Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước

So với các tour diễn trên toàn cầu, sân khấu của Westlife diễn tại Việt Nam có nhiều điểm đặc biệt.

Theo ban tổ chức, sân khấu trình diễn của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để các thành viên có thể kết nối gần hơn với khán giả. Đây được xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam.

Qua các video và hình ảnh tại “The Wild Dreams Tour” trên toàn cầu, có thể thấy sân khấu của Westlife chỉ giới hạn hình chữ nhật cùng một đoạn rất ngắn đưa ra ở giữa. Tuy nhiên với đêm diễn của Westlife tại Việt Nam, có một sân khấu phụ kết nối sân khấu chính với khu vực mặt sân.

Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước - 1

Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước - 2

Sân khấu bình thường của "The Wild Dreams Tour" không có đường băng và sân khấu phụ.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm, ca sĩ hát mở màn cho show diễn của Westlife là ANDREAH, 22 tuổi, người Philippines. Cô được biết đến là nghệ sĩ triển vọng, nhận được sự yêu mến từ khán giả trong nước và quốc tế.

Với giọng hát nội lực và cảm xúc, ANDREAH từng diễn mở màn trong các show diễn của các nghệ sĩ đình đám như The Script, Sam Smith, Air Supply, 911…

Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước - 3

Ca sĩ ANDREAH.

Nhóm nhạc Westlife sẽ trình diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM vào 2 đêm 21/11 và 22/11, dự kiến sẽ có hơn 30 nghìn khán giả tham gia.

Theo ban tổ chức, chỉ sau khoảng 4 tiếng đồng hồ kể từ khi cổng bán vé được mở ra vào sáng 26/9, 15 nghìn vé của đêm đầu tiên đã bán hết.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

(Tin thể thao, tin golf) Cô gái xinh đẹp người Mỹ Nelly Korda đã xuất sắc giành chức vô địch US Women's Open 2026 sau màn kết thúc đầy kịch tính trên sân khấu Riviera Country Club (California, Mỹ). Đây cũng là chiếc cúp major thứ 2 liên tiếp mà cô có được trong mùa giải năm nay.

Bộ GD&ĐT:

Bộ GD&ĐT: "Đáp án đề văn sẽ mở"

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026, với những ý kiến trái chiều về đề thi, đặc biệt là đề Ngữ văn, cần chờ kết quả chấm thi và phổ điểm chính thức để có đánh giá đầy đủ, toàn diện và khách quan về độ khó, dễ của đề. Chấm thi sẽ tôn trọng quan điểm của thí sinh, kể cả khi các em đưa ra ý kiến phản biện nội dung đề thi.

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 1039/QĐ-TTg về việc giao bổ sung dự toán ngân sách trung ương, kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, cơ quan trung ương, UBND các tỉnh, thành phố thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, phòng chống ma túy đến năm 2030 và Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035, giai đoạn I từ năm

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Trước khi được độc giả toàn thế giới biết đến rộng rãi qua hai cuốn sách bán chạy Dám bị ghét và Dám hạnh phúc, Fumitake Koga đã dành nhiều năm sống bằng nghề viết bằng những cuộc vật lộn riêng tư với ngôn từ. Với Nhấc bút lên trong đêm cô đơn, ông viết cuốn sách như một món quà dành tặng cho chính mình ở tuổi 13, và cho tất cả những ai đang lạc lối, khao khát được thấu hiểu