Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước

So với các tour diễn trên toàn cầu, sân khấu của Westlife diễn tại Việt Nam có nhiều điểm đặc biệt.

Theo ban tổ chức, sân khấu trình diễn của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để các thành viên có thể kết nối gần hơn với khán giả. Đây được xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam.

Qua các video và hình ảnh tại “The Wild Dreams Tour” trên toàn cầu, có thể thấy sân khấu của Westlife chỉ giới hạn hình chữ nhật cùng một đoạn rất ngắn đưa ra ở giữa. Tuy nhiên với đêm diễn của Westlife tại Việt Nam, có một sân khấu phụ kết nối sân khấu chính với khu vực mặt sân.

Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước - 1

Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước - 2

Sân khấu bình thường của "The Wild Dreams Tour" không có đường băng và sân khấu phụ.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm, ca sĩ hát mở màn cho show diễn của Westlife là ANDREAH, 22 tuổi, người Philippines. Cô được biết đến là nghệ sĩ triển vọng, nhận được sự yêu mến từ khán giả trong nước và quốc tế.

Với giọng hát nội lực và cảm xúc, ANDREAH từng diễn mở màn trong các show diễn của các nghệ sĩ đình đám như The Script, Sam Smith, Air Supply, 911…

Hé lộ sân khấu Westlife diễn tại Việt Nam, có 1 chi tiết khác hẳn với các show trước - 3

Ca sĩ ANDREAH.

Nhóm nhạc Westlife sẽ trình diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM vào 2 đêm 21/11 và 22/11, dự kiến sẽ có hơn 30 nghìn khán giả tham gia.

Theo ban tổ chức, chỉ sau khoảng 4 tiếng đồng hồ kể từ khi cổng bán vé được mở ra vào sáng 26/9, 15 nghìn vé của đêm đầu tiên đã bán hết.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ