Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả

(VHNT) - Trên mạng xã hội đang lan truyền một clip cơ quan công an và quản lý thị trường phá vỡ một cơ sở sản xuất tôm đông lạnh có dấu hiệu bơm thuốc vào tôm, thậm chí làm giả thịt tôm.

Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra đột xuất và phát hiện ra rất nhiều người đang có dấu hiệu can thiệp vào tôm đông lạnh đang được dải trên nền nhà, trông rất mất vệ sinh.

Đi sâu hơn, những người này còn có dấu hiệu tiêm thuốc, bơm các chất chưa rõ nguồn gốc vào thịt tôm. Công an còn phát hiện những thùng chứa rất lớn bên trong có những chất chưa xác định được là gì. Mang đi hóa nghiệm, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, những chất này trở nên đen kịt rất đáng sợ.

Hiện tại, thực phẩm giả, kém chất lượng đang trở thành nỗi ám ảnh của người dân. Những bà nội trợ đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra một nơi uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn để mua thực phẩm cho gia đình.

Nên nhớ, số lượng các ca ung thư tăng cao ngoài lý do sinh hoạt không điều độ thì việc sử dụng thực phẩm kém chất lượng cũng chính là một trong những tác nhân gây hại chính.

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 1

Cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều người phụ nữ đang xử lý tôm với điều kiện không đảm bảo vệ sinh

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 2

Đội quản lý thị trường phát hiện những thùng chứa chất lạ

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 3

Đem đi hóa nghiệm, các chất được tiêm vào tôm dưới nhiệt độ cao bỗng trở nên đen kịt

Gạo giả, trứng giả và giờ đến lượt tôm giả - 4

Chủ cơ sở đã bị lập biên bản và chờ xử lý

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người nữ anh hùng của dòng Sông Mã, “nhập vào câu hò mênh mông”

Người nữ anh hùng của dòng Sông Mã, “nhập vào câu hò mênh mông”

Ngày 4/7 vừa qua, khi dòng sông Mã trôi chậm, trong nỗi tiếc thương vô hạn, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Ngô Thị Tuyển đã về với đất mẹ. Ngay lúc này, đọc những vần thơ của Từ Nguyên Tĩnh, ta như thấy bà vẫn ở đó, không phải chỉ là biểu tượng anh hùng mà là một cô gái nhỏ bé, với chiếc băng trật tự viên trên tay, vác trên vai cả sức nặng của lịch sử và hồn cốt dân tộ

Tiếp nhận gần 12.000 tỷ đồng ủng hộ phong trào

Tiếp nhận gần 12.000 tỷ đồng ủng hộ phong trào "Đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng"

Ngày 23/7, hưởng ứng lời kêu gọi từ Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị tri ân người có công toàn quốc năm 2026, các tập đoàn, doanh nghiệp và ngân hàng lớn đã chung tay đóng góp kinh phí ước tính gần 12.000 tỉ đồng nhằm hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2027).