Diệp Bảo Ngọc bất ngờ diện váy cưới, hé lộ chuyện tình với bạn trai doanh nhân

Khoảnh khắc xinh đẹp của nữ diễn viên nhận được nhiều khen ngợi.

Mới đây trên Facebook cá nhân, diễn viên Diệp Bảo Ngọc khoe ảnh diện váy cưới lộng lẫy khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, người đẹp 9X nổi bật, xinh đẹp khi khoác lên người bộ váy cưới màu trắng được đính kết cầu kỳ từ hàng nghìn viên đá lấp lánh.

Diệp Bảo Ngọc bất ngờ diện váy cưới, hé lộ chuyện tình với bạn trai doanh nhân - 1

Được biết Diệp Bảo Ngọc diện thiết kế trong bộ sưu tập "Em tôi" của NTK Hoàng Hải, mở màn cho phần 2 tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022. Từng là người mẫu tham gia nhiều tuần lễ thời trang nhưng cô vẫn cảm thấy hồi hộp khi trình diễn váy cưới trước hàng nghìn người: “Bản thân tôi là diễn viên đứng trước hàng trăm người trên trường quay thì bình thường, nhưng khi đi trên sàn catwalk thì cảm thấy lo lắng cho nên cố gắng tập luyện rất kỹ lưỡng. Cái gì không phải sở trường buộc lòng mình phải cố gắng nhiều hơn".

Vừa kết thúc lịch quay bộ phim "Lật Mặt 6" của đạo diễn Lý Hải, Diệp Bảo Ngọc đã liên tục tham gia các dự án nghệ thuật khác. Vừa qua, cô cho ra mắt một số MV cover và gây ấn tượng bởi giọng hát truyền cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết để trở thành một ca sĩ thì bản thân cô phải cần thời gian trau dồi nhiều hơn nữa.

Chia sẻ với truyền thông nữ diễn viên cho biết là nghệ sĩ nên cô muốn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật: “Trong thời gian tới, Ngọc mong muốn mọi người quan tâm mình với các sản phẩm nghệ thuật hơn là đời sống cá nhân. Đó cũng là động lực để Ngọc nỗ lực hơn với tư cách một người nghệ sĩ”.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, cô vẫn tiếp tục thể hiện bản lĩnh kinh doanh và đó là cách để cân bằng cuộc sống.

Về đời tư, Diệp Bảo Ngọc từng trải qua một cuộc hôn nhân dang dở. Lên xe hoa ở tuổi 19 nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 3 năm để lại nhiều tiếc nuối. Có nhiều thông tin cho thấy Diệp Bảo Ngọc có người yêu mới sau đổ vỡ.

Chia sẻ với chúng tôi cô cho biết đã có bạn trai, là doanh nhân và yêu nhau 6 năm nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn. Cô cũng giấu kín danh tính bạn trai để tránh sự chú ý, đồn đoán của cộng đồn mạng. 

Lam Giang - Ảnh: Team Kiếng Cận

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Định giá các chuẩn mực xã hội - một công việc cấp bách

Sau chiến thắng vĩ đại năm 1975, đất nước thống nhất, cùng với đường lối đổi mới do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, nhân dân ta bước vào một giai đoạn phát triển mới trong lịch sử dân tộc. Nhưng từ con đường xoá bỏ cơ chế quan liêu bao cấp và nền kinh tế kế hoạch hoá hai thành phần chuyển sang xây dựng nền kinh tế thị trường, đất nước cũng trải qua một cơn “đau đẻ”