Đoán tính cách qua thói quen mua hàng trực tuyến

Cách bạn mua hàng online cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách của một người. Bạn là kiểu người nào dưới đây?

Bạn có biết rằng cách mua sắm trực tuyến có thể chỉ ra tính cách và thói quen của bạn. Bởi vì mỗi phong cách cũng có thể thể hiện bản sắc của mỗi người. Cùng xem bạn thuộc kiểu tính cách nào.

Mua ngay không suy nghĩ nhiều

Đoán tính cách qua thói quen mua hàng trực tuyến - 1

Bạn là người không để những chuyện nhỏ nhặt làm phiền mình, là người đơn giản, dễ gần, thích gì cũng được. Bạn hiếm khi gặp rắc rối với một điều gì đơn giản và nhìn thế giới một cách rất lạc quan. Bạn cũng thích cạnh tranh, thích chiến thắng nhưng cũng là người có tinh thần thể thao.

Cho hàng vào giỏ trước

Đoán tính cách qua thói quen mua hàng trực tuyến - 2

Bạn là người sống có kế hoạch, từng bước một. Bất cứ điều gì bạn làm luôn luôn được thông qua suy nghĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý đến từng chi tiết, ngay cả khi nó nhỏ. Gọi bạn là người có tổ chức cũng không sai.

Xem sản phẩm thường xuyên để quyết định nhưng chưa mua

Đoán tính cách qua thói quen mua hàng trực tuyến - 3

Bạn là người có đam mê, có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống. Không những thế bạn còn là một người được thúc đẩy bởi lợi ích cá nhân, thích nghĩ về bản thân. Bạn cũng là người thích nghĩ về những điều đã xảy ra trong quá khứ và điều đó thường khiến bạn suy nghĩ, thậm chí day dứt ở thời điểm hiện tại.

Tìm các sản phẩm tương tự để tìm giá thấp nhất

Đoán tính cách qua thói quen mua hàng trực tuyến - 4

Bạn là người thích thử thách, thích một cuộc sống thú vị không lặp lại mọi lúc. Bạn thích đặt mình vào những tình huống không quen thuộc để học những điều mới. Bạn cũng là một người thích cạnh tranh, thích chiến thắng, muốn hơn người khác và có thể gọi là hiếu thắng.

Mai Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

Dòng chảy kỳ vĩ của biển văn học Việt Nam

“Sự dâng hiến không vụ lợi và những sáng tạo của các nhà văn lão thành cho dân tộc đã trở thành di sản vô giá trong đời sống tinh thần của con người Việt Nam và là một phần quan trọng trong hành trang của các thế hệ nhà văn trẻ trên con đường sáng tạo của mình”, đó là những khẳng định của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nh

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

(Ảnh) Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất

Sáng 30/9, tại Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị đại biểu các nhà văn lão thành lần thứ nhất. Hội nghị được tổ chức trong không gian trưng bày sống động và hấp dẫn những hình ảnh, sự nghiệp của các nhà văn đã hy sinh trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc và các nhà văn được trao Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật. Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã đến dự v