Lộ thêm ảnh “hẹn hò Việt Anh ở trời Tây", Quỳnh Nga đáp trả 1 câu chắc nịch

Động thái của Việt Anh và Quỳnh Nga nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Nga và Việt Anh đều đăng ảnh khoe dáng tại Nga. Điều trùng hợp là cả hai cùng ghé qua một địa điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước này. Động thái này của cặp sao “Sinh tử” lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số người hâm mộ cho rằng, Việt Anh và Quỳnh Nga đang hẹn hò kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng ở nước ngoài.

Lộ thêm ảnh “hẹn hò Việt Anh ở trời Tây", Quỳnh Nga đáp trả 1 câu chắc nịch - 1Lộ thêm ảnh “hẹn hò Việt Anh ở trời Tây", Quỳnh Nga đáp trả 1 câu chắc nịch - 2

Loạt ảnh của Việt Anh và Quỳnh Nga bị dân mạng phát hiện nhiều điểm tương đồng

Trước các ý kiến thắc mắc của fan dưới bài viết, Quỳnh Nga đã lên tiếng giải thích. Cụ thể, khi được dân mạng hỏi về việc có gặp mặt Việt Anh khi hai người cùng ở Nga, cùng chụp hình chung một địa điểm, Quỳnh Nga trả lời: “Hai anh em đi cùng chương trình mà”. Đồng thời, người đẹp 8X cho biết loạt ảnh “sống ảo” cô đăng tải là “do ê-kíp chụp”, không phải Việt Anh như dân mạng suy đoán.

Đây không phải lần đầu tiên Việt Anh và Quỳnh Nga vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn hay bị công chúng ghép đôi. Cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong các bữa tiệc, sự kiện và tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ Việt Anh và Quỳnh Nga thật sự là một đôi ngoài đời. Cách đây không lâu, khi vợ cũ hỏi dưới một bài viết rằng “Trên tình bạn dưới tình yêu à”, Việt Anh đã trả lời ỡm ờ “Bạn thông minh thế” khiến dân mạng chú ý.

Lộ thêm ảnh “hẹn hò Việt Anh ở trời Tây", Quỳnh Nga đáp trả 1 câu chắc nịch - 3

Việt Anh và Quỳnh Nga có mối quan hệ thân thiết đời thường

Lộ thêm ảnh “hẹn hò Việt Anh ở trời Tây", Quỳnh Nga đáp trả 1 câu chắc nịch - 4

Việt Anh và Quỳnh Nga có sinh nhật cách nhau một ngày. Những năm gần đây, họ luôn tổ chức mừng tuổi mới cùng nhau và nhóm bạn chung

Lộ thêm ảnh “hẹn hò Việt Anh ở trời Tây", Quỳnh Nga đáp trả 1 câu chắc nịch - 5

Trong buổi tiệc ở Tam Đảo tháng 9/2022, “cặp đôi tin đồn” dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ

Việt Anh và Quỳnh Nga là thành viên của một hội bạn thân gồm nhiều diễn viên nổi tiếng như Huyền Lizzie, MC Thái Dũng, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền... Trong những dịp hội bạn này tụ tập, cặp đôi thường bị soi chuyện ngồi cạnh nhau, có những cử chỉ thân thiết đặc biệt khi chụp ảnh. Việt Anh cũng nhiều lần lên tiếng giải thích: “Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy”.

Về phía Quỳnh Nga, trong một lần trả lời phỏng vấn và được hỏi về mối quan hệ với Việt Anh, diễn viên “Lập trình cho trái tim” thẳng thắn: “Tôi hiện tại độc thân. Như vậy cũng là câu trả lời cho mối quan hệ của tôi và anh Việt Anh rồi đấy”.

Vi Đinh

Tin liên quan

Tin mới nhất