Động thái mới của Thủy Tiên sau khi hứa với Công Vinh không quyên góp từ thiện nữa

Chia sẻ của Thủy Tiên gây chú ý giữa mùa bão lũ.

Năm 2020, Thủy Tiên từng vướng điều tiếng không hay khi kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu thiệt hại từ bão lũ. Sau khi sao kê minh bạch và cập nhật kết quả của chuyến từ thiện với mọi người, đồng thời được Bộ Công an “minh oan” về việc kêu gọi và quyên góp tiền, Thuỷ Tiên chia sẻ: “Chồng tôi từng đề nghị tôi không nên quyên góp từ thiện nữa sau sự việc vừa qua. Tôi đã hứa, nhưng chắc chắn tôi sẽ có cách khác để giúp đỡ mọi người, đồng thời, tôi phải biết cách bảo vệ gia đình hơn”. 

Mới đây, khi cơn bão Noru gây ảnh hưởng nặng nề cho người dân miền Trung, Thủy Tiên bất ngờ có chia sẻ mới trên Fanpage có hơn 10 triệu lượt theo dõi. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh người dân đến tránh bão lũ ở nhà cộng đồng. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo, các chiến sĩ công an nhân dân và mạnh thường quân đã giúp đỡ đồng bào trong lúc khó khăn.

"Nhà văn hoá cộng đồng mà chúng ta đã cùng nhau góp tiền xây dựng năm nào hôm nay thực sự có giá trị với bà con nhiều lắm. Bà con đang tránh trú bão lũ tại đây, ưu tiên người già và trẻ nhỏ. Cảm ơn lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ xây dựng nhà. Cảm ơn các chiến sỹ CAND đã hỗ trợ đưa bà con đến nơi tránh trú an toàn. Cảm ơn sự góp sức của tất mọi người nhiều lắm" - Thủy Tiên viết.

Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh người dân được lực lượng chức năng hỗ trợ đi tránh bão

Trong ảnh, người dân đang được lực lượng chức năng đưa đến nơi tránh bão bằng xuồng. Xung quanh nước dâng lên khá cao nhưng ngôi nhà văn hóa cộng đồng hai tầng vẫn kiên cố, vững chãi.

Ngay bên dưới bài viết của Thủy Tiên, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi việc làm đẹp và sự quan tâm của cô dành cho người dân miền Trung: "Tuyệt vời quá, bà con miền Trung có nhà ở khi mùa lũ đến. Cảm ơn vợ chồng anh chị nhiều", "Nhìn bức ảnh cảm động quá. Cảm ơn em và chúc em sức khoẻ", "Trân trọng tình cảm của tất cả mọi người đã chung tay ủng hộ, cảm ơn ca sĩ Thuỷ Tiên đã đem yêu thương đến cho cộng đồng nơi đây. Mọi giá trị tình yêu thương sẽ còn tồn tại mãi, nhà văn hoá cộng đồng thực sự giá trị vào những thời điểm mưa to, bão giông như thế này", "Ý nghĩa lắm em ạ", "Dù ai nói gì đi nữa Thuỷ Tiên cũng đã làm được điều rất có ích cho bà con", "Cảm ơn Thủy Tiên, cảm ơn các mạnh thường quân đã ủng hộ và giúp đỡ Hà Tĩnh cũng như các tỉnh khác"...

Động thái mới của Thủy Tiên sau khi hứa với Công Vinh không quyên góp từ thiện nữa - 4

Cô đã trích 20 tỷ đồng từ quỹ từ thiện để xây 10 ngôi nhà văn hóa cộng đồng ở tỉnh Hà Tĩnh

Còn nhớ hồi 2020-2021, Thủy Tiên trở thành tâm điểm với câu chuyện đi làm từ thiện ở miền Trung và sao kê hơn 178 tỷ đồng tiền quyên góp. Trước tin đồn thị phi, bà xã Công Vinh đã công khai sao kê. Bên cạnh số tiền mặt hỗ trợ trực tiếp người dân tại các tỉnh miền Trung, cô đã trích 20 tỷ từ quỹ từ thiện xây dựng 10 căn nhà văn hoá cộng đồng kết hợp tránh trú lũ tại Hà Tĩnh. 10 căn nhà được xây tại huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà, Đức Thọ, Can Lộc, thị xã Kỳ Anh, TP Hà Tĩnh...

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất