Hé lộ cát xê thảm đỏ ngàn đô của Hương Giang khiến dân tình choáng váng

(Arttimes) - Đoạn tin nhắn của quản lý Hương Giang với một nhà thiết kế mới đây đã vô tình hé lộ giá cát xê của cô nàng.

Những ngày qua, drama giữa Hương Giang và antifan đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi tung đoạn clip đến tận nhà, đối chất với antifan, hiện phía Hương Giang chưa có thêm bất cứ động thái nào. Nàng Hậu tiếp tục quay lại với công việc của mình.

Cho tới mới đây, trên MXH xôn xao đoạn tin nhắn của quản lý Hương Giang với một nhà thiết kế về việc mời nàng Hậu diễn vedette trong một sự kiện thời trang. Theo đó, người quản lý này tỏ ra bức xúc khi phía NTK tung tin Hương Giang lấy giá cát xê 10.000 USD (khoảng 231 triệu đồng) cho 2 phút diễn vedette. Trên thực tế, trong đoạn tin nhắn với phía NTK, người quản lý cho biết giá diễn vedette của Hương Giang là 7.500 USD (khoảng 173 triệu đồng), nếu dự thêm thảm đỏ sẽ là 10.000 USD. Phía NTK phản hồi rằng giá cao quá và sẽ họp bàn để báo lại việc mời Hương Giang đến sự kiện. Sự việc này nhanh chóng khiến netizen đổ dồn chú ý. Cũng từ đây, dân tình lần đầu được biết con số chính xác về giá cát xê của Hương Giang. 

Hé lộ cát xê thảm đỏ ngàn đô của Hương Giang khiến dân tình choáng váng - 1

Tin nhắn được cho là tiết lộ giá Cát xê cao ngất ngưởng của Hương Giang 

Để tìm hiểu sự việc, chúng tôi đã liên hệ với phía Hương Giang, tuy nhiên quản lý của cô cho biết tin nhắn đó chưa được kiểm chứng và anh cũng không công khai tin nhắn này. 

Trước đó, khi được hỏi về mức cát xê để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu, Ngọc Trinh cho biết: "Tôi vẫn lặp lại câu trả lời cũ. Giá của em Giang rất là cao". Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" không hé lộ con số cụ thể.

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Công chúng ngày càng mạnh tay với “rác văn hóa”

Khán giả thể hiện quyền lực của mình thông qua việc tỏ rõ thái độ tẩy chay, “quay lưng” đối với các nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng có hành vi lệch chuẩn chính là cơ sở giúp loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, tạo dựng môi trường giải trí trong sạch, lành mạnh, nhân văn.

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Cú hích sáng tạo từ sân khấu thử nghiệm

Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam Trịnh Thúy Mùi: “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V đã giúp các nghệ sĩ sân khấu Việt Nam và các nghệ sỹ quốc tế có những khoảng lặng để chiêm nghiệm, tự nhìn lại mình, từ đó tìm được những điều mới mẻ trong nghệ thuật, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, mỹ thuật, âm nhạc… và những thành phần phụ trợ khác để sân kh