Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng

Yaya Trương Nhi thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Hoa Sơn Trà nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng - 1

Được phát sóng từ đầu tháng 11, Hoa Sơn Trà thu hút đông đảo khán giả đón xem. Trong đó, vai nữ chính Trà do Yaya Trương Nhi đảm nhận được lòng người xem bởi diễn xuất tự nhiên, đôi mắt “biết nói”, đặc biệt là cảm xúc chân thực.

Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng - 2

Tái xuất sau thời gian dài, Yaya Trương Nhi lần này hóa thân thành nhân vật Trà cá tính mạnh với “nghề” ăn cắp vặt trong Hoa Sơn Trà. Từ câu chuyện oan gia khi Trà gặp gỡ Khánh (diễn viên Trương Minh Thảo) và những tình huống dở khóc dở cười đã liên tục mang đến bất ngờ cho khán giả.

Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng - 3

Là tác phẩm cuối của cố đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Hoa Sơn Trà lột tả những góc khuất trái ngang của cuộc đời qua câu chuyện mang đậm tính tâm lý xã hội cùng với thông điệp nhân văn về tình yêu, tình người, tình thân. Chính vì thế, bộ phim “được lòng” khán giả ở nhiều thế hệ.

Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng - 4

Hoa Sơn Trà là bộ phim truyền hình đầu tiên Yaya Trương Nhi đóng vai chính và cũng là tác phẩm trở lại sau một thời gian dài “bốc hơi” khỏi showbiz đi học của nữ diễn viên Hình ảnh một cô gái “bụi đời” nhưng có trái tim chân thành, một cô gái có hoàn cảnh thiếu may mắn nhưng tử tế và vị tha đã được Yaya Trương Nhi thể hiện khá tròn trịa.

Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng - 5

Để hoàn thành cảnh quay nữ chính bị vu oan, Yaya Trương Nhi đã ghi hình suốt 4 tiếng dưới nước. Vất vả là thế nhưng khi hoàn thiện phim, nội dung chỉ chắt lọc còn 10 giây. Một phân cảnh khiến khán giả thổn thức khác là khi Trà phát hiện ra mình và Khánh là anh em ruột đã muốn lao đến bố đẻ là ông Lâm (diễn viên Đoàn Minh Tài), Yaya Trương Nhi phải thể hiện được cảm xúc uất hận, không cam lòng, đau đớn, bùng nổ - những cảm xúc đòi hỏi khả năng phối hợp tốt giữa cảm xúc, hành động và lời thoại thì nữ diễn viên đều thể hiện rất tốt.

Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng - 6

Trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi cho thấy một hình ảnh mới mẻ, không phải Yaya Trương Nhi xinh đẹp, sexy ở ngoài đời mà là một Trà bụi bặm, sức sống giống như cỏ dại, mạnh mẽ và duy nhất Những nỗi oan ức, cơ cực của Trà và cả khát khao được yêu thương, được sống hạnh phúc hơn của nhân vật đã được tái hiện hoàn hảo.

Hóa “bụi đời” trong Hoa Sơn Trà, Yaya Trương Nhi khiến khán giả ấn tượng - 7

Bên cạnh tuyến tình cảm, Hoa Sơn Trà cũng đan xe các tình tiết gay cấn về tranh giành quyền lực, tiền tài. Nhiều khán giả để lại bình luận đánh giá cao kịch bản, câu chuyện xuyên suốt Hoa Sơn Trà và đặc biệt là lời khen cho những diễn viên trẻ như Yaya Trương Nhi và bạn diễn Trương Minh Thảo, Băng Di,…

Minh Phương

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ