Đoán tính cách qua hình dạng ngón tay

Nếu muốn đoán tính cách của một người, bạn chỉ cần nhìn vào hình dáng ngón tay của họ.

Bạn có biết rằng ngón tay của chúng ta có thể chỉ ra rất nhiều về tính cách mỗi người? Chỉ cần nhìn vào hình dạng của ngón tay cũng có thể dễ dàng đoán được tính cách của họ. Ngón tay của các bạn thế nào, cùng thử đoán xem nhé.

Ngón tay thẳng

Đoán tính cách qua hình dạng ngón tay - 1

Nếu có ngón tay thẳng nghĩa là bạn là người yêu tự do, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác và luôn đem lại cảm xúc tích cực cho người xunh quanh. Nhưng đối với cảm xúc của chính mình, bạn lại che đậy nó, không thể hiện cảm xúc ra ngoài và không cho bất kỳ ai nhìn thấu những điều bạn đang cảm thấy. Bên cạnh đó, bạn còn quan tâm quá nhiều đến ý kiến ​​của người khác khiến bản thân phải suy nghĩ thái quá nhưng lại luôn thể hiện mình không hề quan tâm đến những ý kiến của họ.

Ngón tay mảnh khảnh

Đoán tính cách qua hình dạng ngón tay - 2

Nếu có ngón tay mảnh khảnh nghĩa là bạn là một người quyết tâm và tận tâm trong mọi việc mà bản thân làm. Bạn là tuýp người thích sự hoàn hảo và luôn tập trung cao độ khi làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người thích sáng tạo với những ý tưởng, quan điểm khác biệt, thích suy nghĩ táo bạo, không thích những thứ đơn điệu. Ngoài ra, bạn còn là người khiến người khác cảm thấy họ đặc biệt và được trân trọng khi ở cạnh bạn.

Ngón tay to ở khớp giữa

Đoán tính cách qua hình dạng ngón tay - 3

Nếu khớp lớn ở giữa ngón tay có nghĩa là bạn là người ít nói, trầm tĩnh và điềm đạm. Bạn không thích giận ai, không thích cãi vã và thích chú ý vào suy nghĩ hơn là bộc phát cảm xúc nhất thời. Bạn là người không thích giữ những chuyện vặt vãnh trong đầu và cảm thấy hạnh phúc với thế giới riêng của mình. Không những thế, bạn còn là một người dễ hòa đồng và thân thiện. Vì bạn là người tôn trọng ý kiến và quan tâm đến những người xung quanh nên bạn có trái tim rất ấm áp. Mọi người xunh quanh sẽ bị thu hút bởi sự quan tâm của bạn.

Mai Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đảm bảo công tác xét tặng

Đảm bảo công tác xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh", "Giải thưởng Nhà nước" về Văn học, nghệ thuật sát yêu cầu thực tiễn

Bộ VHTTDL vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị định số 90/2014/NĐ-CP của Chính phủ về “Giải thưởng Hồ Chí Minh”, “Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật (Nghị định 90); Nghị định số 133/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 90/2014/NĐ-CP (Nghị định 133) khu vực phía Bắc.