Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn kinh hoàng

Nam diễn viên chia sẻ sẽ quay lại làm việc sau khi tình trạng sức khỏe ổn định.

Trưa 26/8, trên trang Weibo cá nhân, Lâm Chí Dĩnh bất ngờ có bài đăng thông báo tình trạng sức khỏe của bản thân sau hơn 1 tháng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn kinh hoàng - 1

Chia sẻ của sao nam trên Weibo cá nhân trưa 26/8

Cụ thể, sao nam "Thiên long bát bộ" chia sẻ: “Tôi là Lâm Chí Dĩnh, cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong thời gian vừa qua. Mấy hôm nay tôi đã về nhà nghỉ ngơi, cảm ơn ân nhân đã cứu tôi và con trai khi xảy ra tai nạn, cũng cảm ơn mọi người trong suốt thời gian qua đã dành sự quan tâm và cổ vũ cho tôi. Tôi đã hoàn thành việc điều trị theo đúng phác đồ của bệnh viện Trường Canh, chỉ là vẫn cần thêm thời gian để hồi phục.

Cuối cùng, mong mọi người sẽ để tôi và gia đình có thêm thời gian, hiện tại tôi chỉ muốn ở bên người nhà. Mong mọi người cũng đừng tin những tin đồn chưa được xác thực, tôi sẽ cố gắng nghỉ ngơi phục hồi, sau khi sức khỏe ổn định sẽ quay về làm việc. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người, cũng cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi".

Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn kinh hoàng - 2

Trước đó, có thông tin tình trạng nam diễn viên chuyển biến xấu

Bài đăng hiện đang thu hút hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận. Hầu hết dân mạng gửi lời chúc sức khỏe, mong nam nghệ sĩ mau chóng hồi phục để trở lại với các hoạt động nghệ thuật. "Hãy nghỉ ngơi thật tốt, mong chờ được gặp bạn trong tình trạng tốt nhất", "Sớm khỏe lại! Bình yên là đủ tốt rồi! Điều quan trọng nhất là phải khỏe mạnh! Mong chờ sự trở lại của bạn", "Được anh đích thân báo cáo an toàn tôi mới thực sự yên tâm. Anh nghỉ ngơi thật tốt, đừng áp lực quá, chúng tôi đang chờ anh trở về",... là bình luận dưới bài đăng.

Trước đó, vào hôm 23/8, truyền thông xứ tỷ dân và các trang mạng xã hội đồng loạt đăng tải thông tin tình trạng sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh đang có những chuyển biến xấu. Theo đó, tuy đã thực hiện thành công ca phẫu thuật vào hôm 16/8 nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn không thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. Nam diễn viên được bơm thức ăn mềm như sữa, dung dịch dinh dưỡng vào dạ dày qua ống sonde được đặt từ mũi đến thực quản, việc nói chuyện gặp nhiều khó khăn. Phía Jimmy Studio của Lâm Chí Dĩnh có phản hồi: "Cảm ơn sự quan tâm của các bạn. Hiện tại anh ấy đang hồi phục sức khỏe nên tạm thời sẽ không phản hồi".

Trước đó, vào ngày 23/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khi lái xe đâm vào một trụ cầu tại Đào Viên, Đài Loan. Tài tử phim "Thiên long bát bộ" bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não, may mắn cậu con trai chỉ bị xây xát nhẹ. Sau tai nạn, Lâm Chí Dĩnh đã trải qua ba ca phẫu thuật lớn, gồm phẫu thuật xương bả vai, xương ức và xương mặt.

Minh Hà (Theo Weibo)

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.