Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz: U60 phong độ, làm tỷ phú sau 1 đêm, vợ là ngọc nữ

Nam diễn viên sở hữu khối tài sản kếch xù.

Ngô Kỳ Long (53 tuổi) là nam nghệ sĩ nổi tiếng người Đài Loan (Trung Quốc). Vào thời niên thiếu, gia đình anh bị vỡ nợ và phải sống trong hoàn cảnh túng thiếu. Vào thời điểm ấy, Ngô Kỳ Long đã phải bươn chải mưu sinh, phụ giúp gia đình từ bưng bê, bốc vác cho đến bán hàng rong.

Khi bước sang tuổi 17, anh bất ngờ gặp được một người phát hiện tài năng nhìn trúng nhờ ngoại hình điển trai, bắt mắt. Về sau anh đã tham gia thi tuyển vào nhóm Tiểu Hổ Đội. Sau cùng, Ngô Kỳ Long đạt được thành công, trở thành một phần của nhóm nhạc cùng với Tô Hữu Bằng - Trần Chí Bằng. Sau khi nhóm nhạc tan rã, Ngô Kỳ Long vẫn theo con đường âm nhạc nhưng lấn sân sang cả mảng diễn xuất. 

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz: U60 phong độ, làm tỷ phú sau 1 đêm, vợ là ngọc nữ - 1

Ngô Kỳ Long là nam nghệ sĩ nổi tiếng xứ Trung.

Anh ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các tác phẩm điện ảnh, truyền hình như Bộ bộ kinh tâm, Hiệp nữ náo thiên quan, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài.. Những vai diễn của anh đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Sau hàng chục năm phát triển nghệ thuật, giờ đây Ngô Kỳ Long là một trong những nam nghệ sĩ giàu có của Trung Quốc.

Theo nhiều trang tin, giá trị tài sản ròng của anh ước tính khoảng 60 triệu USD (hơn 1.500 tỷ đồng). Không chỉ có tài năng nghệ thuật mà Ngô Kỳ Long cũng là một ông chủ "mát tay", dễ dàng hái ra tiền. Anh đã thành lập Công ty TNHH Văn hoá Truyền hình và Điện ảnh Strawbear, chính thức bước chân vào lĩnh vực sản xuất phim truyền hình.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz: U60 phong độ, làm tỷ phú sau 1 đêm, vợ là ngọc nữ - 2

Anh từng tham gia đóng nhiều bộ phim nổi tiếng.

Dự án đầu tay của công ty "Tân bạch phát ma nữ" giúp Ngô Kỳ Long thu về 13 triệu USD. Sau đó, anh đầu tư sản xuất, vật tư cho nhiều phim khác và đạt được nguồn thu lớn. Năm 2021, công ty Strawbear của Ngô Kỳ Long chính thức lên sàn niêm yết, giúp giá cổ phiếu của công ty tăng chóng mặt. Trong ngày đầu tiên niêm yết, giá cổ phiếu tăng vọt 83,67%, giá trị thị trường vượt quá 23.000 tỷ đồng. Theo nhiều trang tin, Ngô Kỳ Long nắm giữ 58,41% cổ phần của công ty giải trí này. 

Nhờ thế mà truyền thông gọi nam nghệ sĩ 7X này là "tỷ phú sau 1 đêm"; "ông hoàng kim tiền mới của Cbiz"... Giàu có là vậy nhưng Ngô Kỳ Long khá kín tiếng trên truyền thông. Kể từ khi con trai chào đời vào năm 2019, Ngô Kỳ Long đã giảm đáng kể các dự án điện ảnh, truyền hình. Thay vào đó, anh tập trung vào việc chăm sóc gia đình và kiếm thu nhập từ các dự án kinh doanh của mình. 

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz: U60 phong độ, làm tỷ phú sau 1 đêm, vợ là ngọc nữ - 3

Vợ anh là ngọc nữ xứ Trung.

Vợ anh, Lưu Thi Thi, nổi tiếng là ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ bởi vẻ đẹp thanh khiết, kiêu sa. Con trai của họ được đặt tên Bộ Bộ, lấy hai chữ đầu của phim "Bộ bộ kinh tâm". Đây chính là tác phẩm đã “se duyên” cho Thi Thi và Ngô Kỳ Long đến với nhau hồi năm 2011. Trong phim cả hai vào vai cặp đôi yêu nhau mặn nồng nhưng lại có kết thúc buồn. 

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trải qua 4 năm hẹn hò trong lặng lẽ, không ồn ào hào nhoáng. Tới năm 2015, hai người nên duyên vợ chồng và cho đến nay họ vẫn hạnh phúc mặn nồng bất chấp dính nhiều tin đồn rạn nứt, đường ai nấy đi.

Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz: U60 phong độ, làm tỷ phú sau 1 đêm, vợ là ngọc nữ - 4

Cặp đôi có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Diệp Lục

Tin liên quan

Tin mới nhất