Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!"

Cô tiết lộ số tiền khủng mua hàng hiệu mỗi tháng.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 1

Lily Chen xinh tươi với set đồ nổi bật của Gucci.

Nhiều người có quan điểm về nghệ sĩ mặc hàng hiệu cũng không sang. Và, là một tín đồ của hàng hiệu, Lily Chen có góc nhìn cá nhân bày tỏ về điều này. Cô nói: “Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường khác thôi. Không nên quan trọng hoá vấn đề. Hơn nữa, nghệ sĩ là người của công chúng, chúng ta phải chấp nhận những lời khen chê. Nếu đúng thì mình tiếp thu, nếu không đúng thì mình bỏ qua. Sự sang trọng của một người không phản ánh qua trang phục họ mặc là hàng hiệu hay không.

Tôi chỉ mua hàng hiệu theo nhu cầu sử dụng của bản thân, không quá cố để làm mình trở nên nổi bật hay “chơi trội”. Và cũng như bao cô gái khác, nhu cầu làm đẹp làm điệu tôi đều có cả”.

Là một người tự chủ về tài chính, Lily Chen sẽ mua những món đồ mà mình yêu thích. Số tiền mua sắm một tháng có thể lên tới vài tỷ đồng nhưng có nhiều tháng, cô không mua sắm gì.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 2

Lily Chen luôn cập nhật xu hướng thời trang vì thế tủ đồ mỗi ngày một đầy. Nhiều trang phục mua về quên mặc cũng là chuyện thường tình.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 3

Lily Chen cho hay, cô thuộc tuýp người chơi hệ sắc màu. Những item đơn sắc, màu nhã nhặn nằm trong lựa chọn số ít của cô.

Theo kinh nghiệm cá nhân, Lily Chen luôn áp dụng những công thức lên đồ được học hỏi từ các stylist khi họ thực hiện những bộ hình thời trang cho cô. Trong đó, cách lên đồ matching từ hoạ tiết tới màu sắc luôn luôn đẹp. Hoặc, nếu bạn mặc áo hoạ tiết thì phần dưới nên là một chiếc váy, quần đơn sắc không hoạ tiết.

Trong thời điểm tiết trời giao mùa, lạnh hơn, cách mặc layer luôn được nhiều người ứng dụng. Lily Chen gợi ý cách lên đồ đơn giản từ áo len mỏng với set đồ váy ngắn năng động. Nếu bạn là cô gái yêu sắc màu thì những hoạ tiết đặc trưng từ nhà mốt Gucci sẽ giúp bạn luôn luôn nổi bật trong bất kỳ không gian nào.

Gợi ý thứ hai là cách phối đồ tông xuyệt tông với trang phục áo liền quần. Cô chọn đi giày thể thao chung hoạ tiết để tạo nên tổng thể hài hoà. Chiếc túi bigzise là lựa chọn phù hợp để các bạn nữ “mang cả thế giới” bên mình mỗi khi xuống phố.

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 4

Lily Chen: "Hàng hiệu cũng như trang phục mặc ngoài bình thường thôi!" - 5

Hiện tại, ngoài việc gấp rút chuẩn bị cho đêm thi chung kết Én Vàng được tổ chức vào cuối tháng 10 thì Lily Chen đang dành thời gian đi phim tại Ninh Thuận. Cô tham gia diễn xuất cho phim truyền hình của VFC “Mẹ Rơm” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Hải Minh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư