HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3

(Arttimes) - Mới đây, Hồ Hạnh Nhi chính thức mang thai lần 3 cho chồng đại gia.

Hồ Hạnh Nhi đang khiến cả showbiz vô cùng bất ngờ khi chia sẻ thông tin cực kỳ hot. Trên Weibo, nữ diễn viên đăng tấm ảnh tràn ngập không khí Giáng sinh cùng lời nhắn: "Gia đình tôi có hai bà chị gái xinh đẹp, ngay từ nhỏ tôi đã luôn cảm nhận tình cảm đáng quý của cả ba chị em, lúc nào cũng cảm thấy gia đình mà có ba thành viên nhí sẽ vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào. Giáng sinh năm nay xin chia sẻ tin vui với mọi người rằng điều ước của tôi đã thành sự thật rồi". Xem lại hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi, người hâm mộ phát hiện ra vòng hai lớn của người đẹp.

HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3 - 1
Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh bụng bầu lần 3

Hiện tại, Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa chia sẻ giới tính của bé cưng trong bụng. Ở tuổi 41, nữ diễn viên vẫn trẻ trung và tràn đầy sức sống. Trước đó, Hồ Hạnh Nhi đã hạ sinh hai quý tử, một nhóc 4 tuổi và một nhóc mới 1 tuổi rưỡi. Ông xã đại gia của nữ diễn viên là Philip Lee nổi tiếng là người chồng chiều vợ và thương con. Trên MXH, cặp đôi thường xuyên khoe hạnh phúc ngọt ngào.

HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3 - 2
Gia đình hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi 
HOT: Hồ Hạnh Nhi thông báo mang thai lần 3 - 3
Hai quý tử xinh xắn của nữ diễn viên đình đám TVB

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

TOP xe sedan cũ bán chạy hiện nay

TOP xe sedan cũ bán chạy hiện nay

Mitsubishi Attrage, sedan giá rẻ từ 300 triệu, nổi bật với tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất thoải mái, là lựa chọn lý tưởng cho đô thị.

Triển lãm ảnh, tư liệu “Vang mãi khúc quân hành” nhân Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 36 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Triển lãm ảnh, tư liệu “Vang mãi khúc quân hành” nhân Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 36 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Tại Nhà trưng bày Triển lãm - Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh và Triển lãm thành phố (Số 1 Nguyễn Đức Cảnh, phường Lê Chân), chiều ngày 19/12 Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Phòng khai mạc Triển lãm ảnh, tư liệu “Vang mãi khúc quân hành” nhân Kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2025) và 36 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2025).

Hải Phòng chuyển mình mạnh mẽ - Đột phá trong phát triển Nhà ở xã hội

Hải Phòng chuyển mình mạnh mẽ - Đột phá trong phát triển Nhà ở xã hội

Hòa chung với không khí cả nước, sáng 19/12/2025, đúng dịp kỷ niệm 79 năm ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2025) và tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, đã diễn ra lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật đồng loạt 234 công trình hạ tầng tiêu biểu trên cả nước. Trong đó thành phố Hải Phòng có 13 công trình khánh thành và khởi công, đều l

“Ông chủ” đứng sau ChatGPT đắt giá cỡ nào?

“Ông chủ” đứng sau ChatGPT đắt giá cỡ nào?

OpenAI – công ty đứng sau ChatGPT được cho là đang thảo luận sơ bộ với các nhà đầu tư về một vòng gọi vốn khổng lồ, với mức định giá khoảng 750 tỷ USD. Nếu thành hiện thực, đây sẽ là một trong những thương vụ gây chú ý nhất lịch sử ngành công nghệ và phản ánh cơn khát vốn chưa từng có của cuộc đua trí tuệ nhân tạo (AI).

Dù ế vẫn không hạ tiêu chuẩn chọn chồng

Dù ế vẫn không hạ tiêu chuẩn chọn chồng

Tôi bước sang tuổi 35 với đầy đủ áp lực từ gia đình, xã hội và chính nỗi sợ của bản thân, nhưng vẫn chọn không hạ thấp tiêu chuẩn chọn chồng, dù quyết định ấy khiến tôi trở thành “vấn đề” trong mắt nhiều người.

Pop Mart “bốc hơi” 40% vốn hóa: Người tiêu dùng đã chán Labubu?

Pop Mart “bốc hơi” 40% vốn hóa: Người tiêu dùng đã chán Labubu?

Sau giai đoạn tăng trưởng bùng nổ, cổ phiếu Pop Mart bất ngờ rơi mạnh, phản ánh nỗi lo ngày càng lớn của giới đầu tư về tương lai của Labubu – nhân vật từng đưa hãng đồ chơi Trung Quốc này trở thành hiện tượng toàn cầu. Liệu đây chỉ là một trào lưu thời trang ngắn hạn hay Pop Mart đang đứng trước một bước ngoặt chiến lược khó tránh?