Đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn bùng nổ cảm xúc

17-06-2022 23:16

Theo dõi trên

Bằng Kiều, Ngọc Anh, Quang Dũng và Tùng Dương sẽ mang đến hai đêm diễn tràn ngập cảm xúc, mong muốn chạm đến trái tim khán giả bằng tình yêu và âm nhạc đích thực.

Lấy cảm hứng từ Hà Nội, từ tình yêu để khắc họa chủ đề chương trình, cùng với những giọng ca nội lực độc đáo làm mê đắm người yêu nhạc Việt Nam ở nhiều lứa tuổi, "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ về cảm xúc cho cả khán giả và ca sĩ.

Đêm nhạc Trở về ngày yêu thương sắp diễn ra vào ngày 1 và 2/7 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Chương trình quy tụ các giọng ca được yêu thích là Bằng Kiều, Ngọc Anh, Quang Dũng và Tùng Dương.

Đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn bùng nổ cảm xúc - 1

Họp báo "Trở về ngày yêu thương" diễn ra vào 17/6.

Trả lời câu hỏi ý nghĩa của sự trở về lần này, ca sĩ Ngọc Anh cho biết: "Chưa bao giờ Ngọc Anh cảm thấy sự trở về lại ý nghĩa như lần này. Khi mọi người đã trở lại với cuộc sống mới sau covid, đó đã là một cảm xúc mạnh mẽ cho tất cả mọi người, cho những ai còn đang khỏe mạnh, còn được ở bên nhau như thế này."

Lần này, ngoài Bài không tên cuối cùng, Romance 2, Im lặng đêm Hà Nội… của Phú Quang thì Ngọc Anh cũng gửi đến khán giả ca khúc Giết người trong mộng của Phạm Duy, Bài không tên cuối cùng của Vũ Thành An.

Đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn bùng nổ cảm xúc - 2

Ca sĩ Ngọc Anh có nhiều chia sẻ chân thành trong buổi họp báo.

Với ca sĩ Bằng Kiều, bên cạnh những ca khúc làm nên tên tuổi như Em đi rồi, Thao thức vì em, anh sẽ làm mới Tình như lá bay xa Đâu phải bởi mùa thu. Bên cạnh đó anh sẽ có màn song ca hứa hẹn vô cùng ấn tượng với Ngọc Anh trong qua ca khúc Riêng một góc trời.

Ca sĩ Tùng Dương sẽ lần đầu tiên có sân khấu song ca cùng đàn chị Ngọc Anh với Chảy đi sông ơi Không thể và có thể. Anh sẽ mang đến cả Mùa thu cho em, Mẹ tôi, Ngày chưa giông bão...

Mùa hè đẹp nhất, Xin lỗi… sẽ được Quang Dũng gửi đến khán giả Hà Nội trong đêm nhạc Trở về ngày yêu thương.

Đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn bùng nổ cảm xúc - 3

Bằng Kiều - Ngọc Anh sẽ có màn song ca cực kỳ đáng mong chờ trong "Trở về ngày yêu thương".

Đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn bùng nổ cảm xúc - 4

Bằng Kiều, Tùng Dương đứng chung một sân khấu sau một thời gian dài.

Đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn bùng nổ cảm xúc - 5

Ngoại trừ ca sĩ Quang Dũng vướng lịch bận, các ca sĩ Bằng Kiều, Ngọc Anh, Tùng Dương đều xuất hiện và nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ báo chí.

Đào Hằng
Bạn đang đọc bài viết "Đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" hứa hẹn bùng nổ cảm xúc" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin