Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài thăm di tích Lăng Đồng Khánh tại Huế

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài của nhà thiết kế Tommy Nguyễn giới thiệu du lịch Huế.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài thăm di tích Lăng Đồng Khánh tại Huế - 1

Nhân dịp đi công tác tại Huế, Hoa hậu Lý Kim Ngân cùng ê-kíp đã di chuyển ra Lăng Đồng Khánh để chụp bộ ảnh với áo dài truyền thống.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài thăm di tích Lăng Đồng Khánh tại Huế - 2

Được nhà thiết kế Tommy Nguyễn ưu ái dành những bộ sưu tập mới nhất, Lý Kim Ngân lại có dịp hoá nàng thơ trong những thiết kế áo dài truyền thống họa tiết hoa sen, thổ cẩm...

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài thăm di tích Lăng Đồng Khánh tại Huế - 3

“Nói đến Huế là nói đến sự dịu dàng, e ấp, tao nhã của những người phụ nữ nơi đây. Huế mộng mơ đã đi vào lịch sử với hình ảnh những tà áo dài tím, những giọng nói ngọt ngào và nhẹ nhàng. Đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên và lễ phép là điều đặc trưng của những người con gái vùng đất này”, Hoa hậu Lý Kim Ngân chia sẻ.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài thăm di tích Lăng Đồng Khánh tại Huế - 4

Đến thăm lăng Đồng Khánh, Lý Kim Ngân xúc động trước những câu chuyện lịch sử hào hùng của di tích này. Cô mong muốn đưa hình ảnh của địa danh đến với công chúng để mọi người cùng bảo tồn và phát triển. Sở hữu lối kiến trúc giao thoa Á - Âu độc đáo, lăng Đồng Khánh đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Nơi đây còn là điểm tham quan ngày càng thu hút khách du lịch tìm đến.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài thăm di tích Lăng Đồng Khánh tại Huế - 5

Lý Kim Ngân thể hiện được sự đằm thắm và chất riêng của một người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống hiện đại nhưng luôn gìn giữ nét đẹp văn hoá truyền thống. Cô mong muốn di tích danh lam thắng cảnh Việt Nam được biết đến và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài thăm di tích Lăng Đồng Khánh tại Huế - 6

Lý Kim Ngân vừa hoàn thành vai trò ban giám khảo tại cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2022”. Sắp tới Lý Kim Ngân sẽ tiếp tục hành trình quảng bá du lịch của mình tại các địa danh nổi tiếng cũng như các dự án nhân ái riêng của bản thân. Lý Kim Ngân là Hoa hậu Thiện nguyện, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Hoa hậu Ngọc Hân là người đã trao ngôi vị cho Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân trong đêm chung kết diễn ra hồi tháng 5/2020.

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ