Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò?

(Arttimes) - Theo Dispatch, cặp đôi Kang Daniel - Jihyo (TWICE) đã "đường ai nấy đi".

Vào sáng nay (10/11), Dispatch đưa tin độc quyền Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã quyết định chia tay sau 1 năm 3 tháng hẹn hò công khai. Lý do khiến cặp đôi "đường ai nấy đi" đó chính là lịch trình bận rộn. "Center quốc dân" Kang Daniel tập trung với sự nghiệp solo, trong khi đó Jihyo bận comeback cùng TWICE, khiến họ không còn thời gian hẹn hò và tình cảm dần xa cách.

Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò? - 1
Cả hai bị bắt gặp hẹn hò từ năm 2018

Vào tháng 9, những người bạn thân của cặp đôi tiết lộ: "Cả 2 đều có mục tiêu rõ ràng. Khi họ tập trung vào album, số lượng các buổi hẹn hò cứ giảm dần. Dường như cả 2 nghĩ rằng sự nghiệp là điều quan trọng hơn ở thời điểm này".

Kang Daniel và Jihyo gặp nhau qua sự giới thiệu của Im Seulong (2AM) vào năm 2018 và bắt đầu mối quan hệ với tư cách tiền bối - hậu bối. Vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi đã bị Dispatch "khui" mối quan hệ. Hiện tại, cả JYP Entertainment và KONNECT Entertainment đều chưa lên tiếng về thông tin cặp đôi chia tay.

Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò? - 2
Chuyện tình đẹp như mơ của Center quốc dân và trưởng nhóm Twice chính thức toang 

 JYP Entertainment - công ty quản lý của Jihyo đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận tin tức này: "Sau khi xác nhận với từng cá nhân, chúng tôi được biết cặp đôi đã chia tay gần đây".

H. M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kỷ niệm 78 năm truyền thống vẻ vang của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Kỷ niệm 78 năm truyền thống vẻ vang của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 24/7, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 78 năm thành lập (25/7/1948 - 25/7/2026). Đây là dịp ôn lại chặng đường 78 năm xây dựng và phát triển của mái nhà chung của giới văn nghệ sĩ cả nước, đồng thời khẳng định quyết tâm tiếp tục phát huy vai trò của văn học nghệ thuật trong công cuộc xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến,

Tiếp tục thực hiện “4 kiên định” về chính trị, tư tưởng

Tiếp tục thực hiện “4 kiên định” về chính trị, tư tưởng

Đồng chí Ngô Văn Cương - Phó Bí thư, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đề nghị các cấp ủy đảng, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương tiếp tục quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện “4 kiên định” về chính trị, tư tưởng.

Đua xe F1, Hungarian GP: Tiếp tục là Mercedes!

Đua xe F1, Hungarian GP: Tiếp tục là Mercedes!

(Tin thể thao, tin đua xe F1) Hungaroring cuối tuần sẽ là nơi đúng 1/2 mùa giải sẽ trôi qua, cũng là nơi bắt đầu kỳ nghỉ giữa mùa. Chắc chắn Mercedes, với sức mạnh của mình không muốn bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.