HOT: Ca sĩ Xuân Nghi dương tính với Covid - 19

21-12-2020 14:13

Theo dõi trên

(Arttimes) - Sau khi tiến hành kiểm tra, ca sĩ Xuân Nghi dương tính với Covid - 19

Vào sáng ngày 21/12, ca sĩ Xuân Nghi thông báo dương tính với Covid-19. Trên Facebook cá nhân, cô viết: 

"Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid-19 sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ.

Covid-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khoẻ bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!", nữ ca sĩ cho biết.

HOT: Ca sĩ Xuân Nghi dương tính với Covid - 19 - 1
Xuân Nghi cho biết sức khỏe của cô tạm thời đã ổn định 

Đại diện của nữ ca sĩ thông báo tình hình sức khoẻ hiện tại của cô tạm ổn, đã hạ sốt. Xuân Nghi vẫn phải tuân thủ các luật lệ, yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ. 

H.M

Bạn đang đọc bài viết "HOT: Ca sĩ Xuân Nghi dương tính với Covid - 19" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin