Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia

Mâu thuẫn của hai bên đang được giải quyết ổn thỏa hơn, không còn căng thẳng như trước.

Diệp Lâm Anh mới đây tham gia một sự kiện ủng hộ Thanh Thanh Huyền trước thềm chinh chiến Miss Charm 2023. Bà mẹ hai con nhận được nhiều chú ý với vóc dáng gợi cảm nhưng mái tóc có phần kém chỉn chu.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 1

Diệp Lâm Anh ủng hộ Thanh Thanh Huyền trước thềm chinh chiến Miss Charm 2023

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 2

Nữ ca sĩ vô tình để quên chiếc kẹp tóc khi đi sự kiện

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích thông qua một clip. Cô tự làm tóc và trang điểm nên sau đó vì vội vàng đi sự kiện ủng hộ bạn nên đã để quên chiếc kẹp tóc trên đầu. "Ngày hôm nay, đáng lẽ phải đi làm nhưng mình vẫn phải dành thời gian để đi sự kiện. Mình phải tự make-up, làm tóc,... Đi dự họp báo để chia vui với người em nên mình nghĩ cũng không cần phải cầu kì quá nên mình tự làm hết và còn tự lái xe đến luôn. Không thể tin được mình đã để quên kẹp tóc trên đầu rồi bước lên thảm đỏ chụp hình...", Diệp Lâm Anh chia sẻ về sự cố nhỏ trong dịp đầu năm. Sau khi được nhân viên tại sự kiện nhắc, nữ ca sĩ nhanh chóng tháo chiếc kẹp xuống.

Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ, vào ngày mồng 1 Tết vừa qua, cô và gia đình chồng cũ đã gặp nhau để hai con đoàn tụ. Mâu thuẫn của hai bên đang được giải quyết ổn thỏa hơn, không còn căng thẳng như trước, bởi cuối cùng đã tìm được tiếng nói chung. Việc cuộc sống của hai bé không bị xáo trộn là điều được đặt lên hàng đầu.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 3

Diệp Lâm Anh trong căn nhà mới sau khi ly hôn

Năm 2022, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm chính thức ly hôn sau thời gian ly thân. Ban đầu nữ ca sĩ muốn chăm sóc cả 2 con nhưng sau đó cô và gia đình chồng cũ đã thỏa thuận để bé gái ở cùng mẹ, con trai nhỏ ở với bố. Diệp Lâm Anh từng chia sẻ, cô rất đau lòng khi phải tách hai con nên sẽ nỗ lực thêm nữa để hai bé được ở cạnh nhau.

Diệp Lâm Anh tiết lộ về cái Tết đầu tiên sau khi ly hôn chồng thiếu gia - 4

Nữ ca sĩ giành được quyền nuôi con gái lớn sau ly hôn

Cuộc sống của nữ ca sĩ sau khi ly hôn được nhiều người quan tâm. Thông qua trang cá nhân, cô chia sẻ hình ảnh đang sống trong căn biệt thự rộng 600m2 được mẹ ruột tặng. Thay vì ở nhà thuê như trước, cô và con gái đã có một cơ ngơi khang trang đón Tết Quý Mão vừa qua. Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn dành nhiều thời gian cho con và công việc kinh doanh. Những sản phẩm âm nhạc cô chỉ thực hiện cùng người bạn vì muốn dành tặng cho khán giả chứ chưa có ý định trở lại ca hát.

CHI AN

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khoảnh khắc ấm áp của thơ ca giữa đời thường

Khoảnh khắc ấm áp của thơ ca giữa đời thường

Giữa nhịp sống hiện đại hối hả, thơ ca vẫn tồn tại như một khoảng lặng quý báu cho những ai muốn dừng lại để lắng nghe chính mình. Tập thơ “Chợt tỉnh” của nhà thơ, nhà báo Trọng Nghĩa là những khoảnh khắc trải nghiệm đẹp như thế, không chỉ trong đời người viết, mà còn trong tâm hồn những người đồng điệu tình yêu thơ.

Lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO

Lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO

Văn phòng Chính phủ có văn bản số 36/VPCP-KGVX gửi Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, Ninh Bình, Hải Phòng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Mai Văn Chính về việc lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể “Phở” và “Múa rối nước” đề nghị ghi danh vào các Danh sách của UNESCO.

Hữu Thỉnh - bạn đồng môn, đồng nghiệp văn chương, gắn bó trên chặng đường ngót 7 thập kỷ

Hữu Thỉnh - bạn đồng môn, đồng nghiệp văn chương, gắn bó trên chặng đường ngót 7 thập kỷ

Tôi nói vậy, bởi cách đây gần 7 thập kỷ, tại trường phổ thông cấp II Tô Hiệu, thị xã Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi là bạn đồng môn cùng học khối lớp 6. Cả khối lớp 6 có hơn trăm học trò, tôi học lớp 6A, còn Hữu Thỉnh học lớp 6C, do anh rể tôi là Đoàn Danh Đắc dạy môn Văn mà anh Thỉnh lại là học sinh giỏi môn này. Còn lớp 6A của tôi, dạy môn văn là thầy Tôn Đức Phan, còn