Louis Vuitton mang rương mang tính biểu tượng của mình vào thế giới Web3

Nhà mốt đã chia sẻ rằng VIA Treasure Trunk NFT của họ được thiết kế để trở thành một cánh cổng dẫn đến nhiều trải nghiệm nhập vai và những phần quà giới hạn sẽ diễn ra trong suốt cả năm.

Sau ba năm hợp tác với nhà mốt Paris, Gabriela Hearst sẽ rời khỏi vị trí Giám đốc Sáng tạo của Chloé. Dưới sự lãnh đạo của Hearst, Chloé đã trở thành thương hiệu xa xỉ hàng đầu về các sáng kiến ​​bền vững và có doanh thu tăng đáng kể. Nhà mốt Pháp đã trở thành nhãn hiệu thời trang cao cấp đầu tiên đạt được Chứng nhận Corp B vào năm 2021 — một thành tích chỉ dành cho những người thực hành tác động tích cực đến xã hội và môi trường ở mức độ cao nhất.

Louis Vuitton mang rương mang tính biểu tượng của mình vào thế giới Web3 - 1

Về mặt thời trang, Hearst tôn vinh chủ nghĩa tối giản vượt thời gian và nguồn gốc Pháp của Chloé, mang đến vẻ thanh lịch dễ dàng cho mỗi bộ sưu tập — mặc dù nó vẫn phù hợp với phụ nữ thời hiện đại.

Các nguồn tin nói với WWD rằng việc chia tách diễn ra trong hòa bình, vì Hearst được chúc mọi điều tốt đẹp nhất khi cô ấy tập trung vào nhãn hiệu cùng tên của mình và các dự án khác. Bộ sưu tập Chloé cuối cùng của cô sẽ ra mắt trong Tuần lễ thời trang Paris cho mùa Xuân/Hè 2024 vào mùa thu năm nay.

Nổi bật, Chloé cũng đang hợp tác với liên doanh thời trang mới nhất của Angelina Jolie, Atelier Jolie để cho ra mắt bộ sưu tập quần áo ready to wear độc quyền. Do Hearst và Jolie đồng thiết kế, mối quan hệ hợp tác này lần lượt duy trì các cam kết xã hội của cả hai thương hiệu, củng cố nỗ lực thúc đẩy sự bền vững của Chloé và nguyên tắc nền tảng của Atelier Jolie về thực hành đạo đức.

Louis Vuitton mang rương mang tính biểu tượng của mình vào thế giới Web3 - 2

Hearst cho biết: “Kể từ thời điểm tôi nghe về tầm nhìn của Angelina đối với Atelier Jolie, tôi đã tin vào điều đó. "Đó là một cách để nâng tầm người khác thông qua vẻ đẹp của việc may mặc và sự tôn trọng sâu sắc của cô ấy đối với môi trường. Thật vinh dự cho tôi khi Chloé sẽ là cộng tác viên đầu tiên của Atelier Jolie, vì cả hai đều có lý tưởng cao đẹp vì sự tốt đẹp hơn của loài người chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi yêu cả Angelina và Chloé sâu sắc như vậy".

Bộ sưu tập sẽ tập trung vào trang phục dạ hội được gói gọn với tính thẩm mỹ vượt thời gian. Một số tác phẩm sẽ được sản xuất từ ​​tác phẩm của các nghệ nhân từ một doanh nghiệp Thương mại Công bằng trong khi nhiều tác phẩm sẽ được chế tác từ vật liệu chết và thân thiện với môi trường.

Louis Vuitton mang rương mang tính biểu tượng của mình vào thế giới Web3 - 3

Diễm Quỳnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev,

Alcaraz chiếm số 2 của Zverev, "Nadal mới" thăng tiến lịch sử (Bảng xếp hạng tennis 3/8)

Bảng xếp hạng ATP công bố ngày 3/8 ghi nhận sự thay đổi đáng chú ý trong top đầu khi Carlos Alcaraz trở lại vị trí số 2 thế giới mà không cần thi đấu. Trong khi đó, Rafael Jodar, tài năng trẻ được truyền thông Tây Ban Nha ví như "Nadal mới" tiếp tục tạo nên cột mốc đáng nhớ với lần đầu góp mặt trong top 15 ATP.

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Từng là công nhân lắp máy trên công trường Thủy điện Hòa Bình trong những năm đầu xây dựng, sau này trở thành nhà báo rồi nhạc sĩ, Tào Khánh Hưng mang vào ca khúc “Ngọn lửa Sông Đà” không chỉ ký ức về một công trình lớn của đất nước mà còn cả trải nghiệm của người trực tiếp lao động giữa khói hàn, đá núi và những ca làm việc xuyên đêm. Chính xuất phát điểm ấy tạo nên nét

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Sáng 3/8, tại Hội trường Diên Hồng, nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất. Kỳ họp sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung lớn, cấp bách nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, khơi thông nguồn lực, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, vì sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước, theo Cổng thông tin điện tử Quốc Hội.