Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận

Trong sự kiện mới đây, biểu cảm của Cristiano Ronaldo đã thu hút sự chú ý.

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã gây sốt khi có mặt ở Singapore để tham gia hoạt động từ thiện do người bạn Peter Lim - người đang sở hữu CLB Valencia - đứng đầu. Sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá hàng đầu này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Bất kỳ nơi đâu anh xuất hiện cũng có rất nhiều fan chờ sẵn, hầu hết là học sinh, sinh viên. Họ hô vang tên Cristiano Ronaldo và ai cũng cố xin chữ ký của thần tượng. Đáp lại sự hâm mộ nhiệt tình ấy, Ronaldo rất thân thiện, tươi cười chào hỏi các fan.

Đặc biệt, ngôi sao bóng đá này đã có chuyến thăm tới Vườn bách thảo Singapore thu hút một biển người hâm mộ, ai cũng muốn được tận mắt nhìn thấy siêu sao nổi tiếng này. Tại đây, cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng đã chụp hình kỷ niệm với những người nhận được học bổng từ thiện. 

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 1

Ngôi sao bóng đá được ủng hộ đông đảo.

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 2

Ai cũng muốn được chụp hình với anh.

Đây là chuyến thăm Singapore lần thứ 4 của CR7 trong 10 năm qua và là chuyến đi đầu tiên kể từ sau đại dịch Covid-19. Mới đây, một TikToker đã ghi lại khoảnh khắc cầu thủ này có biểu cảm cau có, không mấy dễ chịu khi đang đứng chụp hình kỷ niệm với một đám đông. Cộng đồng mạng đảo quốc sư tử đã nổ ra cuộc tranh luận về lý do vì sao, ngôi sao bóng đá này lại có phản ứng khó chịu như vậy.

Nhiều ý kiến cho rằng chính nữ diễn viên kiêm doanh nhân Wong Li Lin (50 tuổi) đã khiến CR7 không thoải mái. Hình ảnh cho thấy bà níu tay cầu thủ này để chụp hình. Một số người dùng mạng cho rằng, chính sự hâm mộ thái quá của bà Wong Li Lin đã khiến Ronaldo cảm thấy mất tự nhiên, làm anh trở nên cáu kỉnh.

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 3

Khoảnh khắc CR7 tỏ ra khó chịu.

Được biết, bà Wong khá nổi tiếng ở Singapore. Bà tháp tùng CR7 trong sự kiện với tư cách là CEO của Mint Media Sports thuộc sở hữu của Peter Lim. Chính vì vậy, khoảnh khắc nào cũng có thể thấy người phụ nữ này theo sát ngôi sao bóng đá. Hiện cả Ronaldo và bà Wong Li Lin chưa lên tiếng về khoảnh khắc gây tranh cãi ở trên. 

Tuy hiện tại không còn chơi ở những giải bóng đá hàng đầu thế giới nhưng Ronaldo vẫn có lượng fan rất đông đảo. Họ yêu quý, ngưỡng mộ anh không chỉ vì những thành tựu mà cầu thủ này đạt được, mà còn vì ý chí, tính kỷ luật và sự chăm chỉ rèn luyện không ngừng. Có thể nói rằng, CR7 đi đến đâu đều nhận được sự yêu mến nồng nhiệt.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

Phạm Văn Đồng, nỗi trăn trở với sự nghiệp giáo dục

LTS. Qua nhiều kỳ Đại hội, Đảng vẫn luôn xuyên suốt quan điểm coi giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu và ưu tiên đầu tư cho giáo dục. Dẫu vậy thực trạng giáo dục trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề khiến cả xã hội phải bận tâm. Nhân Tết đến xuân về, Tòa soạn giới thiệu bài viết của nhà văn Nguyễn Bắc Sơn về nguyên Thủ tướng Phạm Văn Đồ

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.