Diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng VN bị cáo buộc cưỡng bức cô gái trẻ 17 tuổi ở nước ngoài

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước, tại một hòn đảo ở Tây Ban Nha.

Hàng loạt tờ báo danh tiếng như Dailymail, Mirror và trang báo địa phương Majorcadailybulletin mới đưa tin, một cô gái 17 tuổi người Anh đã bị cưỡng bức bởi hai người đàn ông tại một khách sạn trên đảo Majorca, Tây Ban Nha vào cuối tuần vừa rồi. Hai người này được mô tả là “một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng người Việt Nam”. 

Diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng VN bị cáo buộc cưỡng bức cô gái trẻ 17 tuổi ở nước ngoài - 1

Báo chí nước ngoài đưa tin về vụ một cô gái 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam cưỡng bức (Nguồn ảnh: Majorcadailybulletin)

Nạn nhân 17 tuổi cho biết vụ cưỡng bức xảy ra sau khi cô gặp hai người đàn ông nọ ở một nhà hàng, hai bên đã làm quen nói chuyện với nhau. Dì cô gái đã báo cảnh sát ngay sau khi biết sự việc.

Tờ Ultima Hora, một tờ báo địa phương cho biết nạn nhân tiết lộ trong hai thủ phạm, một người 37 tuổi và một người 42 tuổi. Hai người này còn bắt cô tắm rửa để xóa sạch dấu vết về vụ cưỡng bức.

Theo báo chí cho biết, hai người đàn ông kể trên đã bị bắt vào sáng sớm thứ bảy, hiện đã được thả nhưng bị cấm xuất cảnh Tây Ban Nha. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 

Nạn nhân được cho là đã rời khỏi đảo cùng gia đình sau khi cảnh sát lấy lời khai. Cảnh sát địa phương từ chối trả lời thêm các câu hỏi trong quá trình điều tra. Hiện vẫn chưa rõ diễn viên 37 tuổi và nhạc sĩ 42 tuổi, thủ phạm trong vụ cưỡng bức có mặt tại đảo Majorca vì lý do công việc hay cá nhân.

Đào Hằng (Theo dailymail)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

Những bài thơ về thanh niên xung phong của chàng sinh viên Nguyễn Phú Trọng năm xưa

LTS: Tháng 3 năm 1967, một đoàn sinh viên năm thứ tư, Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội về thực tập tại các đại đội Thanh niên xung phong thuộc đội N57 tỉnh Lạng Sơn. Các sinh viên thâm nhập thực tế, được chứng kiến tinh thần lao động, học tập, chiến đấu của một đội ngũ chiến sĩ thanh niên xung phong dũng cảm, từ đó có được những bài học sâu sắc, bổ ích về cuộc