Danh hài Nhật Cường hủy show ở Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt

Nam danh hài về Việt Nam tham gia chương trình “Quê hương biển gọi”, nhằm hỗ trợ, đóng góp cho quê hương Khánh Hòa.

“Quê hương biển gọi” là chương trình nghệ thuật thường niên. Năm nay, chương trình có chủ đề "Một quê hương - Triệu tấm lòng" sẽ được tổ chức vào ngày 9/12 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, với sự tham gia của các nghệ sĩ như Cẩm Vân - Khắc Triệu, Jimmy Nguyễn, Ngọc Phạm, Thanh Hà, Đức Tuấn, Văn Mai Hương, danh hài Nhật Cường, Lê Nam, Hiền Mai, Hoa hậu Ngọc Diễm, Trịnh Kim Chi, Á hậu Băng Châu…

Trong buổi công bố chương trình mới đây, danh hài Nhật Cường nhận được sự quan tâm khi tiết lộ đã huỷ show diễn ở Mỹ để về Việt Nam tham gia đêm diễn.

“Tôi đã hồi hai show ở Mỹ. Về từ thiện, ở Mỹ hay ở đâu tôi cũng làm. Tôi hãnh diện khi được góp mặt trong chương trình có ý nghĩa, hỗ trợ cho quê hương”, Nhật Cường chia sẻ.

Danh hài Nhật Cường hủy show ở Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt - 1

Danh hài Nhật Cường đã huỷ show diễn ở Mỹ để Việt Nam tham gia đêm diễn

Hoa hậu Ngọc Diễm – đại sứ chương trình cho biết, chương trình “Quê hương biển gọi” không bán vé mà sẽ được quy đổi thành các suất học bổng để các doanh nhân và các mạnh thường quân ủng hộ.

“Tôi cũng là người con của Khánh Hoà. Chương trình mang hơi ấm quê hương và kết nối con người Khánh Hòa thân thiện, dung dị biết vươn lên và sẻ chia với cộng đồng những người con Khánh Hòa khắp nơi, cũng như chào đón bạn bè đến với quê hương và mang về niềm tin yêu cho đất mẹ”, Ngọc Diễm chia sẻ.

Danh hài Nhật Cường hủy show ở Mỹ về Việt Nam làm điều đặc biệt - 2

Hoa hậu Ngọc Diễm và diễn viên Hiền Mai đồng hành cùng chương trình

Cũng tại buổi công bố, ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng (mỗi suất 3.000.000 đồng) cho 30 sinh viên Khánh Hòa có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại TP.HCM.

“Đến với Quê hương biển gọi, người xem sẽ được thưởng thức những tiết mục ca nhạc và hài kịch, những phần trình diễn thời trang được đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài ra, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh tổng thể về quê hương, được dàn dựng tái hiện qua các phần sân khấu hóa và nghệ thuật biểu diễn”, tổng đạo diễn Khoa Nguyễn chia sẻ thêm.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Australia, sáng 10/8 (giờ địa phương), Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Sydney (Australia) tổ chức Diễn đàn khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, đầu tư, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Australia.

Hoàn thiện Luật Xuất bản để theo kịp sự phát triển của môi trường số

Hoàn thiện Luật Xuất bản để theo kịp sự phát triển của môi trường số

Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số, theo báo Nhân dân.

"Lá đỏ": khi tư duy opera kể câu chuyện Trường Sơn

Mười năm sau ngày công diễn lần đầu, Lá đỏ vẫn thường được nhắc đến như một vở opera quy mô lớn về đề tài Trường Sơn. Nhưng điều đáng bàn không chỉ là câu chuyện được kể, mà là cách kể câu chuyện ấy. Chính từ góc nhìn ấy, Lá đỏ cho thấy tư duy sáng tác của Đỗ Hồng Quân trong việc sử dụng ngôn ngữ opera để kiến tạo một câu chuyện hoàn toàn Việt Nam.