Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt

Cư dân mạng không ngờ rằng, vẫn còn có một vị khách ngây thơ tới mức như thế này.

Một bó hoa tiền mặt làm quà tặng không phải là điều gì đó quá mới mẻ vì nó đã xuất hiện từ khá lâu. Số tiền được thiết kế thành bó hoa đương nhiên là tiền thật và không phải miễn phí. Khách hàng phải trả tiền công cùng với số tiền trên bó hoa nhưng có một số người lại không nghĩ vậy.

Mới đây, Mira Alias – chủ cửa hàng hoa ở Terengganu, Malaysia đã đăng một cuộc trò chuyện hài hước với khách hàng của mình lên trang Facebook và gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Mira nhận được yêu cầu làm một bó hoa tiền nhưng có một sự hiểu nhầm xảy ra với khách hàng.

Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt - 1

Bó hoa giá 1050RM nhưng khách chỉ muốn trả  50RM.

Vị khách hàng muốn đặt một bó hoa trị giá 1000RM (5,6 triệu đồng), tiền công 50RM (280 nghìn đồng), tổng cộng số tiền cần thanh toán là 1050RM (gần 6 triệu đồng). Thế nhưng, vị khách này không đồng ý.

“Xin lỗi. Tôi có thể hủy đơn hàng này không? Tôi nghĩ bó hoa này chỉ có 50RM thôi”, vị khách này nói.

Thay vì tức giận với khách hàng, Mira quyết định đáp lại khách hàng bằng những lời mỉa mai: “Chúa ơi, bạn nghĩ số tiền 1000RM trên bó hoa là miễn phí à”.

Mira nói trong chú thích bài đăng của mình rằng, cô ấy không thể tin rằng có  sự nhầm lẫn buồn cười như vậy. Ban đầu cô cũng nói rõ ràng giá bó hoa là 50RM không bao gồm tiền bên trong.

Sau đó, trang WOB liên hệ với Mira và hỏi vị khách kia cuối cùng có hủy đơn hàng này không. Mira cho biết vị khách kia đã “bỏ bom” mình và không nhận hàng nhưng chính phản hồi của vị khách khiến cô cảm thấy quá hài hước.

“Vị khách này nhắn lại với tôi rằng, cô ấy không biết gì vì em trai lấy điện thoại nghịch. Tôi đoán cô ấy đang che giấu sự xấu hổ của mình”, Mira nói với trang WOB.

Cuộc trò chuyện 2 bên không kéo dài thêm, cũng không có tranh cãi nào diễn ra nhưng cư dân mạng cảm thấy vị khách kia rất “ngớ ngẩn” và “không biết ở hành tinh nào xuất hiện”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Chiều ngày 19/6, tại Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn TP Hải Phòng, Hội Báo toàn quốc năm 2026 - ngày hội lớn của những người làm báo cả nước đã chính thức khai mạc với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Trung thành, Sáng tạo, Trách nhiệm trong Kỷ nguyên mới". Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026).

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Lúc cầm tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” trên tay, tôi thoáng chút tò mò, vì đã biết đến tác giả Khải Đơn với tư cách nhà báo, nhà thơ từ lâu, nay chị lại thử sức với thể loại truyện ngắn, lại khai thác ở chủ đề không dễ đọc: môi trường sinh thái và kinh dị huyền ảo. Nhưng từ tò mò, tôi nhanh chóng chuyển sang ngạc nhiên. Ngay từ những trang đầu tiên, văn của Khải

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Tên của mỗi người hẳn do bố mẹ đặt cho mình. Tất nhiên! Riêng tôi, ấn tượng ngay từ đầu với cô sinh viên có cái tên đẹp Phùng Thị Hải Yến khi đến lớp Viết văn khóa I, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội dạy chuyên đề Truyện ngắn - Những vấn đề lý thuyết và thực tiễn thể loại vào thập niên đầu thế kỷ XXI. Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay (21/6/202

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, chương trình hợp tác bảo tàng giữa Bảo tàng Ký ức Chiến tranh Caen (Mémorial de Caen) và Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ tiếp tục được triển khai thông qua chuyến công tác chuyên môn lần thứ hai diễn ra tại Điện Biên Phủ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2026.

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Tôi đến với Trà Vinh hơn hai mươi năm trước, trong những đợt giảng dạy đào tạo từ xa theo chủ trương liên kết giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh. Ngay lần đầu đặt chân đến thành phố bên dòng Cổ Chiên, tôi đã có thiện cảm với nhịp sống êm đềm, những hàng cây rợp mát, những buổi sáng cà phê dưới tán dầu xao xác lá, với con người Trà Vi