Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận

Trong sự kiện mới đây, biểu cảm của Cristiano Ronaldo đã thu hút sự chú ý.

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã gây sốt khi có mặt ở Singapore để tham gia hoạt động từ thiện do người bạn Peter Lim - người đang sở hữu CLB Valencia - đứng đầu. Sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá hàng đầu này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Bất kỳ nơi đâu anh xuất hiện cũng có rất nhiều fan chờ sẵn, hầu hết là học sinh, sinh viên. Họ hô vang tên Cristiano Ronaldo và ai cũng cố xin chữ ký của thần tượng. Đáp lại sự hâm mộ nhiệt tình ấy, Ronaldo rất thân thiện, tươi cười chào hỏi các fan.

Đặc biệt, ngôi sao bóng đá này đã có chuyến thăm tới Vườn bách thảo Singapore thu hút một biển người hâm mộ, ai cũng muốn được tận mắt nhìn thấy siêu sao nổi tiếng này. Tại đây, cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng đã chụp hình kỷ niệm với những người nhận được học bổng từ thiện. 

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 1

Ngôi sao bóng đá được ủng hộ đông đảo.

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 2

Ai cũng muốn được chụp hình với anh.

Đây là chuyến thăm Singapore lần thứ 4 của CR7 trong 10 năm qua và là chuyến đi đầu tiên kể từ sau đại dịch Covid-19. Mới đây, một TikToker đã ghi lại khoảnh khắc cầu thủ này có biểu cảm cau có, không mấy dễ chịu khi đang đứng chụp hình kỷ niệm với một đám đông. Cộng đồng mạng đảo quốc sư tử đã nổ ra cuộc tranh luận về lý do vì sao, ngôi sao bóng đá này lại có phản ứng khó chịu như vậy.

Nhiều ý kiến cho rằng chính nữ diễn viên kiêm doanh nhân Wong Li Lin (50 tuổi) đã khiến CR7 không thoải mái. Hình ảnh cho thấy bà níu tay cầu thủ này để chụp hình. Một số người dùng mạng cho rằng, chính sự hâm mộ thái quá của bà Wong Li Lin đã khiến Ronaldo cảm thấy mất tự nhiên, làm anh trở nên cáu kỉnh.

Gương mặt cáu kỉnh của Cristiano Ronaldo gây ra nhiều tranh luận - 3

Khoảnh khắc CR7 tỏ ra khó chịu.

Được biết, bà Wong khá nổi tiếng ở Singapore. Bà tháp tùng CR7 trong sự kiện với tư cách là CEO của Mint Media Sports thuộc sở hữu của Peter Lim. Chính vì vậy, khoảnh khắc nào cũng có thể thấy người phụ nữ này theo sát ngôi sao bóng đá. Hiện cả Ronaldo và bà Wong Li Lin chưa lên tiếng về khoảnh khắc gây tranh cãi ở trên. 

Tuy hiện tại không còn chơi ở những giải bóng đá hàng đầu thế giới nhưng Ronaldo vẫn có lượng fan rất đông đảo. Họ yêu quý, ngưỡng mộ anh không chỉ vì những thành tựu mà cầu thủ này đạt được, mà còn vì ý chí, tính kỷ luật và sự chăm chỉ rèn luyện không ngừng. Có thể nói rằng, CR7 đi đến đâu đều nhận được sự yêu mến nồng nhiệt.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Tựa thinh không”: Từ nỗi đau riêng đến tiếng nói lay động cộng đồng

“Tựa thinh không”: Từ nỗi đau riêng đến tiếng nói lay động cộng đồng

Cuốn sách “Tựa thinh không” của tác giả Ada d'Adamo đã chạm đến trái tim độc giả bằng sự chân thực đến nghẹn ngào và tình mẫu tử thiêng liêng hiếm có trong nghịch cảnh, đồng thời gợi nên những cuộc đối thoại sâu sắc về tình yêu, sự mất mát và ý nghĩa của cuộc sống qua lăng kính của một người mẹ.

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Quyết tâm đổi mới mạnh mẽ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới

Trong tiến trình đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, việc xây dựng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa mới được xác định là một trong những nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, quyết định trực tiếp đến chất lượng tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Nhân sự tham gia UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa mới: Thực sự là trung tâm của khối đại đoàn kết

Đại hội XI diễn ra trong bối cảnh Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thay đổi về căn bản hệ thống tổ chức. Bởi vậy, Đại hội lần này sẽ ghi những dấu mốc đặc biệt. Trong đó, đề án nhân sự tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (UBTƯ MTTQ) Việt Nam khóa mới đã được lựa chọn để trình Đại hội với những đổi mới đậm nét nhằm đáp ứng yêu cầu của mô hình tổ chức, th

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Sôi động các hoạt động nghệ thuật tại Dải trung tâm thành phố nằm trong chuỗi Lễ hội Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Những ngày tháng 5, không khí tại Dải trung tâm thành phố Hải Phòng trở nên sôi động, rực rỡ hơn bao giờ hết với hàng loạt hoạt động nghệ thuật đặc sắc nằm trong mùa Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - sự kiện văn hóa, du lịch tiêu biểu của thành phố Cảng. Đây không chỉ là dịp để người dân và du khách hòa mình vào không gian nghệ thuật cộng đồng mà còn góp phần lan tỏa hình ảnh một H

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh tại xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng

Ngày 04/05, tại Hội trường UBND xã Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật và GS.TS, doanh nhân Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch Công ty CP Shinec - Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền đã tặng sách văn học nghệ thuật cho UBND xã và một số trường THPT trên địa bàn, đồng thời lan toả cuộc thi sáng tác truyện ngắn Cây bút Xanh đến các em học sinh, khuyến khích các em hưởng ứng cuộc thi.