Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt

Cư dân mạng không ngờ rằng, vẫn còn có một vị khách ngây thơ tới mức như thế này.

Một bó hoa tiền mặt làm quà tặng không phải là điều gì đó quá mới mẻ vì nó đã xuất hiện từ khá lâu. Số tiền được thiết kế thành bó hoa đương nhiên là tiền thật và không phải miễn phí. Khách hàng phải trả tiền công cùng với số tiền trên bó hoa nhưng có một số người lại không nghĩ vậy.

Mới đây, Mira Alias – chủ cửa hàng hoa ở Terengganu, Malaysia đã đăng một cuộc trò chuyện hài hước với khách hàng của mình lên trang Facebook và gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Mira nhận được yêu cầu làm một bó hoa tiền nhưng có một sự hiểu nhầm xảy ra với khách hàng.

Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt - 1

Bó hoa giá 1050RM nhưng khách chỉ muốn trả  50RM.

Vị khách hàng muốn đặt một bó hoa trị giá 1000RM (5,6 triệu đồng), tiền công 50RM (280 nghìn đồng), tổng cộng số tiền cần thanh toán là 1050RM (gần 6 triệu đồng). Thế nhưng, vị khách này không đồng ý.

“Xin lỗi. Tôi có thể hủy đơn hàng này không? Tôi nghĩ bó hoa này chỉ có 50RM thôi”, vị khách này nói.

Thay vì tức giận với khách hàng, Mira quyết định đáp lại khách hàng bằng những lời mỉa mai: “Chúa ơi, bạn nghĩ số tiền 1000RM trên bó hoa là miễn phí à”.

Mira nói trong chú thích bài đăng của mình rằng, cô ấy không thể tin rằng có  sự nhầm lẫn buồn cười như vậy. Ban đầu cô cũng nói rõ ràng giá bó hoa là 50RM không bao gồm tiền bên trong.

Sau đó, trang WOB liên hệ với Mira và hỏi vị khách kia cuối cùng có hủy đơn hàng này không. Mira cho biết vị khách kia đã “bỏ bom” mình và không nhận hàng nhưng chính phản hồi của vị khách khiến cô cảm thấy quá hài hước.

“Vị khách này nhắn lại với tôi rằng, cô ấy không biết gì vì em trai lấy điện thoại nghịch. Tôi đoán cô ấy đang che giấu sự xấu hổ của mình”, Mira nói với trang WOB.

Cuộc trò chuyện 2 bên không kéo dài thêm, cũng không có tranh cãi nào diễn ra nhưng cư dân mạng cảm thấy vị khách kia rất “ngớ ngẩn” và “không biết ở hành tinh nào xuất hiện”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và không tổ chức đơn vị hành chính cấp huyện để hình thành chính quyền địa phương hai cấp (tỉnh và xã), từ ngày 01/7/2025, chính quyền địa phương hai cấp được vận hành đi vào ổn định. Ngày nay, đơn vị hành chính cấp xã có vị trí chiến lược, then chốt, phát huy đầy đủ giá trị và sức mạnh, cần được nhìn nhận trong chính th

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Sáng 3/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan liên quan về Đề án “Xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, văn minh, hài hòa, phát triển,” để trình Bộ Chính trị cho ý kiến, làm cơ sở để báo cáo Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết về xây dựng xã hội trật tự, k

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Từ cô bé "Pippi Tất Dài" bước ra khỏi những trang sách tuổi thơ đến những thước phim hoạt hình đầu tiên của điện ảnh Việt Nam, “Tuần phim thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển 2026” đã mở ra một không gian gặp gỡ đầy màu sắc giữa các thế hệ và các nền văn hóa. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, bà Lê Thị Hà, Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, chia sẻ về sứ mệnh đưa di sản điện

Một lần gặp bà “Gánh gánh gồng gồng”

Một lần gặp bà “Gánh gánh gồng gồng”

Bà “Gánh gánh gồng gồng” là bà Nguyễn Thị Xuân Phượng, sinh năm 1929, bà chủ phòng tranh Lotus nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, tác giả hồi ký “Gánh gánh gồng gồng”, cuốn sách đã được cả hai tổ chức là Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh trao giải cao nhất về văn xuôi năm 2020.