Đỗ Hà khoe đôi chân dài 1,11m tại sự kiện khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức khởi động và tuyển sinh để tìm ra người kế vị hoa hậu Đỗ Hà.

Hoa hậu Đỗ Hà, Tiểu Vy, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín và có lịch sử lâu đời. Năm 2022, cuộc thi tìm ra top 3 xuất sắc là hoa hậu Đỗ Hà, á hậu 1 Phương Anh và á hậu 2 Ngọc Thảo.

Bộ ba mỹ nhân này ngay từ khi đăng quang và trong thời gian nhiệm kỳ đã tạo nên tiếng dấu ấn, ghi điểm trong lòng công chúng. Người hâm mộ sắc đẹp đánh giá rằng cuộc thi công tâm và có tầm nhìn rộng khi chọn ra những gương mặt xứng đáng.

Họ là những cô gái đem lại sự tự hào khi đã thành công toả sáng với nhan sắc và trí tuệ, lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đăng quang khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhìn lại những thành tích mà cả 3 đạt được, chúng ta thừa nhận rằng họ đã xuất sắc khi đã dùng danh vị của mình để trở thành những bông hoa làm đẹp cho đời. 

Với dấu ấn vang dội của Hoa Hậu Việt Nam 2020, năm nay BTC hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả sự bùng nổ của một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc gia và giúp cho nhan sắc Việt chinh phục được quốc tế nhờ vẻ đẹp, tài năng và lòng nhân ái!

Đúng với tiêu chí của cuộc thi, tìm kiếm những cô gái trẻ "tài sắc vẹn toàn", một mùa hoa hậu nữa chính thức khởi động và tuyển sinh trên cả nước. 

Định kỳ 2 năm một lần, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã trở lại. Cuộc thi đánh dấu một chặng đường mới, sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều cô gái, những người hội tụ đủ tiêu chuẩn về vẻ đẹp thời đại cũng như tìm kiếm những yếu tố màu sắc hơn cho cuộc thi - những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, các hoạt động của cuộc thi sẽ hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Và đặc biệt là việc thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam, khẳng định Việt Nam là một điểm đến an toàn, thân thiện hậu đại dịch. Đó cũng chính là thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến.

Đỗ Hà khoe đôi chân dài 1,11m tại sự kiện khởi động Hoa hậu Việt Nam 2022 - 7

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Hải Cát Mây

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Nhà văn, nhà báo Lê Thấu - Một người giàu nghị lực và tận hiến

Hà Nội hôm nay vẫn tất bật nhịp sống thường ngày với những dòng người hối hả ngược xuôi trong những cơn mưa rả rích, nhưng trong lòng thành phố bình yên ấy, một người con máu thịt với mảnh đất này đã mãi mãi ra đi. Gia đình, người thân cùng bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt đông đủ để tiễn đưa ông - cố nhà văn, nhà báo Lê Thấu về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Độc giả đội mưa trẩy hội thi ca

Sáng 23/2, tại Hà Nội trời mưa rả rích nhưng không vì thế mà ngăn được tình yêu thơ của độc giả khi đến với Ngày Thơ Hà Nội, tất cả đã góp phần tạo nên một ngày thơ đầy cảm hứng, ấn tượng trong không khí thơ ca Rằm Nguyên tiêu của cả nước.