Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục lộ nghi vấn hẹn hò trước khẳng định chỉ là tình anh em?

(Arttimes) - Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy lại tiếp tục khiến netizen đặt dấu hỏi về nghi án hẹn hò.

Chồng cũ Lệ Quyên và thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Cẩm Đan đang là cặp đôi được cư dân mạng quan tâm đặc biệt sau thông tin hẹn hò. Trong khi Đức Huy thừa nhận đang tìm hiểu Cẩm Đan thì phía cô nàng lại cho biết mối quan hệ giữa cả hai chỉ là anh em, tuy nhiên netizen vẫn không ngừng tìm ra bằng chứng tình cảm của cặp đôi này.

Vào ngày 10/1, chồng cũ Lệ Quyên đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh bên hội bạn thân trong một tiệc đám cưới. Cùng thời điểm, Cẩm Đan cũng đăng ảnh check-in tại một cổng hoa trang trí giống hệt với lễ cưới Đức Huy tham dự. Điều này khiến netizen không khỏi suy đoán rằng cặp đôi đã cùng sánh đôi tham dự bữa tiệc này nhưng không đăng ảnh chung để tránh ồn ào.

Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục lộ nghi vấn hẹn hò trước khẳng định chỉ  là tình anh em? - 1
Doanh nhân Đức Huy tham dự đám cưới của một người bạn
Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục lộ nghi vấn hẹn hò trước khẳng định chỉ  là tình anh em? - 2
Cẩm Đan cũng check-in trong một đám cưới với không gian giống hệt
Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục lộ nghi vấn hẹn hò trước khẳng định chỉ  là tình anh em? - 3
Trước đó, hình ảnh Đức Huy và bạn gái kém 27 tuổi đã từng dự đám cưới của đôi bạn này ở Hải Phòng. Ông xã Lệ Quyên công khai ảnh bên Cẩm Đan
Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục lộ nghi vấn hẹn hò trước khẳng định chỉ  là tình anh em? - 4
Cẩm Đan phủ nhận chuyện hẹn hò với Đức Huy 
Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên tiếp tục lộ nghi vấn hẹn hò trước khẳng định chỉ  là tình anh em? - 5
Và khẳng định hai người chỉ là bạn

H.M

Tin liên quan

Tin mới nhất

Họa sĩ Lê Trí Dũng: Người gói cả trận mạc, vó ngựa thời gian vào toan, cọ

Họa sĩ Lê Trí Dũng: Người gói cả trận mạc, vó ngựa thời gian vào toan, cọ

Trong nền hội họa Việt Nam đương đại, có những nghệ sĩ dành cả đời để đi tìm một biểu tượng, một linh hồn cho nét cọ của mình. Với họa sĩ Lê Trí Dũng, linh hồn ấy chính là những năm tháng trận mạc, những vó ngựa. Xem tranh của ông, người ta không chỉ thấy kí ức của một thời hoa lửa, thấy hình dáng một loài vật kiêu hùng, mà thấy cả chiều dài lịch sử, thấy khói bụi chiến

“Sơn Ca Vàng - Thế hệ mới 2026” chính thức khởi động Vòng 2 - Vòng tuyển chọn (Casting trực tiếp)

“Sơn Ca Vàng - Thế hệ mới 2026” chính thức khởi động Vòng 2 - Vòng tuyển chọn (Casting trực tiếp)

Được sự chỉ đạo của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn Ca Vàng - Thế hệ mới 2026” do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Thời báo Văn học nghệ thuật và Truyền thông Tri Thức Số (TTS) tổ chức, tiếp tục hành trình tại Vòng 2 - Vòng tuyển chọn (Casting trực tiếp) với sự đồng hành của Hội đồng Ban Giám khảo g

Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam với những kết quả hoạt động bước đầu chuyên nghiệp, sáng tạo

Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam với những kết quả hoạt động bước đầu chuyên nghiệp, sáng tạo

Chiều 24/7, tại Sóc Sơn, Hà Nội, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp văn hóa Việt Nam đã tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm và bàn nhiệm vụ triển khai 6 tháng cuối năm 2026. Mặc dù ra đời và đi vào hoạt động mới được một năm nhưng Hiệp hội đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Lộ trình thi THPT trên máy tính từ năm 2027: 2K9 bứt phá nhờ AI và ngân hàng đề chuẩn hóa

Kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2027 đánh dấu bước chuyển mình lớn với định hướng thí điểm thi trên máy tính của Bộ GD&ĐT. Để thích ứng với "luật chơi" mới và xu hướng đánh giá năng lực, việc chủ động làm quen với thao tác trên máy tính kết hợp ứng dụng AI cá nhân hóa lộ trình học tập đang trở thành "chìa khóa" giúp học sinh 2K9 bứt phá.