thức đã chen lấn chụp ảnh khiến một số vật dụng trong vườn bị hỏng, bể... Chưa kể, anh phải tốn khá nhiều chi phí để thuê bảo vệ trong 15 ngày. Thay vào đó, nam ca sĩ chỉ đón những fan thân thiết.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng gây chú ý khi chia sẻ thông tin muốn đập nhà 60 tỷ ở TP.HCM làm lại vì quá chán. Anh viết: "Nào giờ không muốn có thời gian rảnh. Sao gần đây thấy có ngày trống là mừng và vui lắm, thích nằm, thích ngủ nữa chứ. Là sao ta? Thật sự tôi đang muốn đập banh cái nhà ra để làm lại hết. Chán rồi. Ai bảo sinh nhằm chữ Tân làm gì?".

Thậm chí, khi không gian biệt thự được truyền thông trong và ngoài nước đăng tải và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, "ông hoàng nhạc Việt" cũng tuyên bố: "Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó”.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Họa sĩ Lê Thu Huyền - hội họa vượt ra ngoài ranh giới của hình tượng và trừu tượng

Họa sĩ Lê Thu Huyền - hội họa vượt ra ngoài ranh giới của hình tượng và trừu tượng

Nghệ thuật của họa sĩ Lê Thu Huyền mở ra trước người xem một thế giới hội họa được kiến tạo từ cảm xúc, tư tưởng và chiều sâu tinh thần. Trong các sáng tác của mình, Lê Thu Huyền không chỉ phản ánh vẻ đẹp của thiên nhiên hay đời sống, mà còn khắc họa bản thể nội tâm của một nữ họa sĩ Việt Nam đương đại thông qua ngôn ngữ của màu sắc, hình khối và nhịp điệu tạo hình

Đua xe F1, Hungarian GP: Chặng Monaco “không rào chắn” khép lại giai đoạn 1 của mùa giải 2026

Đua xe F1, Hungarian GP: Chặng Monaco “không rào chắn” khép lại giai đoạn 1 của mùa giải 2026

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Chỉ một tuần sau cuộc đua tốc độ cao tại Spa-Francorchamps, F1 sẽ tiến về thủ đô Budapest xinh đẹp của Hungary với sự kiện khép lại nửa đầu mùa giải 2026 trước khi bước vào kỳ nghỉ hè quan trọng. Với đặc tính giống đường đua Monaco, người chiến thắng tại Hungaroring nhiều khả năng sẽ được quyết định sau phiên chạy ngày thứ 7.

“Chuyện bây giờ mới kể” - Một bài thơ nhắc nhở muôn đời

“Chuyện bây giờ mới kể” - Một bài thơ nhắc nhở muôn đời

Giữa những nỗ lực tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ vẫn đang được triển khai, bài thơ Chuyện bây giờ mới kể của nhà thơ Nguyễn Khoái như một nén tâm hương dành cho những người mãi mãi không thể trở về. Từ câu chuyện có thật về sự hi sinh của những cô gái thanh niên xung phong trên dòng sông Bồ năm 1968, tác phẩm không chỉ khắc họa một tượng đài bi tráng của chủ nghĩa anh hùng các