Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz

Những tâm sự của "bé Dâu" Khổng Tú Quỳnh tại "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" khiến nhiều khán giả xúc động.

Nói về chuyện gia đình, Lưu Hương Giang nói bây giờ khi đi quay, đi diễn đều mong muốn về sớm để chăm con, chăm sóc gia đình. Cô tâm sự con gái chịu nhiều áp lực khi bố mẹ đều tham gia, hoạt động nghệ thuật. Ở góc độ của một người con, Khổng Tú Quỳnh trải lòng về câu chuyện gia đình không mong muốn cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz - 1

Khổng Tú Quỳnh xúc động khi chia sẻ câu chuyện theo đuổi nghệ thuật của bản thân.

“Em thích làm ca sĩ từ nhỏ. bố mẹ là tuýp người ngại va chạm, điều tiếng. Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật của em khiến bố mẹ hoài nghi và thậm chí ban đầu họ còn không ủng hộ. Cách đây vài năm trước, mẹ muốn em từ bỏ nghệ thuật và sang nước ngoài định cư. Khoảng thời gian đó, mối quan hệ giữa em và bố mẹ là gay gắt nhất” - Khổng Tú Quỳnh nói.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khoảng thời gian thử sức ở một vai diễn có nhiều cảnh đánh đập, cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ. “Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, em không dám nghe. Em không chia sẻ được với gia đình những gì em đang mong muốn. Gia đình thương em vì những vấp váp trải qua, không muốn em tiếp tục chọn những cái điều đó. Nhưng em tin mình sẽ làm được” - cô bộc bạch. 

 Khổng Tú Quỳnh kể một câu chuyện của bản thân: “Hôm đó, em thấy mẹ gọi hoài mà em không nghe thì kỳ quá. Thế là em nói chuyện với mẹ. Mẹ nói những điều đúng như em nghĩ. Mẹ khuyên em hãy dừng lại. Em nói nói với mẹ ‘mẹ để con đóng xong phim đi rồi con nói chuyện’. Con đang áp lực. Mẹ mới nói ‘đóng phim thôi mà áp lực gì’. Lúc đó, em mới quay cảnh bị đánh xong”. 

Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz - 2

Cô nhấn mạnh bản thân không có ý chê trách gì mẹ, đây chỉ là lời tâm sự của cô về khoảng cách khó nói giữa bố và mẹ.

Từng có khoảng thời gian, Khổng Tú Quỳnh vướng nhiều tin đồn thất thiệt về tình cảm. "3 giờ khuya, mẹ em gọi từ bên Úc về. Mẹ bảo: 'Sao con bị những tin đồn như vậy. Con như vậy thì ai dám yêu con, ai dám cưới con?'. Lúc đó, em nói với mẹ rằng em không làm thì em không sợ. Ai yêu con phải có khoảng thời gian tìm hiểu về con người con, vì sao phải sợ vậy?", nữ ca sĩ tâm sự.

Khổng Tú Quỳnh chọn cách tiếp tục đam mê của mình và may mắn mẹ của cô đã xem được vai diễn trong bộ phim cô đóng. Từ đó, mẹ Khổng Tú Quỳnh thấu hiểu hơn về nghề nghiệp của con gái. Giọng ca Lạnh tâm sự: “Khoảng thời gian vừa qua, em kết nối được với bố mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu em nói muốn thực hiện MV thì bố mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, em nói với mẹ, ‘mẹ ơi, năm nay con tham gia một show lớn và mong muốn ra MV’. Điều đáng mừng với em, mẹ đồng ý với quyết định của con, còn ba thì nói ‘ùm để coi’”.

Ở tuổi 30, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bố mẹ chỉ mong muốn cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất. “Đối với em, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức tốt” - Khổng Tú Quỳnh nói. Quan điểm này của đồng đội được 4 Chị Đẹp chung nhóm gật đầu đồng ý.

Khổng Tú Quỳnh tâm sự lý do gia đình bắt từ bỏ showbiz - 3

Các thành viên trong nhóm Khổng Tú Quỳnh.

Minh Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới

Sự mê đắm món xà lách vốn từ hai đấng bậc trên truyền sang ông. Đúng vậy! Với ông, chất thuần khiết của xà lách là biểu tượng của bản chất người phụng sự lương tri và lẽ phải…