Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz

Những tâm sự của "bé Dâu" Khổng Tú Quỳnh tại "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" khiến nhiều khán giả xúc động.

Nói về chuyện gia đình, Lưu Hương Giang nói bây giờ khi đi quay, đi diễn đều mong muốn về sớm để chăm con, chăm sóc gia đình. Cô tâm sự con gái chịu nhiều áp lực khi bố mẹ đều tham gia, hoạt động nghệ thuật. Ở góc độ của một người con, Khổng Tú Quỳnh trải lòng về câu chuyện gia đình không mong muốn cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz - 1

Khổng Tú Quỳnh xúc động khi chia sẻ câu chuyện theo đuổi nghệ thuật của bản thân.

“Em thích làm ca sĩ từ nhỏ. bố mẹ là tuýp người ngại va chạm, điều tiếng. Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật của em khiến bố mẹ hoài nghi và thậm chí ban đầu họ còn không ủng hộ. Cách đây vài năm trước, mẹ muốn em từ bỏ nghệ thuật và sang nước ngoài định cư. Khoảng thời gian đó, mối quan hệ giữa em và bố mẹ là gay gắt nhất” - Khổng Tú Quỳnh nói.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khoảng thời gian thử sức ở một vai diễn có nhiều cảnh đánh đập, cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ. “Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, em không dám nghe. Em không chia sẻ được với gia đình những gì em đang mong muốn. Gia đình thương em vì những vấp váp trải qua, không muốn em tiếp tục chọn những cái điều đó. Nhưng em tin mình sẽ làm được” - cô bộc bạch. 

 Khổng Tú Quỳnh kể một câu chuyện của bản thân: “Hôm đó, em thấy mẹ gọi hoài mà em không nghe thì kỳ quá. Thế là em nói chuyện với mẹ. Mẹ nói những điều đúng như em nghĩ. Mẹ khuyên em hãy dừng lại. Em nói nói với mẹ ‘mẹ để con đóng xong phim đi rồi con nói chuyện’. Con đang áp lực. Mẹ mới nói ‘đóng phim thôi mà áp lực gì’. Lúc đó, em mới quay cảnh bị đánh xong”. 

Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz - 2

Cô nhấn mạnh bản thân không có ý chê trách gì mẹ, đây chỉ là lời tâm sự của cô về khoảng cách khó nói giữa bố và mẹ.

Từng có khoảng thời gian, Khổng Tú Quỳnh vướng nhiều tin đồn thất thiệt về tình cảm. "3 giờ khuya, mẹ em gọi từ bên Úc về. Mẹ bảo: 'Sao con bị những tin đồn như vậy. Con như vậy thì ai dám yêu con, ai dám cưới con?'. Lúc đó, em nói với mẹ rằng em không làm thì em không sợ. Ai yêu con phải có khoảng thời gian tìm hiểu về con người con, vì sao phải sợ vậy?", nữ ca sĩ tâm sự.

Khổng Tú Quỳnh chọn cách tiếp tục đam mê của mình và may mắn mẹ của cô đã xem được vai diễn trong bộ phim cô đóng. Từ đó, mẹ Khổng Tú Quỳnh thấu hiểu hơn về nghề nghiệp của con gái. Giọng ca Lạnh tâm sự: “Khoảng thời gian vừa qua, em kết nối được với bố mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu em nói muốn thực hiện MV thì bố mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, em nói với mẹ, ‘mẹ ơi, năm nay con tham gia một show lớn và mong muốn ra MV’. Điều đáng mừng với em, mẹ đồng ý với quyết định của con, còn ba thì nói ‘ùm để coi’”.

Ở tuổi 30, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bố mẹ chỉ mong muốn cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất. “Đối với em, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức tốt” - Khổng Tú Quỳnh nói. Quan điểm này của đồng đội được 4 Chị Đẹp chung nhóm gật đầu đồng ý.

Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz - 3

Các thành viên trong nhóm Khổng Tú Quỳnh.

Minh Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Chiều ngày 19/6, tại Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn TP Hải Phòng, Hội Báo toàn quốc năm 2026 - ngày hội lớn của những người làm báo cả nước đã chính thức khai mạc với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Trung thành, Sáng tạo, Trách nhiệm trong Kỷ nguyên mới". Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026).

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Lúc cầm tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” trên tay, tôi thoáng chút tò mò, vì đã biết đến tác giả Khải Đơn với tư cách nhà báo, nhà thơ từ lâu, nay chị lại thử sức với thể loại truyện ngắn, lại khai thác ở chủ đề không dễ đọc: môi trường sinh thái và kinh dị huyền ảo. Nhưng từ tò mò, tôi nhanh chóng chuyển sang ngạc nhiên. Ngay từ những trang đầu tiên, văn của Khải

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Tên của mỗi người hẳn do bố mẹ đặt cho mình. Tất nhiên! Riêng tôi, ấn tượng ngay từ đầu với cô sinh viên có cái tên đẹp Phùng Thị Hải Yến khi đến lớp Viết văn khóa I, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội dạy chuyên đề Truyện ngắn - Những vấn đề lý thuyết và thực tiễn thể loại vào thập niên đầu thế kỷ XXI. Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay (21/6/202

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, chương trình hợp tác bảo tàng giữa Bảo tàng Ký ức Chiến tranh Caen (Mémorial de Caen) và Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ tiếp tục được triển khai thông qua chuyến công tác chuyên môn lần thứ hai diễn ra tại Điện Biên Phủ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2026.

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Tôi đến với Trà Vinh hơn hai mươi năm trước, trong những đợt giảng dạy đào tạo từ xa theo chủ trương liên kết giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh. Ngay lần đầu đặt chân đến thành phố bên dòng Cổ Chiên, tôi đã có thiện cảm với nhịp sống êm đềm, những hàng cây rợp mát, những buổi sáng cà phê dưới tán dầu xao xác lá, với con người Trà Vi