Dũng cảm đứng ra bênh vực Hương Giang, Khánh Vân bị dân tình ném đã dữ dội

(Arttimes) - Đại diện Hoa hậu Khánh Vân cũng đã có động thái trước ồn ào liên quan đến phát ngôn mới nhất này.

Thời gian gần đây, Hương Giang bỗng vướng phải ồn ào liên quan đến antifan, hình ảnh từ đó cũng bị ảnh hưởng nghiêm tọng. Sau khi tung clip 17 phút đáp trả, nàng Hậu cũng tuyên bố khép lại mọi lùm xùm vào ngày 3/11. Dù vậy, làn sóng tẩy chay cô vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Dũng cảm đứng ra bênh vực Hương Giang, Khánh Vân bị dân tình ném đã dữ dội - 1
Khánh Vân dũng cảm đứng lên bênh vực Hương Giang 

Mới đây, một nhân vật khác bỗng dưng bị kéo vào cuộc chiến giữa Hương Giang và antifans, đó chính là Hoa hậu Khánh Vân. Cụ thể, khi được truyền thông hỏi ý kiến về drama của đàn chị, Khánh Vân khẳng định rằng cô cảm thấy mọi người đang có cái nhìn khắt khe, quá đáng và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Hương Giang. Chỉ sau 1 ngày, Facebook cá nhân của Khánh Vân đã tràn ngập bình luận công kích từ phần đông antifan của Hương Giang.

"Ai bảo mọi người khắt khe với Hương Giang vậy hả Khánh Vân? Thay vì kêu netizen quá khắt khe thì nên động viên Hương Giang để em ấy sớm chấn chỉnh bản thân còn quay lại showbiz", "Tạm biệt Khánh Vân, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster chị vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau chị nhé", "Sao lại bênh được cơ chứ? Khánh Vân quá sai rồi!",.. là loạt bình luận cư dân mạng để lại dưới những bài đăng của nàng Hậu. 

Dũng cảm đứng ra bênh vực Hương Giang, Khánh Vân bị dân tình ném đã dữ dội - 2
Nàng hậu bị dân tình ném đá dữ dội 

Liên hệ với Hoa hậu Khánh Vân, đại diện của cô xin phép không lên tiếng về ồn ào này.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đặng Hữu Phúc và cái kiêu hãnh của kẻ sĩ

Đặng Hữu Phúc và cái kiêu hãnh của kẻ sĩ

Tuổi trên thất tuần. Dáng lòng khòng. Kính cận. Quần áo có phần xuềnh xoàng, cái kiểu xuềnh xoàng của người không quan tâm đến việc kẻ khác sẽ nhìn mình như thế nào. Vẻ mặt lúc lơ mơ như người đang trong cơn mộng du, lúc toe toét như trẻ con được kẹo, cũng có lúc lại u ám cứ như thể phải mang vác tất thảy nỗi buồn đau nhân thế. Về đại thể, đó là chân dung bề ngoài của Đặng H