Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan

Được biết, hoa hậu Hoàng Dung sẽ có phần trình diễn tại sự kiện Thailand Fashion Week 2022.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 1

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 2

Hoa hậu Hoàng Dung đến sân bay Nội Bài để sang Bangkok, Thái Lan.

Mới đây, hoa hậu Áo dài Hoàng Dung đã bay sang Bangkok chuẩn bị cho lần xuất hiện đặc biệt tại Thailand Fashion Week 2022. Người đẹp sẽ trình diễn cho NTK Ivan Trần trong khuôn khổ sự kiện.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Dung được "chọn mặt gửi vàng". NTK từng mời hoa hậu đảm nhận vị trí first-face hai năm liên tiếp tại Vietnam International Fashion Week 2021, 2022.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 3

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 4

Lần này, hoa hậu Hoàng Dung sẽ trình diễn tại sự kiện.

Hoàng Dung cho biết, cô được ngỏ lời trình diễn tại Thailand Fashion Week 2022 cách đây gần một tháng. “Đứng trên sàn diễn quốc tế là một vinh dự lớn, do đó đó tôi rất trân trọng lời mời mà Ivan Trần dành cho mình. Đặc biệt hơn, đây cũng sự kiện bước ngoặt trong sự nghiệp của Ivan Trần khi giới thiệu bộ sưu tập ra thị trường khu vực, tiếp cận với những khách hàng ở các nước” - người đẹp nói.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 5

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 6

Nàng hậu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để chuẩn bị cho phần trình diễn.

Để chuẩn bị cho phần trình diễn quan trọng này, Hoàng Dung cố gắng giữ gìn vóc dáng với mong muốn sẽ tạo được ấn tượng trước giới truyền thông và khán giả xứ sở chùa vàng. Được biết, cô còn chuẩn bị dáng pose và cách đi riêng để tạo bất ngờ cho người xem.

Được biết, ngoài Hoa hậu Hoàng Dung, Sornsarot Vittayaruengsook - Á hậu Thái Lan 2022 và Thanawat Pao - Mister Model of the World Thailand 2019 cũng sẽ trình diễn cho NTK đến từ Việt Nam trong sự kiện vào ngày 30/6.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 7

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 8

Người đẹp lựa chọn trang phục trẻ trung nhưng không kém phần tôn dáng.

Lên đường sang Bangkok, người đẹp diện trang phục trẻ trung và thời thượng ra sân bay Nội Bài. Set đồ tông nude gồm áo crop top và quần skinny bó sát không chỉ giúp cô khoe khéo vòng eo con kiến 52cm mà còn tôn lên đường cong cơ thể đầy gợi cảm. 

Thailand Fashion Week Autumn/Winter 2022-2023, diễn ra trong 2 ngày 29-30/6 là sự kiện thời trang lớn của xứ sở chùa vàng, quy tụ nhiều nhà thiết kế và các thương hiệu hàng đầu ở Thái Lan.

Tạ Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sắp diễn ra đợt chiếu phim chuyên đề “Trường Sơn - Những năm tháng không quên”

Sắp diễn ra đợt chiếu phim chuyên đề “Trường Sơn - Những năm tháng không quên”

Nhân kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 67 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2026), Viện phim Việt Nam sẽ tổ chức đợt chiếu phim chuyên đề “Trường Sơn - Những năm tháng không quên” nhằm giới thiệu với khán giả nhiều tác phẩm điện ảnh đặc sắc, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Việt Nam và Lào ký kết Chương trình hợp tác văn hóa, du lịch giai đoạn 2026-2030

Việt Nam và Lào ký kết Chương trình hợp tác văn hóa, du lịch giai đoạn 2026-2030

Nhận lời mời của Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Du lịch Lào Suanesavanh Vignaket, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Lâm Thị Phương Thanh có chuyến thăm, làm việc tại Lào từ ngày 12-13/5/2026. Chiều 12/5/2026, ngay sau khi đến Thủ đô Viêng Chăn, Bộ trưởng Lâm Thị Phương Thanh và Bộ trưởng Suanesavanh Vignaket đã tiến hành hội đàm và ký Chương trình hợp tác văn hóa, du lịch giai đoạn 2026-2030, theo Cổng thông tin Bộ

Ra mắt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Ra mắt Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Sáng 13/5, tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031, đã hiệp thương cử 70 vị vào Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031; 12 vị được hiệp thương cử vào Ban Thường trực, giữ chức Chủ tịch, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký, các Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031; 8 vị được hiệp thương cử Phó

Tặng quà cho CLB Khiếm thị Hà Nội

Tặng quà cho CLB Khiếm thị Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 136 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2026, sáng 12/5/2026, Câu lạc bộ Truyền thông Văn hóa Giáo dục phối hợp với Công ty thương binh nặng 27/7 và người tàn tật Hà Nội; Viện Chăm sóc sức khỏe cộng đồng (thuộc Hội quân dân y Việt Nam); Khu dân cư Vinhomes-Skylake; Tập đoàn truyền thông Nam việt đã tổ chức tặng quà cho các cháu CLB thể thao, khiêu vũ người khi