Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi

Để dự đoán tính cách của một người, bạn có thể thông qua hình dạng mũi.

1. Mũi La Mã

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 1

Người có kiểu mũi này thon dài, đầu mũi chếch xuống thường có tính dũng cảm, có khả năng đưa ra quyết định và suy nghĩ sáng suốt trong cuộc sống. Họ cũng là những người có nhiều tham vọng, thích thử thách tốt. Việc họ phát đạt khi đến tuổi trung niên là điều hoàn toàn bình thường.

2. Mũi ngắn

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 2

Mũi ngắn thường thấy ở những người có lòng tự trọng thấp. Họ thường bày tỏ ý kiến không có tính thuyết phục hoặc rất hạn hẹp. Họ cũng thích tự do nhưng cũng rất hay ghen tị.

3. Mũi khoằm

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 3

Mũi khoằm thường thấy ở một người có chiến lược. Đó cũng là dấu hiệu của một người có tinh thần kinh doanh và có nhiều động lực tinh thần, cũng như rất nhiều sức chịu đựng.

4. Mũi tẹt

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 4

Những người có kiểu mũi nhỏ với chóp mũi hướng lên trên, lỗ mũi lộ ra, thường khó đạt được sự trưởng thành về thể chất và tinh thần. Họ cho rằng mình hiểu biết về thế giới và mọi người, trong khi thực tế họ rất vô tư, điều này đôi khi có thể khiến họ rơi vào thế khó.

5. Mũi hếch

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 5

Cái gọi là mũi hếch tương tự như mũi tẹt nhưng đầu mũi thẳng đứng và tròn. Đây là kiểu mũi thường thấy ở những người có xu hướng thực tế, đáng tin cậy và cân bằng.

6. Mũi thẳng Hy Lạp

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 6

Những người có mũi thẳng có xu hướng suy nghĩ rõ ràng và khoan dung. Họ đang kiên trì với những gì họ đặt ra để làm và được coi là đáng tin cậy. Họ có thể hiểu biết về nghệ thuật. Đàn ông mũi thẳng thường làm việc trong lĩnh vực truyền thông, điều hành doanh nghiệp hoặc cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Phụ nữ mũi thẳng thường làm nghề tự do, với tư cách là thư ký riêng hoặc người mẫu.

7. Mũi khoằm

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 7

Mũi khoằm thường gặp ở những người khao khát đạt được thành công. Phụ nữ có mũi khoằm có thể xuất sắc trong học vấn và có thể phát triển bản năng mạnh mẽ để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt.

8. Mũi đầy đặn

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 8

Đây là kiểu mũi thường thấy ở nam giới. Những người có mũi thịt thường hào phóng, tình cảm và nhạy cảm, nhưng cũng thận trọng vì họ không thích đầu cơ. Trong cuộc sống riêng tư, người có kiểu mũi to sẵn sàng giúp đỡ người khác. Phụ nữ có kiểu mũi này có thể phát triển các kỹ năng tuyệt vời trong lĩnh vực nữ công gia chánh và các lĩnh vực liên quan khác, như quản lý khách sạn.

9. Mũi không đều

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 9

Một chiếc mũi không đều tượng trưng cho một tính cách mạnh mẽ và bướng bỉnh trên lý thuyết, nhưng thực ra, đó chẳng qua chỉ là vẻ bề ngoài. Người có mũi không đều thường rất hào phóng.

10. Mũi cao

Đoán tính cách thông qua hình dạng mũi - 10

Những người có dáng mũi này thường thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về nghệ thuật và thẩm mỹ. Họ là những tâm hồn hơi kiêu hãnh lại thường bị co mình trong sự cô đơn.

Mai Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

LTS. Qua nhiều kỳ Đại hội, Đảng vẫn luôn xuyên suốt quan điểm coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu và ưu tiên đầu tư cho giáo dục. Dẫu vậy thực trạng giáo dục trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề khiến cả xã hội phải bận tâm. Nhân Tết đến xuân về, Tòa soạn giới thiệu bài viết của nhà văn Nguyễn Bắc Sơn về nguyên Thủ tướng Phạm Văn Đồ

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.