David Beckham tiết lộ lý do vì sao mình lại bị "nghiện" xăm mình

David Beckham có một căn bệnh khiến anh hành động khác biệt so với các thành viên khác trong gia đình.

Tờ The Guardian đưa tin, David Beckham sắp phát hành phim tài liệu về cuộc đời và sự nghiệp. Trong đó, cựu danh thủ Anh tiết lộ anh khổ sở khi phải vật lộn với chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (Obsessive Compulsive Disorder - OCD).

Ngôi sao 48 tuổi kể lại rằng: "Khi vợ con ngủ, tôi sẽ đi xung quanh lau nến, bật đèn ở chế độ thích hợp, đảm bảo mọi nơi đều gọn gàng. Tôi cực kỳ không thích việc xuống nhà buổi sáng mà nhìn thấy chén bát, cốc, đĩa... vẫn chưa được rửa sạch sẽ và cất đúng nơi quy định. Tôi bỏ sáp nến còn sót lại trên bàn, lau cốc. Đó là công việc tôi ghét nhất nhưng phải làm. Tôi biết, mình thật kỳ quái".

Khi máy quay lia đến căn bếp sạch sẽ, bóng loáng của cựu cầu thủ nổi tiếng này, anh vô cùng tự hào nói: "Tôi dọn dẹp rất sạch sẽ. Tôi không chắc vợ tôi có đánh giá cao điều đó hay không".

David Beckham tiết lộ lý do vì sao mình lại bị "nghiện" xăm mình - 1

Ngôi sao này thích mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp.

Đáp lại, Victoria Beckham đứng sau máy quay, nói với ê-kíp làm phim rằng chồng mình "thật hoàn hảo". Đây không phải lần đầu Beckham chia sẻ về hội chứng OCD. Ông bố 4 con thừa nhận trên truyền thông rằng anh từng gấp quần áo và xếp các tạp chí theo đường thẳng hoặc đối xứng. 

Trong cuộc phỏng vấn với ITV, Beckham tâm sự: "Hội chứng này khiến tôi phải sắp xếp mọi thứ theo đường thẳng hoặc theo cặp. Tôi sẽ đặt những chai nước ngọt vào tủ lạnh. Nếu có quá nhiều chai, tôi sẽ đặt chúng vào chiếc tủ khác ở đâu đó. Mọi thứ phải thật hoàn hảo".

Ngoài ra, Beckham cũng tiết lộ một trong những lý do khiến anh tiếp tục xăm mình là nghiện cảm giác đau. Theo truyền thông quốc tế, ngôi sao này có ít nhất 40 hình xăm ở nhiều nơi trên cơ thể. Mỗi một hình xăm đều có ý nghĩa nhất định với Beckham từ sự nghiệp cho đến gia đình.

David Beckham tiết lộ lý do vì sao mình lại bị "nghiện" xăm mình - 2

Cựu cầu thủ nghiệm xăm mình.

Không chỉ mắc hội chứng OCD mà David Beckham cũng không thể thoát khỏi chứng hói đầu đặc trưng của nhiều đàn ông nước Anh. Một số khoảnh khắc truyền thông chụp lại cho thấy, ngôi sao nổi tiếng để lộ mái đầu với phần tóc thưa thớt trên đỉnh. Hình ảnh này của anh đã khiến nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là nhiều chị em phải giật mình.

Theo một nghiên cứu thống kê, tỷ lệ hói đầu của đàn ông Anh hiện đang xếp thứ 5 thế giới. Có thể nói rằng, dù là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới, David Beckham cũng phải đối mặt với nhiều chứng bệnh khó nói. Mặc dù vậy, sau tất cả, anh vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu mến nồng nhiệt từ người hâm mộ.

David Beckham tiết lộ lý do vì sao mình lại bị "nghiện" xăm mình - 3

David Beckham bị hói đầu.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

Sáng 30/9, tại Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất. Hội nghị được tổ chức trong không gian trưng bày sống động và hấp dẫn những hình ảnh, sự nghiệp của các nhà văn đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và các nhà văn được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến dự v