HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3

26-12-2020 10:38

Theo dõi trên

(Arttimes) - Mới đây, Hồ Hạnh Nhi chính thức mang thai lần 3 cho chồng đại gia.

Hồ Hạnh Nhi đang khiến cả showbiz vô cùng bất ngờ khi chia sẻ thông tin cực kỳ hot. Trên Weibo, nữ diễn viên đăng tấm ảnh tràn ngập không khí Giáng sinh cùng lời nhắn: "Gia đình tôi có hai bà chị gái xinh đẹp, ngay từ nhỏ tôi đã luôn cảm nhận tình cảm đáng quý của cả ba chị em, lúc nào cũng cảm thấy gia đình mà có ba thành viên nhí sẽ vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào. Giáng sinh năm nay xin chia sẻ tin vui với mọi người rằng điều ước của tôi đã thành sự thật rồi". Xem lại hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi, người hâm mộ phát hiện ra vòng hai lớn của người đẹp.

HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3 - 1
Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh bụng bầu lần 3

Hiện tại, Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa chia sẻ giới tính của bé cưng trong bụng. Ở tuổi 41, nữ diễn viên vẫn trẻ trung và tràn đầy sức sống. Trước đó, Hồ Hạnh Nhi đã hạ sinh hai quý tử, một nhóc 4 tuổi và một nhóc mới 1 tuổi rưỡi. Ông xã đại gia của nữ diễn viên là Philip Lee nổi tiếng là người chồng chiều vợ và thương con. Trên MXH, cặp đôi thường xuyên khoe hạnh phúc ngọt ngào.

HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3 - 2
Gia đình hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi 
HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3 - 3
Hai quý tử xinh xắn của nữ diễn viên đình đám TVB

H.M

Bạn đang đọc bài viết "HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3" tại chuyên mục Giải trí. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline 024 66 839 235 hoặc gửi về địa chỉ email toasoan.vhnt@gmail.com.  
Xem bình luận
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin