Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận

Trong sự kiện mới đây, biểu cảm của Cristiano Ronaldo đã thu hút sự chú ý.

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã gây sốt khi có mặt ở Singapore để tham gia hoạt động từ thiện do người bạn Peter Lim - người đang sở hữu CLB Valencia - đứng đầu. Sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá hàng đầu này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Bất kỳ nơi đâu anh xuất hiện cũng có rất nhiều fan chờ sẵn, hầu hết là học sinh, sinh viên. Họ hô vang tên Cristiano Ronaldo và ai cũng cố xin chữ ký của thần tượng. Đáp lại sự hâm mộ nhiệt tình ấy, Ronaldo rất thân thiện, tươi cười chào hỏi các fan.

Đặc biệt, ngôi sao bóng đá này đã có chuyến thăm tới Vườn bách thảo Singapore thu hút một biển người hâm mộ, ai cũng muốn được tận mắt nhìn thấy siêu sao nổi tiếng này. Tại đây, cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng đã chụp hình kỷ niệm với những người nhận được học bổng từ thiện. 

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 1

Ngôi sao bóng đá được ủng hộ đông đảo.

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 2

Ai cũng muốn được chụp hình với anh.

Đây là chuyến thăm Singapore lần thứ 4 của CR7 trong 10 năm qua và là chuyến đi đầu tiên kể từ sau đại dịch Covid-19. Mới đây, một TikToker đã ghi lại khoảnh khắc cầu thủ này có biểu cảm cau có, không mấy dễ chịu khi đang đứng chụp hình kỷ niệm với một đám đông. Cộng đồng mạng đảo quốc sư tử đã nổ ra cuộc tranh luận về lý do vì sao, ngôi sao bóng đá này lại có phản ứng khó chịu như vậy.

Nhiều ý kiến cho rằng chính nữ diễn viên kiêm doanh nhân Wong Li Lin (50 tuổi) đã khiến CR7 không thoải mái. Hình ảnh cho thấy bà níu tay cầu thủ này để chụp hình. Một số người dùng mạng cho rằng, chính sự hâm mộ thái quá của bà Wong Li Lin đã khiến Ronaldo cảm thấy mất tự nhiên, làm anh trở nên cáu kỉnh.

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 3

Khoảnh khắc CR7 tỏ ra khó chịu.

Được biết, bà Wong khá nổi tiếng ở Singapore. Bà tháp tùng CR7 trong sự kiện với tư cách là CEO của Mint Media Sports thuộc sở hữu của Peter Lim. Chính vì vậy, khoảnh khắc nào cũng có thể thấy người phụ nữ này theo sát ngôi sao bóng đá. Hiện cả Ronaldo và bà Wong Li Lin chưa lên tiếng về khoảnh khắc gây tranh cãi ở trên. 

Tuy hiện tại không còn chơi ở những giải bóng đá hàng đầu thế giới nhưng Ronaldo vẫn có lượng fan rất đông đảo. Họ yêu quý, ngưỡng mộ anh không chỉ vì những thành tựu mà cầu thủ này đạt được, mà còn vì ý chí, tính kỷ luật và sự chăm chỉ rèn luyện không ngừng. Có thể nói rằng, CR7 đi đến đâu đều nhận được sự yêu mến nồng nhiệt.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 13/4, tại Thủ đô Bắc Kinh, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Kinh chuẩn bị tổ chức chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc chào mừng chuyến thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, PGS.TS, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có chương trình làm việc với GS.TS. Lý Tâm Thảo, Giám đốc Học viện

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Mishima Yukio (tên thật là Hiraoka Kimitake) là một trong những nhà văn đặc biệt nhất xứ sở hoa anh đào, và sinh thời – là văn nhân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh năm 1925 giữa thủ đô Tokyo trong một gia đình quý tộc có nguồn gốc samurai, ông luôn yêu vẻ đẹp của cái chết, tôn thờ cái cao cả của sự chết trong tác phẩm.

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Marta Rojas sinh năm 1931 tại Santiago de Cuba, tốt nghiệp trường báo chí Manuel Márquez Sterling ở La Habana năm 1953. Sự nghiệp báo chí của bà khá đồ sộ, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền báo chí Cuba ở tính chân thực và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhà văn lớn của Cuba - Alejo Carpentier đánh giá cao Marta Rojas: “Các bài viết của bà là mẫu mực của phong cách báo chí lớn”. Với cương vị phóng viên

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết đăng trên Nhân dân Nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết đến b

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân, sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14-17/4.

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Tình cờ tôi được gặp một người đồng hương Hà Tĩnh. Hơn thế, sau câu chuyện tôi nhận ra “Triết lý Tình thương” mà ông nêu ra, theo đuổi. Ông là doanh nhân Hà Huy Thanh, người khá “làu kinh sử”, ôm ấp những khát vọng văn hóa, nhân bản.