Đức Phúc "gây bão" MXH khi hợp tác cùng nhóm nhạc huyền thoại

Thậm chí, các thành viên trong nhóm 911 còn ưu ái gọi Đức Phúc là "Hoàng tử Valentine" của Việt Nam.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, ngày 5/2 vừa qua, Đức Phúc đã tung ra teaser MV đánh dấu sản phẩm đầu tiên trong năm 2023 và tạo sự tò mò lên đỉnh điểm khi hé lộ màn kết hợp đặc biệt chưa từng có.

Đến tối 7/2, Đức Phúc đã công bố hình ảnh xác nhận cho cú bắt tay mang tính “lịch sử” với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911, khẳng định vị thế “Hoàng tử Valentine”.

Đức Phúc "gây bão" MXH khi hợp tác cùng nhóm nhạc huyền thoại - 1

Đức Phúc đăng tải ảnh chụp cùng các thành viên trong nhóm nhạc huyền thoại 911

Theo thông tin từ trước đó, sản phẩm kết hợp đặc biệt với boyband 911 được mang tên “Em Đồng Ý”. Dù chưa tiết lộ bất kỳ điều gì về giai điệu hay lời bài hát, đoạn teaser mới chỉ hé lộ đoạn nhạc nền của ca khúc bất hủ “I Do” nhưng đã đủ khiến khán giả mong chờ đối với ca khúc Valentine năm nay của Đức Phúc. 

Trên trang cá nhân, Đức Phúc chia sẻ sự phấn khích cho màn hợp tác đặc biệt: “Phúc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911 trong dự án âm nhạc cho mùa Valentine năm nay! Phúc coi đây là một cơ hội lớn dành cho mình để có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và đặc biệt là có thể đem âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế! Hy vọng quý vị khán giả sẽ yêu thích và đón chờ sự kết hợp lần này!”.

Trong khi đó, boyband 911 cũng không giấu sự hào hứng khi kết hợp với nghệ sĩ trẻ của Vbiz - Đức Phúc: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi thông báo với các bạn về sự hợp tác giữa 911 và ca sỹ trẻ Đức Phúc – “Hoàng tử Valentine” của Việt Nam, một giọng ca đẹp và đầy ngọt ngào. Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đẹp khi thực hiện MV cùng Đức Phúc. Thật nóng lòng để chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới này tới các bạn!"

Đức Phúc "gây bão" MXH khi hợp tác cùng nhóm nhạc huyền thoại - 2

Fanpage chính thức của 911 cũng xác nhận việc hợp tác cùng Đức Phúc, đồng thời gọi anh là "hoàng tử Valentine" của Việt Nam

Boyband 911 gồm 3 thành viên Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon "Spike" Dawbarn. Nhóm được thành lập vào năm 1995 và phát hành đĩa đơn đầu tay Night To Remember vào năm 1996. 911 được xem là boyband huyền thoại của tuổi thanh xuân với những thế hệ 7x, 8x. Những bản hit của nhóm đã từng làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới như “How Do You Want Me To Love You”, “The Day We Find Love”, “Body Shakin'”, “Private Number”… Sự trở lại lần này của 911 khi quyết định hợp tác với một nghệ sĩ Việt Nam chắc chắn sẽ gây bão mùa Valentine năm nay. 

MV “Em Đồng Ý” sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày 9/2/2023 trên kênh YouTube của Đức Phúc.

Anh Thư

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Danh họa Nguyễn Tư Nghiêm – Gia tộc và sự nghiệp

Nguyễn Tư Nghiêm không những là bậc danh họa hàng đầu của nước ta mà ông còn là một người giàu lòng yêu nước, ông đã từng là cán bộ lãnh đạo của Việt Minh tổ chức cho đồng bào ở quê nhà đứng lên lật đổ thực dân phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Nguyễn Tư Nghiêm là người con của dòng họ Nguyễn Tư danh giá và nổi tiếng ở Nam Đàn. Ông nội ông là Nguyễn Tư Thận một