Kylie Jenner khoe dáng với đầm ôm trong quảng cáo mỹ phẩm

Người đẹp sinh năm 1997 dù đã là mẹ 2 con nhưng vẫn sở hữu thân hình nóng bỏng không thua thời con gái.

Kylie Jenner khoe dáng với đầm ôm trong quảng cáo mỹ phẩm - 1

Kylie Jenner khoe body quyến rũ trong hậu trường quảng cáo.

Kylie Jenner khoe dáng với đầm ôm trong quảng cáo mỹ phẩm - 2

Người đẹp 25 tuổi nổi bật với hình thể "hồ lô".

Mới đây, Kylie Jenner có đăng tải đoạn video hậu trường quảng cáo cho sản phẩm mới của thương hiệu mỹ phẩm cá nhân lên Instagram. 

Nhưng cư dân mạng chỉ chú ý đến vóc dáng ấn tượng của bà mẹ 2 con. Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng người đẹp sinh năm 1997 vẫn giữ được vóc dáng ấn tượng.

Kylie Jenner không chỉ nổi tiếng vì giàu có khi sở hữu khối tài sản 900 triệu đô la hay phi cơ riêng trị giá 73 triệu đô la mà còn thu hút nhiều quan tâm vì đại diện cho kiểu mẫu vóc dáng mới.

Kylie Jenner khoe dáng với đầm ôm trong quảng cáo mỹ phẩm - 3

Kylie Jenner khiến nhiều người phải trầm trồ vì hình thể đẹp.

Mặc dù có những tranh cãi liên quan đến việc Kylie Jenner phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng không thể phủ nhận cô đã góp phần ủng hộ kiểu mẫu đầy đặn với thân hình "hồ lô" hơn là "mình dây".

Người ta so sánh những hình ảnh cũ để thấy sự khác biệt về hình thể của Kylie Jenner. Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân không động đến "dao kéo". Người đẹp luyện tập để cải thiện những đặc điểm chưa hoàn thiện của bản thân.

Kylie Jenner khoe dáng với đầm ôm trong quảng cáo mỹ phẩm - 4

Vóc dáng của cô út nhà Kardashian - Jenner đã có nhiều thay đổi.

Nhất là sau khi sinh nở, Kylie Jenner càng nỗ lực hơn trong việc giữ dáng. Thời điểm mang thai con gái đầu lòng - Stormi Webster cô đã tăng 40kg. Người đẹp khẳng định, vóc dáng của cô khó lòng trở về như thời điểm trước đó nhưng cô chấp nhận vì đã được ban tặng một thiên thần nhỏ. Khi mang thai con trai thứ 2, Kylie Jenner tăng 27kg. Để giảm cân sau sinh, cô chăm chỉ tập gym.

Kylie Jenner khoe dáng với đầm ôm trong quảng cáo mỹ phẩm - 5

Người đẹp giảm cân sau sinh nhờ chăm chỉ tập luyện.

Tất nhiên, cô không quá siết chặt chế độ tập bởi bản thân Kylie Jenner sau sinh đã bị đau lưng và đầu gối. Bởi vậy cô thường nhẹ nhàng đi bộ trên máy kết hợp với tập pilates nhẹ nhàng. 

Đồng thời Kylie Jenner quan tâm hơn đến thực đơn. Cô đan xen các bữa ăn chay để cân bằng chế độ ăn. Ngoài ra, Kylie Jenner cố gắng không ăn đêm. Đây là thời điểm không thích hợp để nạp thêm năng lượng, cơ thể khó tiêu hao calo dẫn đến tích tụ mỡ thừa làm bạn tăng cân không kiểm soát. 

Kylie Jenner khoe dáng với đầm ôm trong quảng cáo mỹ phẩm - 6

Khi sức khỏe tốt hơn, Kylie Jenner luyện tập đều đặn mỗi ngày.

Hồng Linh

Tin liên quan

Tin mới nhất