Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream

Cô vừa khóc vừa chia sẻ trên sóng livestream gây chú ý.

Cách đây vài giờ, Diệp Lâm Anh gây chú ý khi phát trực tiếp trên trang cá nhân chia sẻ sự sợ hãi, lo lắng khi bị chồng cũ chặn đầu xe và không cho cô đưa con về. "Anh ấy còn gọi bảo là sẽ gọi công an đến bắt mình nếu như mình không đón con", cô nói.

Theo đó, khi Diệp Lâm Anh vừa đón con ra khỏi cổng trường, chồng cũ đã xông đến, giằng co đòi đưa con gái lớn về nhà nhưng cô không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi. Trước đó chồng cũ đã qua trường đón con trai thứ 2 - B. Boy về. "Đón không được sự cho phép của tôi, cô giáo gọi điện tôi mới biết", cô nói thêm.

Trong livestream, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ: "Hiện tại, bây giờ chúng tôi vẫn chưa có thống nhất, thỏa thuận cụ thể tại tòa nên tôi là người giám hộ, trực tiếp chăm sóc các con nên có bất cứ điều gì thì anh ấy phải là người nói chuyện với tôi". 

Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream - 1

Cô bật khóc chia sẻ về những khó khăn, nỗi khổ trong suốt 1 năm vừa qua

Diệp Lâm Anh bị chặn xe đe dọa, bật khóc trên sóng livestream - 2

Chiếc xe hơi có gắn thiết bị định vị được Diệp Lâm Anh chia sẻ trước đó

Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh từng tiết lộ bị đối tượng xấu theo dõi, lén lút gắn cả thiết bị định vị lên xe và bị một người đàn ông lạ mặt theo dõi, dùng điện thoại quay lại hoạt động của cô trong nhiều ngày liền.

Diệp Lâm Anh kết hôn từ năm 2018. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang. Hồi tháng 1 năm nay, người đẹp xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm lục đục hôn nhân. Việc ly hôn của cả hai vẫn đang tạm hoãn. Hậu "đường ai nấy đi", người đẹp một mình chăm sóc hai con. Diệp Lâm Anh khẳng định cô muốn nuôi cả hai con vì tin rằng đó là cách tốt nhất để các bé không tổn thương sau cuộc chia ly của bố mẹ. Tuy vậy, chồng cũ của cô cũng muốn giành quyền nuôi bé lớn, khiến cuộc đối thoại chưa có hồi kết. “Tôi nghĩ, các con còn nhỏ, nếu chia cắt hai chị em sẽ rất tội và khi lớn lên, chúng cũng không có sự kết nối, gắn bó”, cô nói. 

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Tầm vóc văn hóa Hồ Chí Minh dưới góc nhìn UNECO

Nhà văn Ôxíp Manđenxtam trong bài “Thăm một chiến sĩ Quốc tế Cộng sản - Nguyễn Ái Quốc” trên tạp chí Ogoniok, số 39, ngày 23-12-1923 đã viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa Âu châu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai”. Dự cảm của Nhà văn Manđenxtam đã đúng khi hơn nửa thế kỷ sau, năm 1987, Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh đã được UNECO công nhậ

Ma Thiên Lãnh

Ma Thiên Lãnh

Đúng là duyên kỳ ngộ! Đang viết dở cuốn tiểu thuyết có phần nói về Gia Long bôn tẩu Nam Kỳ, chuyện kể rằng chỉ vì lời can ngăn không nên dựa vào Pháp để đánh lại Tây Sơn mà Nguyễn Ánh đã giam vợ là bà Phi Yến vào hầm tối ở Côn Đảo. Viết đến đây nghĩ bụng nếu ra được Côn Đảo viếng di tích bà Phi thì hay biết mấy! 40 năm tôi không có dịp quay lại đây kể từ lần đầu tình c