Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt

Cư dân mạng không ngờ rằng, vẫn còn có một vị khách ngây thơ tới mức như thế này.

Một bó hoa tiền mặt làm quà tặng không phải là điều gì đó quá mới mẻ vì nó đã xuất hiện từ khá lâu. Số tiền được thiết kế thành bó hoa đương nhiên là tiền thật và không phải miễn phí. Khách hàng phải trả tiền công cùng với số tiền trên bó hoa nhưng có một số người lại không nghĩ vậy.

Mới đây, Mira Alias – chủ cửa hàng hoa ở Terengganu, Malaysia đã đăng một cuộc trò chuyện hài hước với khách hàng của mình lên trang Facebook và gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Mira nhận được yêu cầu làm một bó hoa tiền nhưng có một sự hiểu nhầm xảy ra với khách hàng.

Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt - 1

Bó hoa giá 1050RM nhưng khách chỉ muốn trả  50RM.

Vị khách hàng muốn đặt một bó hoa trị giá 1000RM (5,6 triệu đồng), tiền công 50RM (280 nghìn đồng), tổng cộng số tiền cần thanh toán là 1050RM (gần 6 triệu đồng). Thế nhưng, vị khách này không đồng ý.

“Xin lỗi. Tôi có thể hủy đơn hàng này không? Tôi nghĩ bó hoa này chỉ có 50RM thôi”, vị khách này nói.

Thay vì tức giận với khách hàng, Mira quyết định đáp lại khách hàng bằng những lời mỉa mai: “Chúa ơi, bạn nghĩ số tiền 1000RM trên bó hoa là miễn phí à”.

Mira nói trong chú thích bài đăng của mình rằng, cô ấy không thể tin rằng có  sự nhầm lẫn buồn cười như vậy. Ban đầu cô cũng nói rõ ràng giá bó hoa là 50RM không bao gồm tiền bên trong.

Sau đó, trang WOB liên hệ với Mira và hỏi vị khách kia cuối cùng có hủy đơn hàng này không. Mira cho biết vị khách kia đã “bỏ bom” mình và không nhận hàng nhưng chính phản hồi của vị khách khiến cô cảm thấy quá hài hước.

“Vị khách này nhắn lại với tôi rằng, cô ấy không biết gì vì em trai lấy điện thoại nghịch. Tôi đoán cô ấy đang che giấu sự xấu hổ của mình”, Mira nói với trang WOB.

Cuộc trò chuyện 2 bên không kéo dài thêm, cũng không có tranh cãi nào diễn ra nhưng cư dân mạng cảm thấy vị khách kia rất “ngớ ngẩn” và “không biết ở hành tinh nào xuất hiện”.

Phan Hằng - WOB

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa

Hướng đến kỷ niệm 55 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia và chào mừng Năm Hữu nghị Việt Nam-Campuchia, Campuchia-Việt Nam 2022, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa và Nghệ thuật Vương quốc Campuchia tổ chức “Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022” từ ngày 27/9 - 02/10/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Trà Vinh.

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cú “bẻ lái” sang “Đồi hành xác” của đạo diễn Lương Đình Dũng

Cuối năm 2021, đạo diễn Lương Đình Dũng gây sốc khi tiết lộ dự án phim kinh dị với mục tiêu đạt doanh thu 50 triệu USD – “Mật mã 45: ma đói”. Khẳng định sở trường của mình là phim kinh dị và sẽ “bẻ lái” hướng vào thị trường nước ngoài, mới đây Lương Đình Dũng cho biết cú “bẻ lái” tiếp theo trong hành trình làm phim của mình không phải “Mật mã 45: ma đói” mà là “Đồi