Được chàng trai quỳ gối cầu hôn, cô gái xấu hổ nói dối 'đã có chồng'

Nếu chưa chắc chắn đối phương nhận lời tỏ tình của mình, các chàng trai chớ nên manh động thực hiện giữa chốn đông người.

Hiện nay, giới trẻ thường được khuyến khích nên chủ động theo đuổi hạnh phúc cho riêng mình. Dũng cảm theo đuổi hạnh phúc là điều tốt nhưng bạn cũng nên linh hoạt điều chỉnh theo tình hình thực tế. Nếu bày tỏ tình cảm với đối phương một cách quá táo bạo hoặc mù quáng, nó sẽ gây ra những rắc rối không đáng có.

Cách đây vài ngày, một cư dân mạng ở Trung Quốc chia sẻ lại cảnh một chàng trai tỏ tình ở nơi công cộng, điều này gây ra những bàn tán sôi nổi trên MXH.

Được chàng trai quỳ gối cầu hôn, cô gái xấu hổ nói dối 'đã có chồng' - 1

Được tỏ tình nhưng cô gái không mấy vui vẻ.

Được biết, sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Người ghi lại sự việc này trong lúc đang đi chơi thì thấy có một chàng trai cầm bó hoa rất lớn. Nhiều người lúc đó cảm thấy mình có thể sẽ chứng kiến một câu chuyện tình lãng mạn hoặc một màn cầu hôn nào đó nên theo dõi chàng trai này.

Chàng trai này nhanh chóng bước tới chỗ cô gái đang đứng, rồi đột nhiên quỳ một chân, tặng cô bó hoa. Cô gái có vẻ ngượng ngùng trước cách cư xử của chàng trai này.

Được chàng trai quỳ gối cầu hôn, cô gái xấu hổ nói dối 'đã có chồng' - 2

'Anh chỉ đứng dậy chỉ khi nào em đồng ý làm bạn gái anh'.

Vì phép lịch sự cô vẫn nhận hoa từ chàng trai, sau đó đỡ anh đứng dậy. Tuy nhiên, chàng trai vẫn không có ý định đứng dậy. Hai bên nói chuyện qua lại với nhau, nét mặt cô gái tỏ vẻ bất lực và ngượng ngùng. Chàng trai này nói rằng, nếu cô không chấp nhận tình cảm của anh, anh sẽ quỳ mãi không đứng dậy.

Thái độ cứng rắn của chàng trai khiến cô gái khó chịu. Sau đó, cô nói luôn rằng, mình đã có chồng và chắc chắn chồng mình sẽ không đồng ý chuyện này.

Được chàng trai quỳ gối cầu hôn, cô gái xấu hổ nói dối 'đã có chồng' - 3

'Không yêu trả lại hoa đây để anh về'.

Sau khi nhận được câu trả lời như vậy, chàng trai sững sờ rồi đột nhiên lấy lại bó hoa từ tay cô gái, vội vàng đứng dậy.  Cô gái kia vội vã rời khỏi trung tâm mua sắm, còn chàng trai vẫn ôm bó hoa trên tay.

Theo lời một người quen biết với cô gái này, họ cho biết cô chưa có chồng, có lẽ vì lúc đó cô quá bối rối nên đã nghĩ ra cách này để thoát khỏi chàng trai kia.

Được chàng trai quỳ gối cầu hôn, cô gái xấu hổ nói dối 'đã có chồng' - 4

Chàng trai biểu cảm rất đau lòng.

Xoay quanh sự việc này, cư dân mạng để lại nhiều bình luận. Việc được một chàng trai quỳ gối, tặng hoa là điều trong tưởng tượng của nhiều cô gái. Thế nhưng, có lẽ chưa cô gái nào dám nói thẳng rằng, đối tượng tỏ tình cũng rất quan trọng.

Việc tỏ tình ở nơi công cộng sẽ rất lãng mạn, để lại kỷ niệm đẹp nếu bạn xác nhận đối phương chắc chắn đồng ý, nếu không điều này sẽ chỉ làm mất uy tín của bản thân và khiến đối phương rơi vào tình huống xấu hổ. Một tình yêu đẹp là khi 2 người bị thu hút lẫn nhau, từ lúc biết nhau cho tới khi yêu chứ không phải từ một bên tỏ tình một cách mù quáng như vậy.

Phan Hằng - Sohu

Tin liên quan

Tin mới nhất

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục -  kinh nghiệm của Malaysia

Du lịch cộng đồng và mô hình du lịch gắn với giáo dục - kinh nghiệm của Malaysia

Tọa đàm Quốc tế "Du lịch cộng đồng và Mô hình du lịch gắn với giáo dục Malaysia" do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM) phối hợp cùng Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM ; Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Văn phòng giáo dục Malaysia, Hội Khởi nghiệp Du lịch Cộng đồng M