Hoài Linh về miền Trung biểu diễn miễn phí, đàn em tiết lộ thông tin bất ngờ

Nam danh hài cùng đoàn cải lương Huỳnh Long sẽ có nhiều suất diễn miễn phí ở các tỉnh miền Trung.

Nghệ sĩ Bình Tinh - chủ đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long - vừa chia sẻ thông tin đoàn sẽ lưu diễn 12 suất tại các tỉnh miền Trung từ ngày 11/8 đến 24/8 tới. Đặc biệt, chuyến đi có sự tham gia của danh hài Hoài Linh và các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Thoại Mỹ, Thanh Hằng, NSƯT Hữu Quốc, Ngân Tuấn... Các trích đoạn cải lương kinh điển sẽ được tái hiện trên sân khấu như: Thần nữ dâng ngũ linh kỳ, Song nữ loạn viên môn, Máu nhuộm sân chùa, Kiếp nào có yêu nhau...

Cụ thể, chương trình sẽ được diễn ra tại tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Quảng Nam... Trích đoạn cải lương "Duyên kiếp" của soạn giả Hoàng Song Việt lần đầu có sự kết hợp của 4 nghệ sĩ: NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, Bình Tinh hứa hẹn nhiều bất ngờ, thú vị…

Hoài Linh về miền Trung biểu diễn miễn phí, đàn em tiết lộ thông tin bất ngờ - 1

Bình Tinh và nghệ sĩ Hoài Linh

"Một doanh nghiệp đã tài trợ toàn bộ kinh phí cho đoàn lần này. Chúng tôi đã hạnh phúc đến độ không cầm được nước mắt. Ước mơ đưa đoàn ra miền Trung biểu diễn đã trở thành hiện thực. Thứ hai, đây là một chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa mà tất cả các nghệ sĩ ai cũng đều muốn đóng góp công sức của mình để phục vụ cho bà con nghèo miền Trung cũng như làm đẹp, làm vui cho cuộc đời này”, nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ.

Về sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Bình Tinh cho biết: "Chuyến đi lần này đặc biệt có sự đồng hành của anh Bốn Hoài Linh, người rất có kinh nghiệm lưu diễn miền Trung cũng như rất rành về những địa phương mà đoàn sẽ đến biểu diễn nên Bình Tinh rất an tâm. Bản thân nghệ sĩ Hoài Linh sẽ có những vai diễn cải lương thật mới lạ, thật đặc sắc để phục vụ khán giả trong lần tái ngộ này".

Hoài Linh về miền Trung biểu diễn miễn phí, đàn em tiết lộ thông tin bất ngờ - 2

NSƯT Hữu Quốc – tổng đạo diễn của chương trình chia sẻ: "Tôi từng đi lưu diễn cùng với Nhà hát cải lương Trần Hữu Trang ở miền Trung. Tuy nhiên, những suất diễn lần này đặc biệt hơn khi tôi đảm nhận vai trò đạo diễn toàn bộ chương trình. Được đồng hành cùng đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long cũng như các nghệ sĩ thân thương phục vụ thiện nguyện cho bà con nghèo, tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc. Tôi tin rằng chương trình sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt".

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì sao lại có cầu vồng?

Vì sao lại có cầu vồng?

Cầu vồng là một trong những hiện tượng tự nhiên đẹp nhất mà chúng ta có thể thấy sau những cơn mưa lớn vào ban ngày. Nhưng cầu vồng được hình thành như thế nào?