Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò?

(Arttimes) - Theo Dispatch, cặp đôi Kang Daniel - Jihyo (TWICE) đã "đường ai nấy đi".

Vào sáng nay (10/11), Dispatch đưa tin độc quyền Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đã quyết định chia tay sau 1 năm 3 tháng hẹn hò công khai. Lý do khiến cặp đôi "đường ai nấy đi" đó chính là lịch trình bận rộn. "Center quốc dân" Kang Daniel tập trung với sự nghiệp solo, trong khi đó Jihyo bận comeback cùng TWICE, khiến họ không còn thời gian hẹn hò và tình cảm dần xa cách.

Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò? - 1
Cả hai bị bắt gặp hẹn hò từ năm 2018

Vào tháng 9, những người bạn thân của cặp đôi tiết lộ: "Cả 2 đều có mục tiêu rõ ràng. Khi họ tập trung vào album, số lượng các buổi hẹn hò cứ giảm dần. Dường như cả 2 nghĩ rằng sự nghiệp là điều quan trọng hơn ở thời điểm này".

Kang Daniel và Jihyo gặp nhau qua sự giới thiệu của Im Seulong (2AM) vào năm 2018 và bắt đầu mối quan hệ với tư cách tiền bối - hậu bối. Vào tháng 8 năm ngoái, cặp đôi đã bị Dispatch "khui" mối quan hệ. Hiện tại, cả JYP Entertainment và KONNECT Entertainment đều chưa lên tiếng về thông tin cặp đôi chia tay.

Hot: Kang Daniel và Jihyo (Twice) chia tay sau hơn 1 năm hẹn hò? - 2
Chuyện tình đẹp như mơ của Center quốc dân và trưởng nhóm Twice chính thức toang 

 JYP Entertainment - công ty quản lý của Jihyo đã đưa ra thông báo chính thức, xác nhận tin tức này: "Sau khi xác nhận với từng cá nhân, chúng tôi được biết cặp đôi đã chia tay gần đây".

H. M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n