Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp

Đó là khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đang chờ đợi. Trở lại vào tháng 5, Giám đốc Sáng tạo của Jacquemus, Simon Porte Jacquemus và Nike đã chính thức xác nhận một sự hợp tác đặc biệt và đã tiết lộ một vài chi tiết tinh tế kể từ đó.

Bộ sưu tập capsule “Le Papier” được thiết lập để bao gồm 15 mẫu quần áo và giày dép, mô tả lại trang phục thể thao khỏe khoắn của phụ nữ. Sau khi ra mắt teaser với một cái nhìn thoáng qua về những gì đang xảy ra, cuối cùng chúng ta cũng đã có cái nhìn đầy đủ về một phần của bộ sưu tập chưa được tiết lộ và đó là phần được mong đợi nhất, Jacquemus Sneaker. Teaser thực sự đầu tiên của bộ sưu tập sắp ra mắt.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 1

Mới ngày hôm qua, Jacquemus đã chuẩn bị cho buổi ra mắt chính thức bằng cách hỏi những người theo dõi xem họ đã sẵn sàng để xem chiếc giày hay chưa. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đầu tiên của bộ sưu tập.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 2

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 3

Được cung cấp với các màu be trung tính và nâu sô cô la, đôi giày thể thao này là sự tái hiện của giày Humara năm 1997 của Nike, là sản phẩm yêu thích của Jacquemus. “Tôi luôn được truyền cảm hứng từ những sản phẩm ACG cổ điển và các chiến dịch của Nike từ những năm 90. Với hình ảnh này, chúng tôi đã thiết kế trang phục thể thao của phụ nữ với các chi tiết gợi cảm và màu sắc trung tính, cùng với cách giải thích của riêng tôi về Humara - đôi giày Nike yêu thích của tôi”, Jacquemus nói.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 4

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 5

Bộ sưu tập Jacquemus đạt được tất cả những điểm hấp dẫn của bản collab hoàn hảo dành cho giày sneaker. Với da lộn và da tương phản được hoàn thiện bằng dấu tích vàng tinh tế, thiết kế nâng tầm phong cách Pháp đặc trưng của Jacquemus lên một tầm cao mới.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 6

Quỳnh Diễm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, chiều 9/6, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp tổ chức Hội nghị triển khai công tác bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Liên hiệp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai một số nhiệm vụ quan trọng.