Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt

Cư dân mạng không ngờ rằng, vẫn còn có một vị khách ngây thơ tới mức như thế này.

Một bó hoa tiền mặt làm quà tặng không phải là điều gì đó quá mới mẻ vì nó đã xuất hiện từ khá lâu. Số tiền được thiết kế thành bó hoa đương nhiên là tiền thật và không phải miễn phí. Khách hàng phải trả tiền công cùng với số tiền trên bó hoa nhưng có một số người lại không nghĩ vậy.

Mới đây, Mira Alias – chủ cửa hàng hoa ở Terengganu, Malaysia đã đăng một cuộc trò chuyện hài hước với khách hàng của mình lên trang Facebook và gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Mira nhận được yêu cầu làm một bó hoa tiền nhưng có một sự hiểu nhầm xảy ra với khách hàng.

Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt - 1

Bó hoa giá 1050RM nhưng khách chỉ muốn trả  50RM.

Vị khách hàng muốn đặt một bó hoa trị giá 1000RM (5,6 triệu đồng), tiền công 50RM (280 nghìn đồng), tổng cộng số tiền cần thanh toán là 1050RM (gần 6 triệu đồng). Thế nhưng, vị khách này không đồng ý.

“Xin lỗi. Tôi có thể hủy đơn hàng này không? Tôi nghĩ bó hoa này chỉ có 50RM thôi”, vị khách này nói.

Thay vì tức giận với khách hàng, Mira quyết định đáp lại khách hàng bằng những lời mỉa mai: “Chúa ơi, bạn nghĩ số tiền 1000RM trên bó hoa là miễn phí à”.

Mira nói trong chú thích bài đăng của mình rằng, cô ấy không thể tin rằng có  sự nhầm lẫn buồn cười như vậy. Ban đầu cô cũng nói rõ ràng giá bó hoa là 50RM không bao gồm tiền bên trong.

Sau đó, trang WOB liên hệ với Mira và hỏi vị khách kia cuối cùng có hủy đơn hàng này không. Mira cho biết vị khách kia đã “bỏ bom” mình và không nhận hàng nhưng chính phản hồi của vị khách khiến cô cảm thấy quá hài hước.

“Vị khách này nhắn lại với tôi rằng, cô ấy không biết gì vì em trai lấy điện thoại nghịch. Tôi đoán cô ấy đang che giấu sự xấu hổ của mình”, Mira nói với trang WOB.

Cuộc trò chuyện 2 bên không kéo dài thêm, cũng không có tranh cãi nào diễn ra nhưng cư dân mạng cảm thấy vị khách kia rất “ngớ ngẩn” và “không biết ở hành tinh nào xuất hiện”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo Dự án Luật Phát triển công nghiệp văn hóa

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo Dự án Luật Phát triển công nghiệp văn hóa

Từ ngày 10-12/8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự kiến tổ chức Hội thảo Dự án Luật Phát triển công nghiệp văn hóa tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng nhằm lấy ý kiến đóng góp đối với Dự thảo Luật, qua đó góp phần hoàn thiện các quy định, bảo đảm tính khả thi, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu phát triển công nghiệp văn hóa trong giai đoạn mới.

Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định số 282/2026/NĐ-CP về phát triển văn hóa Việt Nam

Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định số 282/2026/NĐ-CP về phát triển văn hóa Việt Nam

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định số 282/2026/NĐ-CP ngày 14/7/2026 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 28/2026/QH16 ngày 24/4/2026 của Quốc hội về phát triển văn hóa Việt Nam, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Australia, sáng 10/8 (giờ địa phương), Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Sydney (Australia) tổ chức Diễn đàn khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, đầu tư, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Australia.