Khoa Pug “nối lại tình xưa” với trùm kim cương Johnny Đặng sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân?

Mối quan hệ giữa YouTuber Khoa Pug và ông trùm kim cương Johnny Đặng vẫn đang được cư dân mạng bàn tán.

Vừa qua, YouTuber Khoa Pug gây xôn xao khi chi 5 tỷ đồng kéo dài chân thành 1m8 tại Mỹ. Sau ca đại phẫu, chàng trai sinh năm 1992 rơi nước mắt vì không thể tự đứng, tự đi được trên đôi chân mới. Anh phải nhờ đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu.

Cũng theo Khoa Pug, sau ca đại phẫu, chân anh chưa cao lên ngay 1m8 mà cần phải có quá trình hồi phục, phát triển của xương. Điều này càng khiến cộng đồng mạng tò mò và chờ đợi kết quả để xem sự thay đổi của hot YouTuber.

Khoa Pug “nối lại tình xưa” với trùm kim cương Johnny Đặng sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân? - 1

Khoa Pug được chăm sóc sức khỏe đặc biệt sau ca đại phẫu kéo dài chân

Mới đây, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ hình ảnh được cho là của Khoa Pug sau khi kéo dài chân. Đặc biệt, trong khoảnh khắc còn có sự xuất hiện của ông trùm kim cương Johnny Đặng. Trước đây cả hai từng là bạn bè thân thiết nhưng sau đó tuyên bố nghỉ chơi. Khoa Pug còn tố Johnny Đặng lừa anh 34,5 tỷ đồng.

Trước nhiều lời đồn đoán, các chuyên gia về công nghệ nhanh chóng nhận ra hình ảnh trên là sản phẩm đã được can thiệp bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Theo đó, khoảnh khắc Khoa Pug đứng bên cạnh Johnny Đặng là ảnh cũ, nhưng phần chân của Khoa Pug bị chỉnh sửa kéo dài khiến người xem nhầm lẫn.

Khoa Pug “nối lại tình xưa” với trùm kim cương Johnny Đặng sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân? - 2

Tin đồn Khoa Pug "nối lại tình xưa" với Johnny Đặng là sai sự thật

Trước đây, Khoa Pug thừa nhận, bản thân anh may mắn khi quen biết Johnny Đặng và học hỏi từ đàn anh được nhiều kinh nghiệm sống cũng như trên thương trường. Trong khi đó, ông chủ của chuỗi ngành kim hoàn, trang sức đá quý tại Mỹ khen ngợi Khoa Pug là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội, luôn cập nhật xu hướng mới. Cả hai không chỉ dừng lại ở mức bạn bè thông thường mà họ còn kết hợp làm ăn khi cùng quảng cáo khá nhiều cho đồng tiền ảo do Johnny Đặng sáng lập.

Hồi tháng 11/2021, các diễn đàn giải trí rầm rộ đồn Khoa Pug và Johnny Đặng đã cạch mặt nhau. Lý do đến từ việc tất cả các video có sự xuất hiện của Johnny Đặng trên kênh YouTube của Khoa Pug đều bị “bay màu”. Ngoài ra, những hình ảnh chụp chung cùng Johnny Đặng trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Khoa Pug cũng đã biến mất. Sự việc này diễn ra đúng thời điểm đồng coin của "ông trùm kim cương" bị rớt giá. Từ đó, cả hai chính thức "cạch mặt", không còn liên quan đến nhau cho tới thời điểm hiện tại.

Khoa Pug “nối lại tình xưa” với trùm kim cương Johnny Đặng sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân? - 3

Khoa Pug “nối lại tình xưa” với trùm kim cương Johnny Đặng sau khi chi 5 tỷ kéo dài chân? - 4

Khoa Pug và Johnny Đặng từng rất thân thiết

Phan Trai Úc

Tin liên quan

Tin mới nhất