Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả

(VHNT) - Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip cơ quan công an và quản lý thị trường phá vỡ một cơ sở sản xuất tôm đông lạnh có dấu hiệu bơm thuốc vào tôm, thậm chí làm giả thịt tôm.

Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện ra rất nhiều người đang có dấu hiệu can thiệp vào tôm đông lạnh đang được dải trên nền nhà, trông rất mất vệ sinh.

Đi sâu hơn, những người này còn có dấu hiệu tiêm thuốc, bơm các chất chưa rõ nguồn gốc vào thịt tôm. Công an còn phát hiện những thùng chứa rất lớn bên trong có những chất chưa xác định được là gì. Mang đi hóa nghiệm, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, những chất này trở nên đen kịt rất đáng sợ.

Hiện tại, thực phẩm giả, kém chất lượng đang trở thành nỗi ám ảnh của người dân. Những bà nội trợ đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra một nơi uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn để mua thực phẩm cho gia đình.

Nên nhớ, số lượng các ca ung thư tăng cao ngoài lý do sinh hoạt không điều độ thì việc sử dụng thực phẩm kém chất lượng cũng chính là một trong những tác nhân gây hại chính.

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 1

Cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều người phụ nữ đang xử lý tôm với điều kiện không đảm bảo vệ sinh

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 2

Đội quản lý thị trường phát hiện những thùng chứa chất lạ

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 3

Đem đi hóa nghiệm, các chất được tiêm vào tôm dưới nhiệt độ cao bỗng trở nên đen kịt

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 4

Chủ cơ sở đã bị lập biên bản và chờ xử lý

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam lần thứ 11

Hội nghị Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam lần thứ 11

Sáng 16/7, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị đoàn chủ tịch lần thứ 11 (khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025). PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; TS. Đoàn Thanh Nô, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Phó Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Q

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Nhạc sỹ Nguyễn Anh Trí đọat giải A cuộc Vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình

Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình phối hợp vơi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Quảng Bình trang trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc vận động sáng tác văn học nghệ thuật kỷ niệm 420 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2024), 75 năm ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949-15/7/2024) và 35 năm ngày tái lập tỉnh (1/7/1989-1/7/2024).