Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia

Mâu thuẫn của hai bên đang được giải quyết ổn thỏa hơn, không còn căng thẳng như trước.

Diệp Lâm Anh mới đây tham gia một sự kiện ủng hộ Thanh Thanh Huyền trước thềm chinh chiến Miss Charm 2023. Bà mẹ hai con nhận được nhiều chú ý với vóc dáng gợi cảm nhưng mái tóc có phần kém chỉn chu.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 1

Diệp Lâm Anh ủng hộ Thanh Thanh Huyền trước thềm chinh chiến Miss Charm 2023

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 2

Nữ ca sĩ vô tình để quên chiếc kẹp tóc khi đi sự kiện

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích thông qua một clip. Cô tự làm tóc và trang điểm nên sau đó vì vội vàng đi sự kiện ủng hộ bạn nên đã để quên chiếc kẹp tóc trên đầu. "Ngày hôm nay, đáng lẽ phải đi làm nhưng mình vẫn phải dành thời gian để đi sự kiện. Mình phải tự make-up, làm tóc,... Đi dự họp báo để chia vui với người em nên mình nghĩ cũng không cần phải cầu kì quá nên mình tự làm hết và còn tự lái xe đến luôn. Không thể tin được mình đã để quên kẹp tóc trên đầu rồi bước lên thảm đỏ chụp hình...", Diệp Lâm Anh chia sẻ về sự cố nhỏ trong dịp đầu năm. Sau khi được nhân viên tại sự kiện nhắc, nữ ca sĩ nhanh chóng tháo chiếc kẹp xuống.

Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ, vào ngày mồng 1 Tết vừa qua, cô và gia đình chồng cũ đã gặp nhau để hai con đoàn tụ. Mâu thuẫn của hai bên đang được giải quyết ổn thỏa hơn, không còn căng thẳng như trước, bởi cuối cùng đã tìm được tiếng nói chung. Việc cuộc sống của hai bé không bị xáo trộn là điều được đặt lên hàng đầu.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 3

Diệp Lâm Anh trong căn nhà mới sau khi ly hôn

Năm 2022, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm chính thức ly hôn sau thời gian ly thân. Ban đầu nữ ca sĩ muốn chăm sóc cả 2 con nhưng sau đó cô và gia đình chồng cũ đã thỏa thuận để bé gái ở cùng mẹ, con trai nhỏ ở với bố. Diệp Lâm Anh từng chia sẻ, cô rất đau lòng khi phải tách hai con nên sẽ nỗ lực thêm nữa để hai bé được ở cạnh nhau.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 4

Nữ ca sĩ giành được quyền nuôi con gái lớn sau ly hôn

Cuộc sống của nữ ca sĩ sau khi ly hôn được nhiều người quan tâm. Thông qua trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đang sống trong căn biệt thự rộng 600m2 được mẹ ruột tặng. Thay vì ở nhà thuê như trước, cô và con gái đã có một cơ ngơi khang trang đón Tết Quý Mão vừa qua. Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn dành nhiều thời gian cho con và công việc kinh doanh. Những sản phẩm âm nhạc cô chỉ thực hiện cùng người bạn vì muốn dành tặng cho khán giả chứ chưa có ý định trở lại ca hát.

CHI AN

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bố dượng hứa sẽ cho tôi 3,4 tỷ đồng sau khi nhà giải tỏa nhưng chồng tôi đòi ly hôn

Bố dượng hứa sẽ cho tôi 3,4 tỷ đồng sau khi nhà giải tỏa nhưng chồng tôi đòi ly hôn

Ngôi nhà cũ của gia đình nằm trong diện giải tỏa và được đền bù hơn 3,4 tỷ đồng. Vì biết rõ ngôi nhà đó là tài sản của bố dượng từ trước khi mẹ tôi tái hôn, nên tôi hoàn toàn không có ý định đụng đến khoản tiền này. Chồng tôi cũng rất hiểu chuyện, chưa từng một lần gợi ý tôi phải tranh giành gì.

Về một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truyền thống mang đậm dấu ấn Việt Nam

Về một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truyền thống mang đậm dấu ấn Việt Nam

Có lẽ không một loài hoa nào ăn sâu vào đời sống tinh thần của Nhân dân ta như hoa sen. Bao nhiêu thơ văn, cả bác học lẫn bình dân đã ngợi ca hoa sen, cả hội họa, kiến trúc, bao nhiêu vùng quê, bao nhiêu cơ sở, bao nhiêu vật phẩm, bao nhiêu người lấy hoa sen làm tên… Hoa sen tồn tại trong cuộc sống hàng ngày và trong đời sống văn hóa của dân tộc như một thực thể thẩm mỹ và đạo đức truy

Phiêu du ở “Thung Nham nơi chốn ngàn năm”

Phiêu du ở “Thung Nham nơi chốn ngàn năm”

Trong một đời người, đã bao giờ bạn có được một chuyến du ngoạn ở một cảnh sắc sơn thủy hữu tình bằng trên một chuyến đò để được cảm nhận một cảnh sắc đất Việt, được hòa nhịp thở vào chốn bồng lai, rồi hoài niệm về lịch sử của cảnh sắc đó, mảnh đất đó trong sừng sững lịch sử của Việt Nam chúng ta.