Danh hài Quang Minh: "Cát-xê tôi giờ ổn định, không còn bị loạn như khi mới về Việt Nam"

Quang Minh cũng khẳng định rằng bản thân quan trọng về vai diễn vì "còn được làm việc là hạnh phúc rồi".

Quang Minh nói trong một đoạn clip hậu trường: "Bây giờ tôi về đây thường rồi, nên cát-xê nó đã là như vậy, cũng không áp lực nhiều. Lúc mới về bị xa lạ, tùm lum giá hết. Bây giờ, mọi thứ ổn. Nhưng với nghệ sĩ như tôi, quan trọng nhất là vai diễn. Với tuổi này, vẫn được đạo diễn nhớ tới và mời, vẫn được làm việc là hạnh phúc rồi".

Danh hài Quang Minh: "Cát-xê tôi giờ ổn định, không còn bị loạn như khi mới về Việt Nam" - 1

Quang Minh vui vì vẫn còn cơ hội làm nghề.

Cái Giá Của Hạnh Phúc là dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Quang Minh sau quãng thời gian  dài, đồng thời cũng là bước tạo đà cho những dự án lớn tiếp theo tại Việt Nam. Dù chỉ là một nhân vật phụ, thế nhưng vai diễn Má mì Showbiz của Quang Minh đóng một vai trò đặc biệt trong phim.

Nam diễn viên buồn khi vai diễn trong Cái Giá Của Hạnh Phúc bị cắt nhiều, dẫn đến cảm giác chính bản thân là người bị dư thừa. "Nhưng sau khi bình tình lại, tôi nghĩ đạo diễn có suy nghĩ riêng của bạn. Bây giờ, tôi phải chấp nhận vì cái chung. Lý do đầu tiên tôi nhận vai này là muốn ủng hộ đạo diễn Ngọc Lâm", Quang Minh nói thêm.

Hiện tại, diễn viên hài gạo cội này đang thuê chung cư ở tại TP.HCM. Theo một số nguồn tin, Quang Minh đang sinh sống ở một chung cư cao cấp tại quận 7 (TP.HCM). Diễn viên này chia sẻ lý do không mua nhà ở Việt Nam vì vẫn còn phải bay về Mỹ liên tục vì nhận được nhiều lời mời tham gia show. 

Danh hài Quang Minh: "Cát-xê tôi giờ ổn định, không còn bị loạn như khi mới về Việt Nam" - 2

Quang Minh cùng dàn diễn viên của phim Cái Giá Của Hạnh Phúc

Quang Minh sinh năm 1959, quê Tiền Giang. Anh từng là kép của đoàn Kim Cương, Bông Hồng những năm cuối 1980. Anh sang Mỹ định cư năm 1990 và theo đuổi nghề diễn viên, lồng tiếng.

Tại hải ngoại, Quang Minh cùng vợ cũ - diễn viên Hồng Đào – từng là cặp danh hài nổi tiếng, ăn khách. Năm 2019, cả hai ly hôn sau 24 năm gắn bó, khiến nhiều khán giả bất ngờ, tiếc nuối. Họ có hai con chung là Vicky Võ (27 tuổi) và Sophia Minh Châu (21 tuổi), hiện sống ở Mỹ.

Ngoài hoạt động sân khấu, Quang Minh cũng tham gia phim ảnh, đóng nhiều tác phẩm như Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Em Chưa 18, Tìm Chồng Cho Mẹ, Ngôi Nhà Bươm Bướm

Danh hài Quang Minh: "Cát-xê tôi giờ ổn định, không còn bị loạn như khi mới về Việt Nam" - 3

Nhiều khả năng Quang Minh sẽ tiếp tục xuất hiện trong một phim điện ảnh khác ra rạp vào tháng 9/2024 có sự tham gia của NSƯT Hoài Linh, nghệ sĩ Lê Giang, Tuấn Trần,...

Bình Vũ

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.