Hữu Tín bị khởi tố về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy

Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với diễn viên hài Hữu Tín về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Chiều 17.6, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Hữu Tín (tức diễn viên hài Hữu Tín, 35 tuổi) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”, “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Các quyết định và lệnh trên đã được Viện KSND quận 8 phê chuẩn.

Hữu Tín bị khởi tố về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy - 1

Hữu Tín ở cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 11.6, lực lượng chức năng đã kiểm tra một căn hộ ở phường 5, quận 8, TP. HCM thì phát hiện một số người đang sử dụng chất ma túy. Theo Cảnh sát, trong số những người này có diễn viên hài Hữu Tín. Qua kiểm tra nhanh, Công an phát hiện Hữu Tín và hai người khác dương tính với chất ma túy.

Sau đó, nhóm người được đưa về trụ sở lấy lời khai. Theo lời khai của Hữu Tín, vào tháng 4, anh cùng bạn bè tụ tập tại một quán bar ở quận 1 để chơi ma túy. Đến cuối buổi tiệc, Hữu Tín đem số ma túy còn dư về căn hộ để có dịp tụ tập bạn bè thì sử dụng.

Hữu Tín bị khởi tố về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy - 2

Hữu Tín là diễn viên hài trẻ triển vọng

Hữu Tín sinh năm 1987, là diễn viên hài có tiếng, trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Năm 2016, anh giành được giải Quán quân “Cười xuyên Việt – Tiếu lâm”. Nam diễn viên để lại ấn tượng với khán giả qua tác phẩm “Bến Thượng Hải” diễn cùng nhóm X-Pro. 

Sau này, anh nhận được nhiều lời mời cộng tác, tham gia các chương trình giải trí trên các đài truyền hình như: “Ơn giời cậu đây rồi”, “Nhanh như chớp”, “Công thành chiến”…

Là người của công chúng và có sức ảnh hưởng đến số đông, nhất là giới trẻ, vì vậy, việc Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy đã khiến dư luận lên án mạnh mẽ, đồng loạt kêu gọi tẩy chay nam diễn viên hài sinh năm 1987.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất