Đối tượng cướp tài sản của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đã bị bắt

Người đẹp Bắc Ninh thông tin đến chúng tôi diễn biến mới nhất của vụ án.

Mới đây, người mẫu Đào Lan Phương vừa chia sẻ với chúng tôi những thông tin mới nhất về việc cô bị cướp tài sản giá trị lớn ở nước ngoài. Cụ thể, vào tháng 5/2022, khi đang đi dạo phố ở Paris (Pháp) cùng bạn bè, có một thanh niên đã lao đến giật chiếc đồng hồ Richard Mille trên tay cô.

Người đẹp 8X cho hay, vì kẻ gian hành động quá nhanh khiến cô hoảng sợ, không nhìn rõ mặt, chỉ biết ngồi gục xuống mà không thể kêu lên gì.

Khi tên cướp bỏ chạy thì có hai thanh niên từ phía sau tiến đến, đánh lạc hướng người đi đường cho đồng bọn chạy thoát. Sau khi người dân bắt cả hai lại thì phải nhanh chóng thả ra vì không phải kẻ giật đồ.

Đối tượng cướp tài sản của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đã bị bắt - 1

Chiếc đồng hồ Richard Mille Snow 07-01 của Đào Lan Phương có giá trị 200.000 USD vào thời điểm mua vài năm trước (tương đương hơn 4,6 tỷ đồng). Hiện tại nó đã tăng giá tới 300.000 USD.

“Tôi trình báo với Cảnh sát và làm việc trong hai giờ”, Đào Lan Phương kể lại. Sau đó, vì công việc bận rộn nên con dâu tỷ phú Hoàng Kiều ủy quyền cho luật sư tại Pháp đại diện ra tòa và xử lý các thủ tục pháp lý liên quan.

Cựu người mẫu cho biết, tên cướp bị tuyên án 2 năm tù giam, sau đó sẽ bị cảnh sát trục xuất khỏi Pháp. Về tài sản mất đi, Đào Lan Phương chia sẻ: “Tên trộm khai đã mang ra chợ trời bán lấy tiền. Theo luật ở Pháp, tôi sẽ được nhận bồi thường từ tài khoản ngân hàng của người đó nhưng người này lại là dân nhập cư, không có tiền”.

Theo như bản án, tên cướp khi ra tù sẽ phải làm việc, kiếm tiền để đền bù cho Đào Lan Phương nhưng người đẹp hiện không nhận được giấy tờ cam kết hay thông tin rõ hơn về việc này.

Hiện tại, Đào Lan Phương thường xuyên đi lại giữa Mỹ - Việt Nam, Thái Lan, Singapore để quán xuyến công việc kinh doanh cá nhân. Cách đây không lâu, cô cũng chia sẻ ảnh đi ăn cùng vợ chồng đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp. Nhiều fan tò mò thắc mắc "liệu Đào Lan Phương có lấn sân màn ảnh, tái xuất showbiz". Tuy nhiên con dâu tỷ phú Hoàng Kiều từ chối phản hồi và hứa sẽ có thông báo sớm với người hâm mộ ngay khi có kế hoạch dài hơi. 

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển:

Cán bộ Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát Biển: "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Trước hoàn cảnh hết sức khó khăn của đồng chí Thiếu tá Đào Huy Tiệp (phụ trách Phòng Hậu cần - Kỹ thuật, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát biển) không may bị mắc bệnh suy thận mãn (phải thay thận và chạy thận thường xuyên, hai ngày một lần), trong khi điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, vợ chưa có việc làm, hai con còn nhỏ; Thủ trưởng Ban giám đốc Trung tâm đã k