Hé lộ cát xê thảm đỏ ngàn đô của Hương Giang khiến dân tình choáng váng

(Arttimes) - Đoạn tin nhắn của quản lý Hương Giang với một nhà thiết kế mới đây đã vô tình hé lộ giá cát xê của cô nàng.

Những ngày qua, drama giữa Hương Giang và antifan đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi tung đoạn clip đến tận nhà, đối chất với antifan, hiện phía Hương Giang chưa có thêm bất cứ động thái nào. Nàng Hậu tiếp tục quay lại với công việc của mình.

Cho tới mới đây, trên MXH xôn xao đoạn tin nhắn của quản lý Hương Giang với một nhà thiết kế về việc mời nàng Hậu diễn vedette trong một sự kiện thời trang. Theo đó, người quản lý này tỏ ra bức xúc khi phía NTK tung tin Hương Giang lấy giá cát xê 10.000 USD (khoảng 231 triệu đồng) cho 2 phút diễn vedette. Trên thực tế, trong đoạn tin nhắn với phía NTK, người quản lý cho biết giá diễn vedette của Hương Giang là 7.500 USD (khoảng 173 triệu đồng), nếu dự thêm thảm đỏ sẽ là 10.000 USD. Phía NTK phản hồi rằng giá cao quá và sẽ họp bàn để báo lại việc mời Hương Giang đến sự kiện. Sự việc này nhanh chóng khiến netizen đổ dồn chú ý. Cũng từ đây, dân tình lần đầu được biết con số chính xác về giá cát xê của Hương Giang. 

Hé lộ cát xê thảm đỏ ngàn đô của Hương Giang khiến dân tình choáng váng - 1

Tin nhắn được cho là tiết lộ giá Cát xê cao ngất ngưởng của Hương Giang 

Để tìm hiểu sự việc, chúng tôi đã liên hệ với phía Hương Giang, tuy nhiên quản lý của cô cho biết tin nhắn đó chưa được kiểm chứng và anh cũng không công khai tin nhắn này. 

Trước đó, khi được hỏi về mức cát xê để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi vẫn lặp lại câu trả lời cũ. Giá của em Giang rất là cao". Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" không hé lộ con số cụ thể.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Có một thời, nhạc sĩ phải… chào thua

Thời đó đã lùi xa vào quá khứ. Nhưng hôm nay nhớ lại vẫn ít nhiều bổ ích cho những ai có trách nhiệm hoặc thích phán xét, thẩm định những tác phẩm văn nghệ. Ấy là thời cách đây mấy chục năm, chúng ta vẫn quen gọi là bao cấp nếu xét về lĩnh vực kinh tế và duy ý chí về phương diện tinh thần. Khi đó, người ta rất hay săm soi các tác phẩm văn nghệ, đặc biệt là lời lẽ trong các bài h