Lâm Chí Dĩnh hôn mê chưa tỉnh, đối diện án phạt nặng vì điều này

Lâm Chí Dĩnh mắc lỗi khi di chuyển bằng xe trên đường cao tốc?

Trưa 22.7, truyền thông Trung Quốc đưa tin vào khoảng 10h41 sáng (theo giờ địa phương), Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thành phố Đào Viên. Cụ thể, diễn viên “Thiên Long Bát Bộ” lái xe hơi Tesla Model X đâm vào cột điện bên đường và bốc cháy dữ dội.

Lâm Chí Dĩnh hôn mê chưa tỉnh, đối diện án phạt nặng vì điều này - 1Lâm Chí Dĩnh hôn mê chưa tỉnh, đối diện án phạt nặng vì điều này - 2

Chiếc xe của nam diễn viên bốc cháy sau tai nạn

Theo video hiện trường và công bố của cảnh sát, Lâm Chí Dĩnh không uống rượu, không lái quá tốc độ, nhưng chiếc xe bất ngờ mất lái và tông vào trụ giao thông ở ngã ba đường cao tốc. Do địa điểm xảy ra tai nạn nằm cạnh công trường nên các công nhân đã nhanh chóng chạy đến khi nghe thấy tiếng động lớn. Chỉ 5 giây sau khi các công nhân kéo Lâm Chí Dĩnh và con trai ra ngoài, chiếc xe tiếp tục bốc cháy. Nếu chậm hơn chỉ vài tích tắc, có lẽ hậu quả của vụ việc sẽ rất nặng nề.

Đáng chú ý, khi được các công nhân đưa ra khỏi xe, diễn viên xứ Đài bất tỉnh trong tình trạng không thắt dây an toàn. Điều này khiến chàng “Đoàn Dự” có thể đối diện án phạt nặng. Bên cạnh đó, việc tài tử để con trai Jenson ngồi trên ghế lái phụ cũng vi phạm luật giao thông. Vì theo quy định ở Đài Loan, trẻ dưới 12 tuổi không được ngồi ghế cạnh ghế tài xế. Một số bình luận trên mạng cho rằng, Lâm Chí Dĩnh đã tháo dây an toàn để bảo vệ con trai. Cũng không loại trừ trường hợp sau cú va đập, nam diễn viên mở dây để thoát ra ngoài.

Lâm Chí Dĩnh hôn mê chưa tỉnh, đối diện án phạt nặng vì điều này - 3

Tình trạng của hai ba con Lâm Chí Dĩnh ở hiện trường

Theo 163, bác sĩ cho biết Lâm Chí Dĩnh bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não nhẹ. Nam diễn viên hiện tại vẫn nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt. Các bác sĩ điều trị cho Lâm Chí Dĩnh nhấn mạnh, trong 2 - 3 ngày sắp tới sẽ là giai đoạn quan trọng để biết được nam diễn viên có gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng không. Anh sẽ được phẫu thuật vai và mặt ngay khi tình trạng ổn định.

Người mẫu Trần Nhược Nghi, bà xã Lâm Chí Dĩnh, đã có mặt trong bệnh viện để chăm sóc cho Lâm Chí Dĩnh và bé Jenson. Đông đảo khán giả, đặc biệt là các fan của Lâm Chí Dĩnh cũng đã gửi lời những lời chúc, nhắn nhủ bình an đến nam diễn viên.

Vi Đinh (Theo 163)

Tin liên quan

Tin mới nhất