Diệp Bảo Ngọc bất ngờ diện váy cưới, hé lộ chuyện tình với bạn trai doanh nhân

Khoảnh khắc xinh đẹp của nữ diễn viên nhận được nhiều khen ngợi.

Mới đây trên Facebook cá nhân, diễn viên Diệp Bảo Ngọc khoe ảnh diện váy cưới lộng lẫy khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, người đẹp 9X nổi bật, xinh đẹp khi khoác lên người bộ váy cưới màu trắng được đính kết cầu kỳ từ hàng nghìn viên đá lấp lánh.

Diệp Bảo Ngọc bất ngờ diện váy cưới, hé lộ chuyện tình với bạn trai doanh nhân - 1

Được biết Diệp Bảo Ngọc diện thiết kế trong bộ sưu tập "Em tôi" của NTK Hoàng Hải, mở màn cho phần 2 tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2022. Từng là người mẫu tham gia nhiều tuần lễ thời trang nhưng cô vẫn cảm thấy hồi hộp khi trình diễn váy cưới trước hàng nghìn người: “Bản thân tôi là diễn viên đứng trước hàng trăm người trên trường quay thì bình thường, nhưng khi đi trên sàn catwalk thì cảm thấy lo lắng cho nên cố gắng tập luyện rất kỹ lưỡng. Cái gì không phải sở trường buộc lòng mình phải cố gắng nhiều hơn".

Vừa kết thúc lịch quay bộ phim "Lật Mặt 6" của đạo diễn Lý Hải, Diệp Bảo Ngọc đã liên tục tham gia các dự án nghệ thuật khác. Vừa qua, cô cho ra mắt một số MV cover và gây ấn tượng bởi giọng hát truyền cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết để trở thành một ca sĩ thì bản thân cô phải cần thời gian trau dồi nhiều hơn nữa.

Chia sẻ với truyền thông nữ diễn viên cho biết là nghệ sĩ nên cô muốn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật: “Trong thời gian tới, Ngọc mong muốn mọi người quan tâm mình với các sản phẩm nghệ thuật hơn là đời sống cá nhân. Đó cũng là động lực để Ngọc nỗ lực hơn với tư cách một người nghệ sĩ”.

Bên cạnh các hoạt động giải trí, cô vẫn tiếp tục thể hiện bản lĩnh kinh doanh và đó là cách để cân bằng cuộc sống.

Về đời tư, Diệp Bảo Ngọc từng trải qua một cuộc hôn nhân dang dở. Lên xe hoa ở tuổi 19 nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 3 năm để lại nhiều tiếc nuối. Có nhiều thông tin cho thấy Diệp Bảo Ngọc có người yêu mới sau đổ vỡ.

Chia sẻ với chúng tôi cô cho biết đã có bạn trai, là doanh nhân và yêu nhau 6 năm nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn. Cô cũng giấu kín danh tính bạn trai để tránh sự chú ý, đồn đoán của cộng đồn mạng. 

Lam Giang - Ảnh: Team Kiếng Cận

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 13/4, tại Thủ đô Bắc Kinh, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Kinh chuẩn bị tổ chức chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc chào mừng chuyến thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, PGS.TS, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có chương trình làm việc với GS.TS. Lý Tâm Thảo, Giám đốc Học viện

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Mishima Yukio (tên thật là Hiraoka Kimitake) là một trong những nhà văn đặc biệt nhất xứ sở hoa anh đào, và sinh thời – là văn nhân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh năm 1925 giữa thủ đô Tokyo trong một gia đình quý tộc có nguồn gốc samurai, ông luôn yêu vẻ đẹp của cái chết, tôn thờ cái cao cả của sự chết trong tác phẩm.

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Marta Rojas sinh năm 1931 tại Santiago de Cuba, tốt nghiệp trường báo chí Manuel Márquez Sterling ở La Habana năm 1953. Sự nghiệp báo chí của bà khá đồ sộ, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền báo chí Cuba ở tính chân thực và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhà văn lớn của Cuba - Alejo Carpentier đánh giá cao Marta Rojas: “Các bài viết của bà là mẫu mực của phong cách báo chí lớn”. Với cương vị phóng viên

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết đăng trên Nhân dân Nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết đến b

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân, sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14-17/4.