Hữu Tín bị khởi tố về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy

Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với diễn viên hài Hữu Tín về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Chiều 17.6, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín (tức diễn viên hài Hữu Tín, 35 tuổi) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Các quyết định và lệnh trên đã được Viện KSND quận 8 phê chuẩn.

Hữu Tín bị khởi tố về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy - 1

Hữu Tín ở cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 11.6, lực lượng chức năng đã kiểm tra một căn hộ ở phường 5, quận 8, TP. HCM thì phát hiện một số người đang sử dụng chất ma túy. Theo Cảnh sát, trong số những người này có diễn viên hài Hữu Tín. Qua kiểm tra nhanh, Công an phát hiện Hữu Tín và hai người khác dương tính với chất ma túy.

Sau đó, nhóm người được đưa về trụ sở lấy lời khai. Theo lời khai của Hữu Tín, vào tháng 4, anh cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để chơi ma túy. Đến cuối buổi tiệc, Hữu Tín đem số ma túy còn dư về căn hộ để có dịp tụ tập bạn bè thì sử dụng.

Hữu Tín bị khởi tố về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy - 2

Hữu Tín là diễn viên hài trẻ triển vọng

Hữu Tín sinh năm 1987, là diễn viên hài có tiếng, trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Năm 2016, anh giành được giải Quán quân “Cười xuyên Việt – Tiếu lâm”. Nam diễn viên để lại ấn tượng với khán giả qua tác phẩm “Bến Thượng Hải” diễn cùng nhóm X-Pro. 

Sau này, anh nhận được nhiều lời mời cộng tác, tham gia các chương trình giải trí trên các đài truyền hình như: “Ơn giời cậu đây rồi”, “Nhanh như chớp”, “Công thành chiến”…

Là người của công chúng và có sức ảnh hưởng đến số đông, nhất là giới trẻ, vì vậy, việc Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy đã khiến dư luận lên án mạnh mẽ, đồng loạt kêu gọi tẩy chay nam diễn viên hài sinh năm 1987.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu