Diễn viên Park Ji Sun và mẹ qua đời tại nhà riêng

(Arttimes) - Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tử vong của Park Ji Sun và mẹ. Nữ diễn viên qua đời chỉ một ngày trước sinh nhật.

Ngày 2/11, Hankook Kyungjae đưa tin diễn viên hài Park Ji Sun và mẹ được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Mapo-gu, Seoul vào lúc 13h44 cùng ngày. Cảnh sát đến hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo từ cha của diễn viên Park Ji Sun.

Park Ji Sun vốn sống một mình tại Mapo-gu. Gần đây, mẹ của nữ diễn viên tới ở cùng để chăm sóc sức khỏe của con gái. Ngày 2/11, cha của diễn viên hài gọi điện cho con gái nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Khi tới nơi, ông phát hiện vợ và con gái đã qua đời. Cơ quan chức năng chưa đưa ra thông báo cụ thể và đang điều tra nguyên nhân tử vong.

Diễn viên Park Ji Sun và mẹ qua đời tại nhà riêng - 1

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Park Ji Sun sinh năm 1984, cô là diễn viên hài và xuất hiện thường xuyên trên các chương trình truyền hình Hàn Quốc. Cô được khán giả yêu mến nhờ diễn xuất tự nhiên, hài hước. Một trong những dự án thành công nhất Park Ji Sun tham gia là phim sitcom High Kick! 3 phát sóng trên đài MBC vào năm 2011. Ngoài công việc diễn viên, Park Ji Sun còn đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình.

Ra mắt từ năm 2007, Park Ji Sun nhận nhiều giải thưởng tại SBS Entertainment Awards 2012, Korea Entertainment Awards lần thứ 18... Người hâm mộ bàng hoàng khi hay tin nữ diễn viên qua đời. Ngày 3/11 là sinh nhật của cô.

Nguyễn Thủy (TH)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe MotoGP, Italian GP: Bezzecchi chiến thắng đầy cảm xúc, củng cố vị trí số 1

Đua xe MotoGP, Italian GP: Bezzecchi chiến thắng đầy cảm xúc, củng cố vị trí số 1

(Tin thể thao, tin đua xe MotoGP) Chặng đua Italian GP 2026 tiếp tục diễn ra trên ‘thánh đường tốc độ’ Mugello đã khép lại với kịch bản không thể ngọt ngào hơn cho người hâm mộ nước chủ nhà, khi Marco Bezzecchi (Aprilia) xuất sắc giành chiến thắng chặng đầy thuyết phục. Niềm vui nhân đôi cho Aprilia khi Jorge Martin một lần nữa mang về chiến thắng 1-2 cho đội đua Italia.

Một đô thị, hai ứng xử

Một đô thị, hai ứng xử

Ai đã từng đọc truyện ngắn “Hai đứa trẻ” của nhà văn Thạch Lam, ắt phải nhận rằng ông tác giả thuộc họ Nguyễn Tường ở Cẩm Giàng, Hải Dương này là tay đệ nhất hạng trong việc “chơi” ánh sáng. Những cái đốm sáng liu riu lờ mờ buồn buồn trong đêm ga xép phố huyện tưởng cứ thế kéo dài mãi, chợt ào một cái, đoàn tàu về Hà Nội chạy qua, sáng rực rỡ, sáng lấp lánh, sáng l