Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream

Cô vừa khóc vừa chia sẻ trên sóng livestream gây chú ý.

Cách đây vài giờ, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi phát trực tiếp trên trang cá nhân chia sẻ sự sợ hãi, lo lắng khi bị chồng cũ chặn đầu xe và không cho cô đưa con về. "Anh ấy còn gọi bảo là sẽ gọi công an đến bắt mình nếu như mình không đón con", cô nói.

Theo đó, khi Diệp Lâm Anh vừa đón con ra khỏi cổng trường, chồng cũ đã xông đến, giằng co đòi đưa con gái lớn về nhà nhưng cô không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi. Trước đó chồng cũ đã qua trường đón con trai thứ 2 - B. Boy về. "Đón không được sự cho phép của tôi, cô giáo gọi điện tôi mới biết", cô nói thêm.

Trong livestream, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ: "Hiện tại, bây giờ chúng tôi vẫn chưa có thống nhất, thỏa thuận cụ thể tại tòa nên tôi là người giám hộ, trực tiếp chăm sóc các con nên có bất cứ điều gì thì anh ấy phải là người nói chuyện với tôi". 

Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream - 1

Cô bật khóc chia sẻ về những khó khăn, nỗi khổ trong suốt 1 năm vừa qua

Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream - 2

Chiếc xe hơi có gắn thiết bị định vị được Diệp Lâm Anh chia sẻ trước đó

Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh từng tiết lộ bị đối tượng xấu theo dõi, lén lút gắn cả thiết bị định vị lên xe và bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi, dùng điện thoại quay lại hoạt động của cô trong nhiều ngày liền.

Diệp Lâm Anh kết hôn từ năm 2018. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang. Hồi tháng 1 năm nay, người đẹp xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm lục đục hôn nhân. Việc ly hôn của cả hai vẫn đang tạm hoãn. Hậu "đường ai nấy đi", người đẹp một mình chăm sóc hai con. Diệp Lâm Anh khẳng định cô muốn nuôi cả hai con vì tin rằng đó là cách tốt nhất để các bé không tổn thương sau cuộc chia ly của bố mẹ. Tuy vậy, chồng cũ của cô cũng muốn giành quyền nuôi bé lớn, khiến cuộc đối thoại chưa có hồi kết. “Tôi nghĩ, các con còn nhỏ, nếu chia cắt hai chị em sẽ rất tội và khi lớn lên, chúng cũng không có sự kết nối, gắn bó”, cô nói. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Ngô Xuân Khôi & “Tạm biệt chim én xưa”

Có một lần ra Hà nội, tôi gọi điện thoại mời Họa sĩ Ngô Xuân Khôi ra cà phê ở Paris Delly. Tôi muốn gặp anh, cảm ơn anh vì bức minh họa của anh cho truyện ngắn "Tháng ba hoa xoan nở" trên báo Văn nghệ công an rất đẹp. Và cũng muốn làm quen với anh, với nhiều họa phẩm bìa sách , và nhiều tranh vẽ râm ran trong giới nhà sưu tầm...