Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới

Trang nhã, lịch thiệp, năng động là những ghi nhận tại thảm đỏ buổi diễn BST Hermès Hè 2025 dành cho nam.

Nhà mốt Hermès mới đây trình làng BST Hè 2025 dành cho nam. Trong khuôn viên cổ kính của Palais d'Iéna tại Paris, nơi đường băng catwalk được trang trí bởi những tấm màn hình trình chiếu các vệt sáng trắng long lanh trên nền xanh, hàm chỉ ý tưởng của thiết kế lần này.

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 1

"Ánh sáng, hòa bình, và sự mềm mại – đó là ý tưởng, và là điều chúng tôi ước về" – Véronique Nichanian, Giám đốc Mỹ thuật của Hermes ngành hàng nam, chia sẻ với Vogue.

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 2

Mùa mốt năm nay, Véronique đưa giới mộ điệu đến với mùa hạ của Hermès, nơi những chàng trai thảnh thơi trong những chiếc quần ống rộng cắt trên gối, phối cùng đôi sandals da, sơ-mi mỏng nhẹ, và những chiếc túi tote to bản. 

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 3

Không khó để thấy, BST Hermès Hè 2025 dành cho nam thoát lên vẻ trang nhã, thoải mái, và lịch thiệp, đúng tinh thần mùa mốt Xuân Hè của một thương hiệu lâu đời. 

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 4

Xuất hiện tại buổi trình diễn BST Hermès Hè 2025 dành cho nam là loạt tên tuổi đình đám trong giới giải trí quốc tế, thu hút sự hưởng ứng và reo hò của người hâm mộ. 

Maluma xuất hiện từ sớm. Chàng ca sĩ người Colombia mặc trang phục thoải mái, gồm áo khoác màu xám trắng, áo phông trắng ton-sur-ton phối cùng quần đen và giày da, với điểm nhấn là cặp kính trắng gọng xếch. Tổng thể bộ trang phục tạo nên sự năng động, thoải mái và rất nam tính. 

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 5

Nữ minh tinh người Philippines, Heart Evangelista, nguyên mẫu của Con nhà Siêu Giàu châu Á (Crazy Rich Asians) xuất hiện với thần thái rạng rỡ. Cô diện một chiếc áo hai dây màu beige trang nhã, phối cùng với quần denim ống rộng đang là tâm điểm xu hướng, tạo lên tổng thể vừa nền nã, lại phá cách. 

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 6

Miguel Bernardeau, ngôi sao series phim ăn khách Elite, thể hiện thần thái năng động với áo sơ-mi xuyên thấu phối cùng tanktop màu trắng. Chiếc quần jeans màu xanh thẫm giúp tôn lên tổng thể trang phục.

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 7

Hermes đem tới show diễn thanh lịch dành cho nam giới - 8

An My

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của