Hồ Văn Cường được khán giả giấu tên tặng 120 triệu đồng

Trong show diễn ngày 28/5 ở Cần Thơ, Hồ Văn Cường được fan tặng quà “khủng”.

Một khán giả giấu tên ở TP.HCM vừa chia sẻ tại trang fanclub chính thức của Hồ Văn Cường một bó hoa lớn dành tặng cho nam ca sĩ. Bên trong có nhiều tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng, xếp lớp hình cánh quạt. Tổng số tiền là 120 triệu đồng. Món quà được chuyển đến giọng ca sinh năm 2003 vào ngày 28/5 trong một show diễn ở Cần Thơ.

Hồ Văn Cường được khán giả giấu tên tặng 120 triệu đồng - 1

Bó hoa giá trị "khủng" của fan tặng Hồ Văn Cường

Đông đảo cư dân mạng tỏ ra trầm trồ trước màn “chơi lớn” của fan Hồ Văn Cường. Đây không phải là lần đầu nam ca sĩ nhận tiền, vàng từ khán giả trong và ngoài nước, nhưng lần này giá trị món quà khá “khủng” khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Cũng tại trang fanpage của FC Hồ Văn Cường, các fan liên tục cập nhật hình ảnh, lịch diễn của giọng ca sinh năm 2003. Fan của anh không chỉ ở trong nước mà còn nhiều nơi như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Trong các buổi họp fan, những khán giả ở xa không dự được đều gửi tặng nam ca sĩ những món quà có giá trị cao như vàng, tiền USD…

Ngoài ý chí vượt khó vươn lên trong cuộc sống thì theo nhiều fan, điều khiến Hồ Văn Cường được đông đảo khán giả yêu mến chính là nhờ chất giọng đầy tình cảm, da diết của anh.

"Giọng hát của Cường nghe tình cảm và da diết. Tuy nhiên đa số khán giả của Cường chỉ cần nhìn thấy cậu ấy là đã cảm thấy hạnh phúc, khỏi cần nghe hát", một fan nhận định.

Hồ Văn Cường được khán giả giấu tên tặng 120 triệu đồng - 2

Hồ Văn Cường được khán giả giấu tên tặng 120 triệu đồng - 3

Fan trong và ngoài nước liên tục tặng tiền, vàng cho Hồ Văn Cường

Sau ồn ào tách khỏi công ty cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường và bố mẹ ra ở riêng và kín tiếng trước truyền thông. Nam ca sĩ hiện học đại học tại TP.HCM, thỉnh thoảng vẫn đi hát kiếm thu nhập vì là kinh tế chính của gia đình.

Trước đó, Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ Hồ Văn Cường phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nam danh ca đánh giá giọng ca sinh năm 2003 là người con hiếu thảo, hát hay, tiếp thu nhanh và sẽ là “viên ngọc sáng” trong tương lai.

Về tình hình của Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại, Ngọc Sơn tiết lộ học trò đang ở nhà thuê, cuộc sống tốt và hoàn toàn tự lập. Thỉnh thoảng, Ngọc Sơn gặp Hồ Văn Cường để dạy về âm nhạc hoặc bồi dưỡng thêm giọng hát. Ca sĩ nhận xét Quán quân "Thần tượng âm nhạc nhí 2016” đã có sự tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là rất ngoan, lễ phép.

Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Đấu giá 350 tác phẩm – Nhà đấu giá Le Auction House “Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20”: Kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 ngày 27/7/2024 và chủ nhật ngày 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình