Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp

Đó là khoảnh khắc mà tất cả chúng ta đang chờ đợi. Trở lại vào tháng 5, Giám đốc Sáng tạo của Jacquemus, Simon Porte Jacquemus và Nike đã chính thức xác nhận một sự hợp tác đặc biệt và đã tiết lộ một vài chi tiết tinh tế kể từ đó.

Bộ sưu tập capsule “Le Papier” được thiết lập để bao gồm 15 mẫu quần áo và giày dép, mô tả lại trang phục thể thao khỏe khoắn của phụ nữ. Sau khi ra mắt teaser với một cái nhìn thoáng qua về những gì đang xảy ra, cuối cùng chúng ta cũng đã có cái nhìn đầy đủ về một phần của bộ sưu tập chưa được tiết lộ và đó là phần được mong đợi nhất, Jacquemus Sneaker. Teaser thực sự đầu tiên của bộ sưu tập sắp ra mắt.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 1

Mới ngày hôm qua, Jacquemus đã chuẩn bị cho buổi ra mắt chính thức bằng cách hỏi những người theo dõi xem họ đã sẵn sàng để xem chiếc giày hay chưa. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đầu tiên của bộ sưu tập.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 2

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 3

Được cung cấp với các màu be trung tính và nâu sô cô la, đôi giày thể thao này là sự tái hiện của giày Humara năm 1997 của Nike, là sản phẩm yêu thích của Jacquemus. “Tôi luôn được truyền cảm hứng từ những sản phẩm ACG cổ điển và các chiến dịch của Nike từ những năm 90. Với hình ảnh này, chúng tôi đã thiết kế trang phục thể thao của phụ nữ với các chi tiết gợi cảm và màu sắc trung tính, cùng với cách giải thích của riêng tôi về Humara - đôi giày Nike yêu thích của tôi”, Jacquemus nói.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 4

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 5

Bộ sưu tập Jacquemus đạt được tất cả những điểm hấp dẫn của bản collab hoàn hảo dành cho giày sneaker. Với da lộn và da tương phản được hoàn thiện bằng dấu tích vàng tinh tế, thiết kế nâng tầm phong cách Pháp đặc trưng của Jacquemus lên một tầm cao mới.

Jacquemus tiết lộ tác phẩm sneaker của bộ sưu tập mới tuyệt đẹp - 6

Quỳnh Diễm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Tập đoàn Nam Cường nhận bằng khen của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 5/10/2023, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp Đỗ Hồng Quân thay mặt Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn học nghệ thuật Việt Nam và Bằng khen cho bà Lê Thị Thúy Ngà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội và tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội vì đã có thà