H'hen Niê đến Ý chuẩn bị diễn show thời trang của NTK Hoàng Hải

"Giao hòa - Armonia" quy tụ nhiều gương mặt sáng giá của làng mẫu Việt.

Mới đây, hoa hậu H'hen Niê, người mẫu Hà Kino, Vũ Thúy Quỳnh… đã có mặt tại Milan, chuẩn bị di chuyển đến Venice (Ý) để chuẩn bị cho sự xuất hiện trong show “Giao hòa – Armonia” của nhà thiết kế Hoàng Hải. Dàn khách mời đặc biệt của show diễn như hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Hồng Nhung, doanh nhân Anh Thơ cũng có mặt.

H'hen Niê đến Ý chuẩn bị diễn show thời trang của NTK Hoàng Hải - 1

Sau chuyến bay dài, dàn mẫu của Hoàng Hải giữ phong độ rất tốt về cả tinh thần lẫn sắc vóc.

Trước thềm show diễn, nhà thiết kế Hoàng Hải, giám đốc sản xuất Quách An An cùng dàn mẫu tranh thủ dạo chơi, khám phá các địa danh nổi tiếng tại Milan. Trong khi Vũ Thúy Quỳnh gợi cảm với áo quây và quần túi hộp thì Hà Kino đậm chất menswear trong bộ đồ tông đen gồm áo phông và quần hầm hố. H'hen Niê phối quần jeans với giày thể thao, trên là áo lệch vai màu trắng.  

H'hen Niê đến Ý chuẩn bị diễn show thời trang của NTK Hoàng Hải - 2

Bộ 3 H'hen Niê, người mẫu Hà Kino, Vũ Thúy Quỳnh hứa hẹn catwalk thăng hoa trong đêm diễn.

“Giao hòa – Armonia” là sự kiện thời trang được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Italy, diễn ra tại Ca' Sagredo Hotel, thành phố Venice từ 16/6. 

Tại đây, nhà thiết kế tài năng của làng thời trang Việt sẽ trình làng ba bộ sưu tập gồm áo dài, thời trang cưới và dạ hội với điểm nhấn là các họa tiết lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kỳ quan, phong cảnh và kiến trúc độc đáo của Việt Nam - Italy. Ca sĩ, diễn viên Quách An An sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc sản xuất. Phụ trách âm nhạc cho show thời trang lần này là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

Minh Hà

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tối 21/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL tổ chức khai mạc Tuần phim Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026). Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân gia đình người có công; góp phần bồi đắp lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước và trách nhiệm công dân trong các tầng lớp nhâ

Gặp mặt tri ân gia đình liệt sĩ và thương binh

Gặp mặt tri ân gia đình liệt sĩ và thương binh

Nhân dịp kỷ niệm 79năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Sáng ngày 20/7/2026, tại Trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Diamond Place phường Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ và thương binh TP Hồ Chí Minh đã cùng với Ban Liên lạc truyền thống Cựu chiến binh Sư đoàn 5, tổ chức buổi gặp mặt các thương binh tiêu biểu và gia đình liệt sĩ.