H' Hen Niê xót xa chia buồn khi nghe tin cậu bé tí hon Đinh Văn K' Rể qua đời

(Arttimes) - Bày tỏ trên trang facebook cá nhân, H’Hen Niê viết "Cuộc đời quá ngắn với em, em yên nghỉ nhé"

Sau 4 hôm nằm viện để điều trị tích cực, cậu bé 12 tuổi K'rể đã không qua khỏi vào chiều ngày 9/11. Sự ra đi của em khiến nhiều người không khỏi xót xa. Là người từng có cơ hội lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng của K'rể và thầy giáo, H’Hen Niê không nén được thương xót và có chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Cụ thể, H’Hen Niê đã chia sẻ khoảnh khắc bế K'rể trên sân khấu We Choice Awards 2018 kèm chia sẻ xúc động: "Cậu bé tí hon K'rể cuộc đời ngắn quá với em. Em an nghỉ nhé. Cảm ơn cuộc đời đã cho gặp gỡ được em dù chỉ vài phút trên sân khấu với em, thầy em và nhiều nhân vật truyền cảm hứng khác. Đọc bài chia sẻ của thầy Cường về em thật xúc động. Em trân trọng cảm ơn, biết ơn, hạnh phúc, yêu thương về tình cảm mọi người dành cho em và thật sự khi gặp em là thương và quý em lắm, em cũng truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người phải biết trân trọng, cố gắng, yêu thương cuộc đời này. Cảm ơn em vì sự nhân ái của em, em an nghỉ".

H' Hen Niê xót xa chia buồn khi nghe tin cậu bé tí hon Đinh Văn K' Rể qua đời - 1
H'Hen Niê đăng bức hình cùng Đinh Văn K'rể trên trang cá nhân 

Cậu bé K'rể (12 tuổi, người dân tộc Hơ rê) là con thứ hai của anh Đinh Văn An và chị Đinh Thị Pia. Khi chào đời, em chỉ dài khoảng một gang tay. Đến năm 5 tuổi, K'Rể chỉ nặng 3kg, cao 50cm, cả ngày ăn được vài muỗng cơm. Do em chỉ đi được vài bước nên cha mẹ phải luôn địu trên lưng. Các bác sĩ năm đó chẩn đoán K'Rể mắc chứng bệnh hiếm gặp - Seckel (người lùn, đầu chim).

H' Hen Niê xót xa chia buồn khi nghe tin cậu bé tí hon Đinh Văn K' Rể qua đời - 2
Hình ảnh Đinh Văn K'rể tại sự kiện We Choice Awards

Có lẽ cậu bé ấy sẽ chẳng được đến lớp, chẳng được vui chơi cùng bạn bè cho đến khi em gặp được thầy Đặng Văn Cương, Hiệu trưởng trường Tiểu học bán trú Sơn Ba. Câu chuyện xúc động của thầy Đặng Văn Cương và cậu học trò tí hon khiến nhiều người xúc động.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

iPhone 5C bất ngờ hot trở lại nhờ Gen Z

iPhone 5C bất ngờ hot trở lại nhờ Gen Z

Sau hơn một thập kỷ ra mắt, iPhone 5C bất ngờ trở lại trên mạng xã hội khi thế hệ Gen Z tìm kiếm trải nghiệm khác biệt từ thiết kế, camera đến cảm giác sử dụng.

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

“Không có mặt trời thì hoa không nở. Không có tình yêu thì không có hạnh phúc. Không có phụ nữ thì không có tình yêu. Không có người mẹ thì nhà thơ và anh hùng đều không có” (M. Gorki). Người ta thường nói, phụ nữ là một nửa thế giới. Nhưng viết về phụ nữ là viết về cả thế giới.

Chắp cánh cho những tài năng diễn giả nhí qua cuộc thi “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025

Chắp cánh cho những tài năng diễn giả nhí qua cuộc thi “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025

Ngày 11/4, tại Hà Nội, sân khấu vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Diễn giả Nhí toàn quốc “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025 chính thức sáng đèn, đánh dấu khoảnh khắc những giọng kể giàu cảm xúc nhất hội tụ. Qua nhiều vòng thi, các thí sinh xuất sắc đã bước vào chặng đua cuối cùng – nơi tài năng, bản lĩnh và tình yêu với nghệ thuật kể chuyện được thăng hoa và ngôi vị cao nhất

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua "Chén Tây" cuối tuần

(Tin thể thao) Tháng 4 về, không khí của cộng đồng chạy bộ Thủ đô lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với nhiều hội nhóm, diễn đàn, từ khóa hot được các runner rỉ tai nhau không phải là "Pace bao nhiêu?", hay "chạy ở đâu", mà là một mục tiêu đầy hóm hỉnh nhưng cũng rất thách thức: Cuối tuần này đi "Chén Tây"!