Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp

Đó là khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đang chờ đợi. Trở lại vào tháng 5, Giám đốc Sáng tạo của Jacquemus, Simon Porte Jacquemus và Nike đã chính thức xác nhận một sự hợp tác đặc biệt và đã tiết lộ một vài chi tiết tinh tế kể từ đó.

Bộ sưu tập capsule “Le Papier” được thiết lập để bao gồm 15 mẫu quần áo và giày dép, mô tả lại trang phục thể thao khỏe khoắn của phụ nữ. Sau khi ra mắt teaser với một cái nhìn thoáng qua về những gì đang xảy ra, cuối cùng chúng ta cũng đã có cái nhìn đầy đủ về một phần của bộ sưu tập chưa được tiết lộ và đó là phần được mong đợi nhất, Jacquemus Sneaker. Teaser thực sự đầu tiên của bộ sưu tập sắp ra mắt.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 1

Mới ngày hôm qua, Jacquemus đã chuẩn bị cho buổi ra mắt chính thức bằng cách hỏi những người theo dõi xem họ đã sẵn sàng để xem chiếc giày hay chưa. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đầu tiên của bộ sưu tập.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 2

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 3

Được cung cấp với các màu be trung tính và nâu sô cô la, đôi giày thể thao này là sự tái hiện của giày Humara năm 1997 của Nike, là sản phẩm yêu thích của Jacquemus. “Tôi luôn được truyền cảm hứng từ những sản phẩm ACG cổ điển và các chiến dịch của Nike từ những năm 90. Với hình ảnh này, chúng tôi đã thiết kế trang phục thể thao của phụ nữ với các chi tiết gợi cảm và màu sắc trung tính, cùng với cách giải thích của riêng tôi về Humara - đôi giày Nike yêu thích của tôi”, Jacquemus nói.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 4

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 5

Bộ sưu tập Jacquemus đạt được tất cả những điểm hấp dẫn của bản collab hoàn hảo dành cho giày sneaker. Với da lộn và da tương phản được hoàn thiện bằng dấu tích vàng tinh tế, thiết kế nâng tầm phong cách Pháp đặc trưng của Jacquemus lên một tầm cao mới.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 6

Quỳnh Diễm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi