Kiều Minh Tuấn có nguy cơ bị loại khỏi chương trình "hot" vì lý do không ngờ

"6 cast mỗi người một tính cách hỗ trợ cho nhau để trở thành đội hình hoàn hảo... Rất mong đừng có bất kỳ thay đổi nào trong đội", một khán giả để lại bình luận.

Mới đây chương trình "2 ngày 1 đêm" tung clip hậu trường thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, dàn cast có thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi nên tranh thủ trò chuyện. Lần đầu tiên lên Hà Giang, Ngô Kiến Huy bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên được lên Hà Giang vì miền núi không có show diễn. Cảm giác rất thích, ấn tượng nhất là quãng đường lên đây tận 7 tiếng rưỡi".

Kiều Minh Tuấn có nguy cơ bị loại khỏi chương trình "hot" vì lý do không ngờ - 1

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" 

Trong khi đó HIEUTHUHAI cho biết lần mệt mỏi nhất trong hành trình "2 ngày 1 đêm" là đi đảo Bé - Quảng Ngãi: "Đó là chuyến đi cực nhất, thuyền dập dềnh nên bị say sóng, mặt tôi tái mét luôn". Trường Giang cũng chia sẻ kỷ niệm khi đến Ninh Bình: "Khi đi Ninh Bình, chúng tôi phải tự làm tất cả, từ khiêng hành lý và xe nhỏ, không có chỗ để nên phải bỏ lên xe còn chúng tôi ngồi ở ghế phụ suốt 3 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên vì anh em chúng tôi có quá nhiều chuyện vui nên quên đi những mệt mỏi đó chứ nói thật ra vẫn mong nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng hơn từ biên tập".

Bàn về mùa 2 của chương trình, Lê Dương Bảo Lâm nói: "Mùa 2 khó khăn nhất là Kiều Minh Tuấn, biên tập đang rất lo lắng vì anh ấy đóng phim quá dày đặc. Thay Kiều Minh Tuấn đi". Trường Giang nói thêm: "Anh em đã họp lại và đang lựa người mới". Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc trò chuyện đùa vui của dàn cast và vẫn chưa có thông tin về mùa 2.

Kiều Minh Tuấn có nguy cơ bị loại khỏi chương trình "hot" vì lý do không ngờ - 2

Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên mang tiếng cười đến cho anh em trong chương trình 

Cũng trong clip, Trường Giang bày tỏ nếu có mùa 2 mong Mỹ Tâm sẽ là khách mời: "Tôi mê Mỹ Tâm lắm, dù không làm việc chung nhiều nhưng có tương tác trên mạng xã hội rồi, là đồng hương đó. Mỹ Tâm ơi nếu xem được clip này hy vọng em sẽ nhận lời tham gia chương trình này. Anh em hứa nếu có Mỹ Tâm chúng tôi sẽ chơi hết mình hơn nữa, em có chơi thua anh em sẵn sàng bỏ tiền túi thuê khách sạn 5 sao cho em ngủ luôn". Trong khi đó, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn mong muốn được mời sao quốc tế như Song Hye Kyo, Cris Phan yêu thích Cristiano Ronaldo.

Bên dưới video, nhiều khán giả đã để lại bình luận mong muốn chương trình sẽ giữ nguyên dàn cast chính: "Mong mùa 2 đừng đổi người. Dàn cast này quá đỉnh, tương tác với nhau cưng muốn xỉu", "Nếu Kiều Minh Tuấn kẹt lịch quá thì hi vọng chương trình bấm máy trễ hơn, các fan vẫn sẽ chờ được để cả 6 cast cùng tề tựu đông đủ, chứ mà mùa 2 bấm máy khi Kiều Minh Tuấn dày lịch không thể đồng hành cùng 5 người còn lại và thay 1 cast khác thì chắc mọi người sẽ buồn", "6 cast mỗi người một tính cách hỗ trợ cho nhau để trở thành đội hình hoàn hảo... Rất mong đừng có bất kỳ thay đổi nào trong đội", "Mong rằng mùa 2 vẫn giữ nguyên dàn cast này ạ", "Lâu rồi mới có một chương trình thực tế hay như vậy, mong sẽ còn nhiều mùa nữa", "Mong mùa 2 đừng đổi thành viên mới, ai cũng tạo tiếng cười và niềm vui cho mọi người hết. Mong mùa 2 các thành viên vẫn đông đủ như này"...

Lam Giang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Những bãi biển này đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Đông Nam Á, thu hút hàng triệu du khách đến với bãi cát trắng, làn nước trong vắt và cuộc sống về đêm sôi động.

Người nhen than hồng thành lửa ngọn

Người nhen than hồng thành lửa ngọn

Trong cuộc đời, bao sự gặp gỡ ngẫu nhiên cũng bắt nguồn từ sự hữu duyên. Từ một bài giảng Lịch sử và sự đồng cảm từ những trang Facebook về các danh nhân văn hóa Bến Tre và cả nước, tôi và thầy Phạm Văn Luân - nguyên giảng viên bộ môn Phương pháp Nghiên cứu Khoa học trường Cao đẳng Bến Tre đã có sự kết nối thân thiết. Và cũng từ sự hữu duyên gặp gỡ này, tôi hân hạnh quen bi