Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream

Cô vừa khóc vừa chia sẻ trên sóng livestream gây chú ý.

Cách đây vài giờ, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi phát trực tiếp trên trang cá nhân chia sẻ sự sợ hãi, lo lắng khi bị chồng cũ chặn đầu xe và không cho cô đưa con về. "Anh ấy còn gọi bảo là sẽ gọi công an đến bắt mình nếu như mình không đón con", cô nói.

Theo đó, khi Diệp Lâm Anh vừa đón con ra khỏi cổng trường, chồng cũ đã xông đến, giằng co đòi đưa con gái lớn về nhà nhưng cô không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi. Trước đó chồng cũ đã qua trường đón con trai thứ 2 - B. Boy về. "Đón không được sự cho phép của tôi, cô giáo gọi điện tôi mới biết", cô nói thêm.

Trong livestream, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ: "Hiện tại, bây giờ chúng tôi vẫn chưa có thống nhất, thỏa thuận cụ thể tại tòa nên tôi là người giám hộ, trực tiếp chăm sóc các con nên có bất cứ điều gì thì anh ấy phải là người nói chuyện với tôi". 

Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream - 1

Cô bật khóc chia sẻ về những khó khăn, nỗi khổ trong suốt 1 năm vừa qua

Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream - 2

Chiếc xe hơi có gắn thiết bị định vị được Diệp Lâm Anh chia sẻ trước đó

Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh từng tiết lộ bị đối tượng xấu theo dõi, lén lút gắn cả thiết bị định vị lên xe và bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi, dùng điện thoại quay lại hoạt động của cô trong nhiều ngày liền.

Diệp Lâm Anh kết hôn từ năm 2018. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang. Hồi tháng 1 năm nay, người đẹp xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm lục đục hôn nhân. Việc ly hôn của cả hai vẫn đang tạm hoãn. Hậu "đường ai nấy đi", người đẹp một mình chăm sóc hai con. Diệp Lâm Anh khẳng định cô muốn nuôi cả hai con vì tin rằng đó là cách tốt nhất để các bé không tổn thương sau cuộc chia ly của bố mẹ. Tuy vậy, chồng cũ của cô cũng muốn giành quyền nuôi bé lớn, khiến cuộc đối thoại chưa có hồi kết. “Tôi nghĩ, các con còn nhỏ, nếu chia cắt hai chị em sẽ rất tội và khi lớn lên, chúng cũng không có sự kết nối, gắn bó”, cô nói. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tác phẩm nền tảng của tư tưởng chính trị hiện đại

Tác phẩm nền tảng của tư tưởng chính trị hiện đại

“Luận Về Chính Trị La Mã: Từ Mười Quyển Đầu Lịch Sử La Mã Của Titus Livius” là một trong những tác phẩm nền tảng của tư tưởng chính trị hiện đại của Niccolò Machiavelli (1469–1527) - nhà tư tưởng chính trị người Ý. Được biên soạn trong những năm đầu thế kỷ XVI, tác phẩm không chỉ là một công trình bình giải lịch sử La Mã cổ đại mà còn là sự khảo cứu sâu sắc về bản ch

Triển lãm Giao điểm Việt Nam

Triển lãm Giao điểm Việt Nam

Sau lần ra mắt đầu tiên trong khuôn khổ Biennale Nhiếp ảnh Quốc tế Photo Hanoi ’25 tại Đại sứ quán Pháp ở Việt Nam và tại Bảo tàng Đà Nẵng, triển lãm Giao điểm Việt Nam tiếp tục được giới thiệu  đến công chúng thành phố Huế trong khuôn khổ Festival Huế 2026. Triển lãm quy tụ các tác phẩm của ba nhiếp ảnh gia Pháp, Daniel Roussel, Gilbert Bertrand và Lily Franey, những người đã gắn bó sâu s

Phi Công - kiệt tác văn học Nga đương đại về ký ức, lịch sử và thân phận con người

Phi Công - kiệt tác văn học Nga đương đại về ký ức, lịch sử và thân phận con người

Được xem là một trong những tiểu thuyết Nga quan trọng nhất của thập niên 2010, Phi công tiếp tục khẳng định vị trí đặc biệt của Evgeny Vodolazkin trong nền văn học Nga đương đại, đồng thời mở ra cho độc giả Việt Nam cơ hội tiếp cận một tiếng nói văn chương giàu chiều sâu lịch sử, triết học và nhân bản.

Điều thú vị về cuốn sách đạt giải Booker 2024

Điều thú vị về cuốn sách đạt giải Booker 2024

Dù tiểu thuyết gần đây nhất của bà lấy bối cảnh tại Trạm không gian Quốc tế - một không gian đậm màu sắc công nghệ, Harvey lại có đời sống cá nhân khá tách biệt với thế giới số. Bà không sử dụng mạng xã hội và thậm chí cũng không sử dụng điện thoại di động.

Đua xe F1, Barcelona-Catalunya GP: Hamilton đạt cột mốc mới cùng Ferrari

Đua xe F1, Barcelona-Catalunya GP: Hamilton đạt cột mốc mới cùng Ferrari

(Tin thể thao, tin đua xe F1) 686 ngày kể từ ngày anh bước lên bậc cao nhất, Lewis Hamilton gia tăng tổng số lên 106 với chiến thắng đầu tiên cho Ferrari tại Barcelona-Catalunya. George Russell và Lando Norris góp phần tạo nên podium được chiếm trọn bởi những tay đua tới từ Vương quốc Anh.