Họa tiết da báo đã trở lại!

Một khía cạnh khác của thời trang Y2K đã quay trở lại với thời kỳ phục hưng họa tiết da báo và lần này, nó được người nổi tiếng yêu thích.

Mặc dù có vẻ như họa tiết da báo đang dần quay trở lại trong những năm gần đây, như đã thấy trên một số nhân vật nổi tiếng và biểu tượng phong cách được yêu thích của chúng ta, họa tiết in hình động vật phân cực này đã trở lại mạnh mẽ vào năm 2024. Đầu năm nay, khi chúng ta chứng kiến ​​sự nổi lên của xu hướng mob wife, họa tiết da báo đã xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ sàn diễn cho đến phong cách đường phố của nhiều biểu tượng người nổi tiếng. Gần đây nhất, Rihanna đã gây choáng váng về mặt in ấn, chứng tỏ rằng nó thực sự đã quay trở lại, bởi vì như chúng ta đều biết, một khi Rihanna bắt kịp một xu hướng, nó sẽ tồn tại ở đây và họa tiết da báo cũng không khác.

Mặc dù bạn vẫn có thể liên tưởng họa tiết động vật táo bạo với những thứ như Jersey Shore và tủ quần áo của mẹ bạn từ mười năm trước, nhưng bạn nên nhớ rằng thời trang có tính chu kỳ và mặc dù nhiều nhà thiết kế yêu thích của chúng ta đang lấy cảm hứng từ Y2K-esque nhằm thúc đẩy sự phục hưng của họa tiết da báo, như được trình bày trên sàn diễn Xuân/Hè 2024 và Thu Đông 2024, phản ánh xu hướng cao cấp, hiện đại của họa tiết này.

Họa tiết da báo đã trở lại! - 1

Trong khi nhiều nhà thiết kế coi hình in là trọng tâm nổi bật của kiểu dáng trên sàn diễn của họ, thì những người khác lại tập trung vào các chi tiết quy mô nhỏ hơn, như đã thấy trong sự hợp tác giày của Wales Bonner với Adidas, sản phẩm đã bán hết ngay lập tức.

Cho dù bạn chọn theo đuổi xu hướng họa tiết da báo theo phong cách indie sleaze hay để tỏ lòng tôn kính với sự hào nhoáng và quyến rũ của những thập kỷ trước, hãy yên tâm khi biết rằng thực sự không có cách nào sai để tạo kiểu cho họa tiết này.

Vẫn không thuyết phục? Hãy xem cách một số người nổi tiếng và biểu tượng phong cách yêu thích của chúng ta mặc đồ in họa tiết trong những tháng gần đây, với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ chiếc túi họa tiết da báo sang trọng nhưng tinh tế của Dua Lipa cho đến chiếc váy bodycon họa tiết da báo đính sequin của Kendall Jenner.

Họa tiết da báo đã trở lại! - 2

Jennifer Lopez luôn chứng tỏ mình "gừng càng già càng cay" với cây da báo.

Họa tiết da báo đã trở lại! - 3

Dua Lipa nổi bật với túi da báo làm điểm nhấn.

Họa tiết da báo đã trở lại! - 4

Irina Shayk 

Họa tiết da báo đã trở lại! - 5

Maya Hawke có cách phối da beo đơn giản mà sang trọng.

Họa tiết da báo đã trở lại! - 6

 Rosamund Pike phối áo ren sang trọng với chân váy da báo quyến rũ.

Họa tiết da báo đã trở lại! - 7

Kendall Jenner trong set váy maxi cổ điển in họa tiết da beo nổi bật.

Quang Tân

Tin liên quan

Tin mới nhất