Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò?

(Arttimes) - Theo Dispatch, cặp đôi Kang Daniel - Jihyo (TWICE) đã "đường ai nấy đi".

Vào sáng nay (10/11), Dispatch đưa tin độc quyền Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã quyết định chia tay sau 1 năm 3 tháng hẹn hò công khai. Lý do khiến cặp đôi "đường ai nấy đi" đó chính là lịch trình bận rộn. "Center quốc dân" Kang Daniel tập trung với sự nghiệp solo, trong khi đó Jihyo bận comeback cùng TWICE, khiến họ không còn thời gian hẹn hò và tình cảm dần xa cách.

Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò? - 1
Cả hai bị bắt gặp hẹn hò từ năm 2018

Vào tháng 9, những người bạn thân của cặp đôi tiết lộ: "Cả 2 đều có mục tiêu rõ ràng. Khi họ tập trung vào album, số lượng các buổi hẹn hò cứ giảm dần. Dường như cả 2 nghĩ rằng sự nghiệp là điều quan trọng hơn ở thời điểm này".

Kang Daniel và Jihyo gặp nhau qua sự giới thiệu của Im Seulong (2AM) vào năm 2018 và bắt đầu mối quan hệ với tư cách tiền bối - hậu bối. Vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi đã bị Dispatch "khui" mối quan hệ. Hiện tại, cả JYP Entertainment và KONNECT Entertainment đều chưa lên tiếng về thông tin cặp đôi chia tay.

Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò? - 2
Chuyện tình đẹp như mơ của Center quốc dân và trưởng nhóm Twice chính thức toang 

 JYP Entertainment - công ty quản lý của Jihyo đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận tin tức này: "Sau khi xác nhận với từng cá nhân, chúng tôi được biết cặp đôi đã chia tay gần đây".

H. M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ